Kachima là gì? Kajima là gì? Giải thích Kachima, Kajima mới nhất

Kachima là gì, Kajima tiếng hàn là gì, bé Kajima là gì, BÉ Kajima Erik, Reviewstieutien giải thích ý nghĩa từ Kachima mới nhất.

Kachima là gì?

Kachima là Kajima là 개마 (gajima) nghĩa là “Đừng đi”.

Quang học cao

Trong nhiều bài hát và chương trình mà bạn có thể nghe hoặc xem, các từ 하이 마 (hajima) và (gajima) đã sử dụng. Nhưng chính xác thì chúng có nghĩa là gì? Thông thường, ngữ cảnh cảm xúc khi những cụm từ này được sử dụng vì vậy có thể giúp một chút?

حجمة (hajima) | “Đừng làm thế / đừng nói thế”

Quang học cao

JIMA (지마) là “không”. Nó được đặt sau động từ để làm cho nó trở nên phủ định.

hoặc trong trường hợp này, “đừng”

Quang học cao

하 (ha) xuất phát từ động từ (hada) có nghĩa là “làm”

Kachima la gi Kajima la gi

Ví dụ: [Thật kỳ lạ, “Eyes, Lips, Nose” đã vang lên trong suốt thời gian tôi thực hiện bài đăng này… “미안해 미안해 하지마 (mianhae mianhae hajima)” – bài hát tương tự đã bắt đầu vang lên trong đầu bạn?]

Tương tự với காட்டைம் (gajima). – 지마 (-jima) là phủ định hoặc “đừng” trong cụm từ. 가 (ga) bắt nguồn từ 가다 (gada) có nghĩa là “đi”.

Thần tượng Hàn Quốc Kachima và Kajima xuất hiện trong MV nào?

Lần cuối cùng bạn nghe GAJIMA thứ hai (개 이마) trong “Monster” của Big Bang là khi nào?

GAJIMA thứ hai được hát lúc 2:53. GAJIMA khác xuất hiện lúc 1:54, 3:01, 3:02, 3:03 và 3:57. Ngoài ra, HAJIMA có thể được nhìn thấy ở 3:05, 3:06 và 3:07.

Bạn có thể thấy GAJIMA đầu tiên trong “Don’t Go” của Hwanhee không?

GAJIMA đầu tiên được hát lúc 0:37.

GAJIMA thứ 5 xuất hiện trong “Don’t Go” của Kiz Monday khi nào?

GAJIMA thứ 5 xuất hiện lúc 2:05. Một GAJIMA khác được hát lúc 0:03, 0:04, 1:12, 1:13, 2:06, 2:58 và 2:59.

Có những video khác gajima, hajima và jima: GD & TOP – “Don’t Go Home” T-ara – “Cry Cry” Davichi – “Don’t Say Goodbye” God – “Lie” [old school K-pop]

Tiếp theo Reviewstieutien chia sẻ với các bạn những điều thú vị về đất nước Hàn Quốc qua bài nói về người Hàn Quốc

Sự thật thú vị về Hàn Quốc

Hàn Quốc được chia thành 9 tỉnh

Khi bạn xem K-drama, bạn có thể đã nghe nói về một số vùng lãnh thổ này. Chín tỉnh của Hàn Quốc là:

  • Cheju
  • Bắc Chŏlla
  • Nam Chŏlla
  • Bắc Ch’ungch’ŏng
  • Nam Ch’ungch’ŏng
  • Kangwon
  • Kyŏnggi
  • Bắc Kyŏngsang
  • Nam Kyŏngsang

Ở Hàn Quốc, WiFi có sẵn ở hầu hết mọi nơi

Giữ kết nối ở Hàn Quốc không phải là một vấn đề vì có Wi-Fi nhanh ở mọi nơi bạn đến, chẳng hạn như quán cà phê, trung tâm mua sắm, thư viện, bảo tàng và hơn thế nữa. Tuyệt vời hơn nữa, bạn có thể kết nối WiFi ngay cả trên những hòn đảo xa xôi.

Có rất nhiều Di sản Thế giới được UNESCO công nhận ở Hàn Quốc

Hàn Quốc còn có những món quà tuyệt vời từ mẹ thiên nhiên. Trên thực tế, nó có các di sản thế giới được UNESCO công nhận như Đại tạng kinh Hàn Quốc, một số địa điểm Dolmen, đảo núi lửa Jeju và hệ thống hang động dài.

Vẻ đẹp của thiên nhiên và thành phố có thể cùng tồn tại

Một điều tuyệt vời khác về Hàn Quốc là bạn có thể tận hưởng vẻ đẹp của thiên nhiên và thành phố cùng một lúc. Bạn không cần phải đi bộ hàng giờ để tận hưởng vẻ đẹp của thiên nhiên khi bạn ở trong thành phố. Có những cung điện từng là nơi ở của hoàng gia ở các thành phố lớn như Seoul. Bạn cũng có thể đi dạo trong ngày hoặc tận hưởng bãi biển.

Động vật hoang dã phát triển mạnh mẽ ở DMZ

Bởi vì địa điểm này vẫn còn nguyên vẹn, có rất nhiều động vật hoang dã sinh sống trong DMZ. Mặc dù phần lớn động vật hoang dã và hệ thực vật kỳ lạ ở phía nam đã bị phá hủy, nhưng DMZ vẫn còn nguyên vẹn trong hơn 60 năm. Điều này có nghĩa là các loài thực vật và động vật quý hiếm đã có thể phát triển mạnh mẽ mà không bị con người phá hủy.

Đã có những cuộc thảo luận về việc thành lập DMZ, công viên hòa bình hoặc công viên quốc gia nếu hai miền Triều Tiên hòa giải để bảo vệ động vật. Ai có thể nghĩ rằng xung đột có thể có tác động tích cực đến tự nhiên?

Dân số của Hàn Quốc là hơn 51 triệu người

Tổng dân số của Hàn Quốc là 51.342.584 người. Phần lớn dân số là người dân tộc Hàn Quốc, nhưng cũng có một số ít người dân tộc thiểu số gốc Hoa trong nước. Hầu hết những người sống ở thành phố đều hiểu tại sao rất nhiều ngôi nhà được xây dựng ở thành phố.

Bảng chữ cái tiếng Hàn được gọi là Hangul

Nếu bạn muốn bắt đầu học tiếng Hàn, việc học bảng chữ cái gọi là Hangul hoặc Hangeul là điều đầu tiên bạn phải biết. Đây là ngôn ngữ Đông Á dễ học nhất vì nó là một ngôn ngữ hư cấu hơn là một ngôn ngữ bình dân. Nó được tạo ra bởi Sejong Đại đế. Hàng năm họ tổ chức Ngày bảng chữ cái Hàn Quốc, được gọi là Ngày Hangeul, để kỷ niệm sự ra đời của bảng chữ cái.

Hầu hết mọi người đều nói tiếng Hàn

Ở Hàn Quốc, rất hiếm khi nghe thấy mọi người nói các ngôn ngữ khác. Tất nhiên, một số người trong số họ nói tiếng Anh và tiếng Trung, nhưng nếu bạn muốn sống ở Hàn Quốc, vui lòng làm Học tiếng hàn .

Seoul, thủ đô, rất lớn

Không có gì ngạc nhiên khi Seoul, thủ đô của Hàn Quốc, rất lớn. Có những trung tâm mua sắm, nhà hàng, cung điện, và thậm chí cả những ngọn núi trong thành phố này. Nó cũng là một trong những thành phố đông dân nhất trong cả nước.

Hàn Quốc được mệnh danh là kinh đô phẫu thuật thẩm mỹ thế giới

Bạn muốn cải thiện ngoại hình của mình thông qua phẫu thuật và thủ thuật? Hàn Quốc là quốc gia đầu tiên nghĩ đến. Vì những tiêu chuẩn làm đẹp khắt khe Hàn QuốcPhẫu thuật thẩm mỹ rất phổ biến ở người Hàn Quốc. Chỉ cần nhìn vào những người nổi tiếng và thần tượng Hàn Quốc Nhạc pop Hàn Quốc. Hầu hết họ trông khác nhau trước và sau khi ra mắt. Những kết quả đáng kinh ngạc này có lẽ là lý do tại sao Hàn Quốc giành được danh hiệu Thủ đô phẫu thuật thẩm mỹ của thế giới .

Ở Hàn Quốc, cắt mí mắt là phẫu thuật thẩm mỹ phổ biến nhất. Đây là yêu cầu quà sinh nhật lần thứ 16 của một thanh niên Hàn Quốc. Bên cạnh phẫu thuật tạo mắt hai mí, Hàn Quốc còn nổi tiếng với các loại hình phẫu thuật thẩm mỹ khác như nâng mũi, giảm xương, ghép mỡ, tạo đường nét cơ thể và chụp nhũ ảnh.

Hàn Quốc là nơi phát triển công nghệ

Khi nói đến công nghệ, Hàn Quốc cũng đứng đầu danh sách. Điện thoại di động, tiện ích và thiết bị gia dụng luôn hợp thời trang và tinh vi. Các công ty công nghệ lớn như Samsung đều đến từ Hàn Quốc, vì vậy không có gì ngạc nhiên khi đây là thiên đường công nghệ. Ngay cả trong K-drama, họ cũng không hề phô trương các thiết bị và công nghệ của mình trừ khi đó là một loạt phim thông thường.

Hàn Quốc có hơn 4000 hòn đảo

Hơn 4.000 hòn đảo tạo nên Hàn Quốc, mỗi hòn đảo đều có lịch sử và câu chuyện riêng. Từ một quốc gia rất khép kín và bảo thủ, Hàn Quốc từng bước mở cửa đất nước và phát triển quần đảo. Đảo Jeju hay còn gọi là Hawaii của Hàn Quốc là một trong những hòn đảo nổi tiếng ở Hàn Quốc được du khách yêu thích.

Đảo Jeju ở Hàn Quốc là hòn đảo lớn nhất trong cả nước

Vì đảo Jeju đã được đề cập ở trên, chúng ta hãy nói về nó. Đảo Jeju là hòn đảo lớn nhất trong cả nước. Nó nổi tiếng với các khu nghỉ mát bãi biển và cảnh quan núi lửa, bao gồm các miệng núi lửa và các hang động dài. Nó cũng nổi tiếng với việc sản xuất các sản phẩm chăm sóc da được làm từ các thành phần tự nhiên được tìm thấy ở đó.

Hàn Quốc là một quốc gia miền núi

Với những ai yêu thích du lịch, chắc chắn bạn sẽ yêu thích đất nước Hàn Quốc. Có rất nhiều thu hút khách du lịch ở Hàn Quốc, nơi bạn có thể lên núi và đi bộ đường dài. Hàn Quốc có dãy núi T’aebaek chạy từ bắc xuống nam dọc theo bờ biển phía đông của Hàn Quốc. Một sự thật thú vị về những ngọn núi ở Hàn Quốc là chúng không đạt đến độ cao đặc biệt.

Có ba con sông chính ở Hàn Quốc

Ba con sông lớn ở Hàn Quốc là sông Hàn, sông Kŭm và sông Naktong. Sông Naktong là con sông dài nhất ở Hàn Quốc. Từ những con sông này Núi T’aebaek. Sông Naktong chảy về phía nam dài 523 km (325 mi) đến eo biển Triều Tiên. Ngập úng cao nhất trong các tháng mùa hè mưa và thấp nhất trong các tháng mùa đông khô.

Vào tháng 8, Hàn Quốc có thời tiết nóng nhất

Khi đến thăm Hàn Quốc, điều quan trọng là phải biết thời tiết. Hầu hết mọi người, đặc biệt là những người đến từ các quốc gia không có tuyết, đều muốn trải nghiệm thời tiết lạnh giá và có tuyết ở Hàn Quốc. Như đã nói, tháng 8 là một tháng nên tránh. Tháng 8 là tháng nóng nhất ở Hàn Quốc, với nhiệt độ trung bình là 25 độ C.

Cửa hàng bách hóa lớn nhất thế giới nằm ở Hàn Quốc

Bạn có biết rằng người Hàn Quốc thích mua sắm? Chà, đó là một trong những mùa giải đó. Các nhà hàng và quán bar đóng cửa lúc 11 giờ đêm, nhưng một số cửa hàng thường mở cửa muộn hơn. Với suy nghĩ đó, không có gì lạ khi họ có cửa hàng lớn nhất thế giới, Shinsegae. Ngay cả khi bạn không đến từ Hàn Quốc, bạn sẽ bị cám dỗ bởi vì họ cũng chấp nhận những người sử dụng thẻ tín dụng lớn.

Có rất nhiều bức tượng bơi lội trong công viên Haesindang ở Hàn Quốc

Nếu bạn muốn có một trải nghiệm độc đáo và thú vị, hãy đến thăm công viên Haesindang. Công viên này không phải là công viên quốc gia điển hình của bạn vì nó có đầy những bức tượng phallic, vì vậy có thể không phải là một ý kiến ​​hay nếu đưa bọn trẻ đến. Gần 50 bức tượng phay được trưng bày trong công viên, với mục đích của người xưa là để dụ dỗ những cô dâu còn trinh, bài báo đăng trên Reviewstieutien.

5/5 - (464 bình chọn)

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *