Kagura là ai? Điều đặc biệt về Kagura anime Gintama

Jintama: Kagura là ai? Kagura là một trong những nhân vật nổi tiếng và được yêu thích nhất của Gintama, Reviewstieutien xin giới thiệu thêm về những thành viên thú vị nhất của Odd Jobs.

Jintamatruyện tranh, về Sakata Gintoki, một samurai cố gắng dành thời gian nghỉ hưu để làm những công việc lặt vặt để kiếm tiền. Tuy nhiên, thế giới cô đơn cùng cực của anh bị gián đoạn khi hai thiếu niên Kagura và Shimura Shinpachi xuất hiện trong cuộc đời anh.

Quang học cao

Người sáng tạo, Hideaki Sorachi, đã bị sa thải Jintama vào năm 2003 cho đến số cuối cùng vào năm 2018. Do thành công ban đầu của manga, Jintama đã được chuyển thể thành anime và công chiếu lần đầu vào năm 2006. Rõ ràng là các nhân vật chính nhanh chóng trở thành nhân vật được người hâm mộ yêu thích vì sự khác biệt của họ. Kagura vẫn là một trong những nhân vật được yêu thích nhất của nhượng quyền thương mại.

Kagura la ai

Quang học cao

Kagura là ai?

Kagura là nữ anh hùng của Gintama, và đứa trẻ nhất là 14 tuổi. Cùng với Gintoki và Shinpachi, Kagura là một phần của Yorozuya, một công ty do Gintoki thành lập, nơi những người bảo trợ có thể thuê các thành viên làm những công việc lặt vặt. Kagura cũng là một người ngoài hành tinh từ bộ tộc Yato (siêu nhân), vì vậy cô ấy thực sự chỉ có một cái tên.

Giống như Gintoki, Kagura được yêu mến vì tính châm biếm, dí dỏm và sức mạnh của cô. Kagura cũng là nhân vật hài hước nhất (và ngây thơ nhất) trong bộ ba.

Quang học cao

Khả năng siêu phàm của cô ấy

Mặc dù có vóc dáng nhỏ bé và tuổi đời còn trẻ, Kagura là một trong những sinh vật mạnh mẽ nhất trong bộ tộc Yato. Tuy nhiên, mức độ sức mạnh này chỉ thực sự bộc lộ khi cô ấy thực sự tức giận, vì hầu hết thời gian cô ấy có xu hướng kìm nén những sức mạnh này vì cô ấy không thích cảm thấy tức giận.

Cùng với khả năng tự hồi phục nhanh chóng, Kagura cực kỳ mạnh mẽ và nhanh nhẹn. Vũ khí yêu thích của cô ấy là một chiếc ô trông giống như một khẩu súng. Do sức mạnh quá mức, Kagura thèm ăn hơn cả Gintoki và Shinpachi. Cô ấy đặc biệt thích ăn rong biển ngâm, như cô ấy thường làm trong anime. Thêm vào đó, cô ấy hầu như luôn dậy để ăn và sẽ không bao giờ từ chối một bữa ăn miễn phí. Nó cũng tạo ra một bộ phim hài thông minh do kích thước nhỏ và tuổi trẻ của cô ấy.

Kagura la ai 1

Thời thơ ấu của Kagura

Sinh ngày 3 tháng 11, Kagura lớn lên trong cảnh nghèo đói trên hành tinh Rakuyo với cha cô là Umibuzu, anh trai Kamui và người mẹ ốm yếu Kouka. Anh trai cô là người bảo vệ cô, chăm sóc cô khi cha của họ không thể. Cuối cùng, xung đột nảy sinh giữa Kamui và Umibuzu. Kết quả là Kamui rời bỏ gia đình, chặt tay cha mình. Sau khi Kamui đi, Umibuzu ra ngoài thường xuyên hơn và ít gặp gia đình hơn với hy vọng sẽ bảo vệ họ khỏi chính mình. Chính vì vậy, Kagura bé nhỏ trở thành người chăm sóc chính cho người mẹ ốm yếu của mình. Tuy nhiên, một ngày nọ, Kagura nhận thấy rằng mẹ cô thậm chí còn cảm thấy tồi tệ hơn bình thường. Thật không may, Kouka đã chết trước sự chứng kiến ​​của Umibuzu và Kagura, bài đã được đăng trên Reviewstieutien. com.

Một mình, Kagura quyết định bắt đầu cuộc sống mới trên Trái đất, nơi cô kiếm được thu nhập ít ỏi bằng cách làm việc cho mọi người. Tuy nhiên, sau một thời gian, Kagura gia nhập một băng nhóm cung cấp thức ăn và chỗ ngủ cho cô. Điều này không kéo dài lâu vì Kagura không muốn trở thành một phần của công việc kinh doanh của họ và quyết định chạy trốn nơi cô gặp Gintoki và Shinpachi khi họ vô tình lái xe lướt qua cô trên chiếc xe tay ga của cô. May mắn thay, Kagura cuối cùng đã gia nhập Gintoki và Shinpachi, trở thành một phần của Yorozui. Đây là cách cuộc sống của cô ấy trong một gia đình mới bắt đầu.

Gia đình mới của Kagura

Sống với Gintoki và ngủ trong phòng giam của anh ta không hề dễ dàng đối với một trong hai người. Tuy nhiên, khi họ quen nhau theo thời gian, sự bao dung của họ dành cho nhau ngày càng lớn. Chà, đại loại. Kagura trở thành cô em gái mà Gintoki chưa từng có.

Mặc dù cô ấy đeo bám và có xu hướng bắt chước hành vi thô lỗ của anh ấy (bao gồm cả ngoáy mũi và ngoáy tai), Kagura cũng trung thành và khắc họa chính xác hình ảnh và khái niệm của một người chị. Bất chấp những sai sót của Gintoki, anh ấy là một hình mẫu cho Kagura. Đánh giá của các thành viên trong gia đình cô ấy, anh ấy dường như là người cố vấn và người anh / người cha tốt nhất mà cô ấy từng có.

Mặt khác, mối quan hệ của cô với Shinpachi khác với Gintoki. Cả Kagura và Shinpachi đều coi Gintoki như một người anh em, nhưng theo những cách khác nhau. Ngoài ra, Shinpachi chỉ hơn cô ấy hai tuổi, và mặc dù là người đẳng cấp nhất trong bộ ba, nhưng anh ấy có thể hiểu Kagura hơn vì họ bằng tuổi nhau. Tình cảm chị em của Kagura dành cho Shinpachi chủ yếu xuất phát từ một hình thức bắt nạt vì đó chỉ là tính cách của cô ấy. Tuy nhiên, rõ ràng là trong khi Kagura quan tâm đến cả Shinpachi và Gintoki, cô ấy quan tâm đến Gintoki nhiều hơn bởi vì anh ấy là hình mẫu và người bảo vệ của cô ấy (và một người tốt hơn cha thật của cô ấy). này), Reviewstieutien. com để chia sẻ cùng bạn.

5/5 - (305 bình chọn)

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *