Kurumi là ai? Bật mí bí mật Kurumi Tokisaki chưa ai biết

Kurumi là ai, sức mạnh của Kurumi là gì, Kurumi Date A Live, Reviewstieutien chia sẻ một bí mật chưa ai biết về Kurumi Tokisaki.

Kurumi là ai?

Kurumi là Kurumi Tokisaki là Thần thứ ba xuất hiện. Vì những hành động tàn ác của mình, cô được coi là Tinh linh nguy hiểm nhất (Holy Spirit, Saiaku no Seirei). Kurumi Tokisaki cũng là Ghost đầu tiên xuất hiện với vai trò phản diện trong loạt phim Date A Live.

Quang học cao

Mana Takamiya đã nói điều này Kurumi Takamiya là tinh linh nguy hiểm nhất. Khoảng 100 nạn nhân của trận động đất đã giết chết hơn 10.000 người. Tên Linh hồn nguy hiểm nguồn gốc của chính cô ấy trong việc giết các nạn nhân của mình bằng tay của chính mình.

Kurumi Tokisaki đã sử dụng những phương pháp bí ẩn và không ổn định để biến mình thành trường trung học và lớp học của Shido Itsuka nhằm đến gần anh hơn. Lý do và mục tiêu di chuyển của cô ấy rất đơn giản. Tiêu thụ Shido Itsuka và có được Linh lực trong cơ thể. Kurumi đã suýt ăn được Shido khi còn là học sinh tại trường trung học Raizen. Choáng váng trước sức mạnh hủy diệt của Kotori Itsuka, cô phải rút lui. Kurumi khẳng định rằng đó là vì cô ấy chưa sẵn sàng đối mặt với Kotori, nhưng sau đó cô ấy nói rằng Kotori có thể bị đánh bại nếu cô ấy có thêm thời gian.

Quang học cao

Sau đó, nó được tiết lộ rằng Kurumi đã có một cuộc trò chuyện (ở cuối tập 4) với một thực thể bí ẩn khiến dường như cô ấy đang nói chuyện với chính mình. Cô ấy nói rằng mục tiêu thực sự của cô ấy là tìm Shido để cô ấy có thể sử dụng Quả cầu thứ 12 của mình và du hành ngược thời gian 30 năm để giết Đệ nhất Tinh linh. Cô ấy cần rất nhiều Linh lực, thứ mà cô ấy không có, vì vậy cô ấy quyết định ăn Shido. Shidou có Linh lực cho ba linh hồn trong cơ thể mình. Điều này cho phép cô ấy sử dụng viên đạn thứ 12 với một số sức mạnh để giết Đệ nhất Tinh linh.

Kurumi

Quang học cao

Sự xuất hiện của Kurumi

Shido Itsuka mô tả Kurumi là “một cô gái có vẻ đẹp tuyệt vời”. Cô ấy thanh lịch và lịch sự. Làn da trắng nõn nà của cô được làm nổi bật nhờ mái tóc đen dài thường được tết hai bím. Mắt phải của cô ấy màu đỏ và mắt trái của cô ấy là một mặt đồng hồ vô cơ phát sáng. Điều này được che đi bởi tóc mái của cô ấy và chỉ được nhìn thấy khi cô ấy biến thành một Tinh linh. Các kim đứng ở vị trí 3 giờ trong khi các kim vẫn chuyển động.

5 năm trước, Kurumi đã đeo băng bịt mắt để che đi con mắt giống chiếc đồng hồ bên trái của mình. Tuy nhiên, bây giờ cô ấy cảm thấy khó xử và lấy tóc che mắt. Con mắt trái của cô, từng bị bịt kín, giống hệt mắt phải của con người. Tóc của cô ấy được buộc bằng một dải ruy băng đỏ và không che mắt trái của cô ấy vì cô ấy đang là sinh viên đại học. Cô ấy cũng đeo hoa tai.

Chiếc váy Astral của Kurumi được làm từ những đường diềm màu đỏ thẫm và đen. Điều này mang lại cho cô ấy một cái nhìn Gothic Lolita với hai bím tóc không đồng đều bắt chước kim giờ và kim phút của đồng hồ. [2] Để giữ nếp tóc, cô thường đeo một chiếc nơ lưới lớn màu đỏ thẫm. Một cổ áo màu đen và đỏ bao phủ cổ cô. Chiếc váy dạ hội của cô ấy được làm nổi bằng những cây thánh giá, gợi nhớ đến chiếc váy dạ hội giống như nữ tu của Nia. Kurumi cao 157 cm và mặc áo cỡ B85 / W59 / H87. Kurumi thường mặc đồng phục mùa đông của nữ sinh trung học Raizen hoặc váy Gothic Lolita màu đen khi không ở dạng Tinh linh.

Tính cách của Kurumi rất phức tạp

Nhân vật của Kurumi rất phức tạp. Kurumi là một người cực kỳ thiếu tin tưởng và đáng ghét. Cô ấy đã chia sẻ điều này với hầu hết các tinh thần trong lần ra mắt của mình. Cô ấy là một diễn viên tuyệt vời và có thể đóng vai một cô gái thú vị và ngây thơ khi cần thiết. Cô ấy đã thể hiện kỹ năng này khi vào trường Trung học Risen với tư cách là một học sinh và nói năng lịch sự. Nhưng bên dưới bề mặt đó là một người phụ nữ điên loạn, có xu hướng cười một cách cuồng loạn và không tôn trọng mạng sống của con người. Cô ấy coi chúng như một nguồn thực phẩm để bổ sung thời gian của chính mình và do đó nó như một loại hàng hóa dùng một lần.

Các phương pháp của cô ấy không chỉ là sự đồi bại của công lý, mà còn có thể là những kẻ hiếp dâm và ngược đãi động vật. Mục tiêu cuối cùng của cô là giết Thần tiên và ngăn vũ trụ xuất hiện là một dấu hiệu cho công lý của cô. Đây là mục tiêu cuối cùng của cô ấy. Gọi cho cô ấy một cách tử tế, nhưng một cách mỉa mai.

Kurumi vẫn duy trì sự trong trắng của mình mặc dù tinh thần của cô ấy hoàn toàn là một thảm họa. Cô ấy cảm thấy một tình cảm đặc biệt đối với động vật nhỏ và các sinh vật khác. Cô giết bốn người cùng một lúc, nhưng không phải để câu giờ, mà để cứu con mèo con. Shido dường như cũng muốn có một cuộc sống bình thường và cơ hội cứu chuộc. Cô ấy có thể giao tiếp với một trong những dòng thời gian của mình và gần như thuyết phục được cô ấy trước khi Kurumi dừng lại.

Kurumi, tuy nhiên, không giết người mà không có lý do và có phẩm chất cứu chuộc. Tuy nhiên, Kurumi không coi mình là một người tuyệt vời. Trên thực tế, cô ấy dường như không thích được gọi tên. Shido nói rằng anh sẽ không từ bỏ Kurumi bất chấp bản chất giết người của cô ấy và cô ấy đã sử dụng Thành phố Hấp thụ Thời gian của mình để tấn công các học sinh của trường trung học Raizen. Trong một nỗ lực buộc anh phải đầu hàng, cô đã gây ra một trận động đất lớn có thể giết chết tất cả. Bạn cũng có thể biết được khi Kurumi gọi cô ấy là người tốt và phản ứng đầu tiên của cô ấy là bắn cô ấy.

Sức mạnh của Kurumi thật đáng sợ

Cô ấy có thể triệu hồi các bản sao từ quá khứ của mình để tăng thêm độ phức tạp cho nhân vật của mình. Bản sao về cơ bản là cô ấy, vì vậy họ có chung một tính cách. Họ chia sẻ những điểm tương đồng nhất định, chẳng hạn như những kỷ niệm, mục tiêu và nỗi sợ hãi chung. Tuy nhiên, họ có ý chí riêng của họ. Nhân bản có thể có những đặc điểm mà Kurumi không muốn, chẳng hạn như hành vi của người bạn cũ của cô, bởi vì họ có nguồn gốc từ quá khứ. Kurumi bối rối bởi thực tế là cô ấy phản ứng với khía cạnh này của quá khứ và bản sao khi nó được đưa ra.

Kurumi có vẻ đặc biệt thích mèo. Điều này được chứng minh bằng việc cô đã giết một cách dã man một nhóm đàn ông bằng một khẩu súng ngắn. Rõ ràng, Kurumi có thể cảm thấy xấu hổ vì điều này trong Omake. Toka và Shido đã bắt được cô ấy. Cô đã nhờ một trong những nhân bản của mình giả làm người thật của mình để “đối phó” với cô để thoát khỏi tình huống này.

Kurumi tin tưởng mạnh mẽ vào công lý trước khi cô ấy trở thành một Tinh linh. Phàn nàn về sự bất công của thế giới, Kurumi luôn cảm thấy mong muốn được giúp đỡ những người gặp khó khăn. Đặc điểm này vừa ngây thơ vừa chất phác. Mio đã sử dụng điều này để lừa Kurumi trở thành một tinh linh săn những linh hồn không tương thích với Sephira Crystal của cô ấy. Kurumi, người cảm thấy lo lắng hơn sau khi chứng kiến ​​cái chết của Shido, cho thấy rằng cô ấy đã phát triển lòng khoan dung hơn đối với sự tuyệt vọng.

Kurumi là người nói “Ara Ara” (ara ara) khi có điều gì đó thú vị. Ngoài ra, Kurumi còn có một điệu cười “Kihihihihi” đặc biệt.

5/5 - (103 bình chọn)

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *