mai đẹt ti ni là gì? mai đẹt tin ni là gì? Đúng nhất

Tin tuc moi nhat ngay mai, tin tuc gì ngày mai, tin tức ngày mai là gì, tiếng anh ngày mai là gì, tin tức ngày mai trên tiktok là gì, tin tức ngày mai trên facebook, Reviewstieutien com chia sẻ sự thật.

Ngày mai là gì?

Mai de ti ni là định mệnh của tôi là định mệnh của tôi đến Câu cửa miệng trong phim Thái Lan đang hot là Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh.

Quang học cao

Tin tức ngày mai là gì?

Mai dep ti ni là cách nói khác của mai dec ti ni thì định mệnh của tôi là định mệnh của tôi.

mai det ti ni la gi

Quang học cao

Ngôn ngữ gì vậy?

tin tốt vào ngày mai là cách phát âm của từ My Destiny là tiếng Anh.

Có gì mới trên tiktok?

Tôi sẽ tin vào ngày mai Tiêu đề video hoặc thẻ bắt đầu bằng # rất phổ biến trên tiktok, ngày mai tôi sẽ nói Phần của tôi.

Quang học cao

Có gì mới trên facebook?

Tin tức là chú thích sẽ được đăng vào ngày mai, nó đang lan truyền trên Facebook liên quan tới phim Thái Lan Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh, Tôi sẽ nói với bạn vào ngày mai rằng đến lượt tôi trên facebook.

THÁI LAN Dailymotion video Is Bupphesanniwat

Sau tình yêu ngọt ngào cho đến chết kể từ khi Ayutthaya Brother Muen và Mae Ying Karaket được sinh ra trong thời kỳ đầu của Rattanakosin. Nhưng chỉ có một người vẫn tin vào câu chuyện Buppesannivas …

Phop (Papa Thanawat), chàng công nhân trẻ có nụ cười ngọt ngào nhất Thái Lan. Ước mơ của một cô gái trong nhiều năm. cho đến khi anh hết lòng tin rằng họ là một cặp, và khi anh gặp Gaysorn (Bella Ranee), một người phụ nữ trông giống như cô gái trong mộng của anh. Phop đi theo anh ta mà không do dự. Nhưng dính vào son phấn mới là phụ nữ tiến bộ. bởi vì anh ta được dạy bởi một linh mục phương tây, vì vậy anh ta không tin vào việc truyền chức. Ngoài ra, tôi không thích thế giới chút nào. Bởi vì cô ấy bây giờ đang quan tâm đến Methus (Ice Paris), một thanh niên có khuôn mặt người ngoài hành tinh thích sử dụng những từ kỳ lạ và lỗi thời. Nhưng nó phù hợp với văn bản trong Nhật ký cũ của Lady Garaket vừa được phát hiện.

Hay Methus sẽ trở lại trong tương lai với tư cách là Hoàng hậu Karaket!

Chuyện tình cảm vẫn chưa được giải quyết. Sau đó là sự hỗn loạn trong đó Phop, Kesna và Methus phải tham gia vào các sự kiện lịch sử của đất nước. Trong thời đại mà vẫn còn nhiều người quan trọng, như Sunthorn Phu, nhà thơ vĩ đại nhất thế giới, Dr. Bradley, cha đẻ của ngành in ấn, Mục sư Pallequois, Reviewstieutien.

5/5 - (385 bình chọn)

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *