maidettini là gì? Đúng nhất đừng tìm đâu nữa

Maidettini là gì, maidettini có nghĩa là gì, maidettini là nước gì, maidettini là viết tắt của từ gì, wowhay 4u. com chia sẻ những điều tốt nhất, đừng tìm ở đâu khác.

Maidettini là gì?

maidettini là mai de ti ni, là bản dịch tiếng Anh của My Destiny tinh thần đến lượt tôi, maidettini là một cụm từ nổi tiếng gần đây với bộ phim điện ảnh Thái Lan Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh, tựa tiếng Thái là Bupphesanniwat 2, tên tiếng Anh là Love Destiny: The Movie.

quảng cáo

maidettini la gi

Giới thiệu về bộ phim Định Mệnh Tình Yêu (2022)

Sau khi sống một cuộc sống hạnh phúc và yêu thương cùng nhau trong thời kỳ Ayutthaya, Muen và Karaket được tái sinh ở Vương quốc Rattanakosin ban đầu. Phop là nghệ sĩ có nụ cười ngọt ngào nhất Thái Lan. Anh đã mơ về một người phụ nữ trong nhiều năm. Họ tin tưởng hết lòng rằng họ đã ở bên nhau trong một kiếp trước. Khi anh gặp Kesorn, người có khuôn mặt phù hợp với người phụ nữ trong mộng của anh, anh quyết tâm theo đuổi cô. Tuy nhiên, Kesorn là một phụ nữ tiên tiến được giáo dục bởi các linh mục nước ngoài; Anh ta không tin vào bupphesanniwat, một cặp đôi được định sẵn để sống cùng nhau. Anh ta không có cảm xúc gì với Phop cả. Kesorn quan tâm đến Methas, một thanh niên phương Tây thích sử dụng những từ ngữ kỳ lạ và phóng túng, Reviewstieutien com chia sẻ cùng bạn.

quảng cáo

Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh, Bupphesanniwat 2 tựa Thái Lan, thuộc thể loại romcom giả tưởng (hài – lãng mạn), phim xoay quanh câu chuyện tình yêu giữa Bhop (Tanavat Vatthanaputivà Gaysorn (Ranee Campen).

Ranee Campen, biệt danh Bella, là một nữ diễn viên người Anh gốc Thái Lan. Bella khởi nghiệp với vai trò người mẫu quảng cáo. Sau khoảng 10 quảng cáo, anh ký hợp đồng với Channel 3 (Thái Lan) và trở thành diễn viên với Channel 3 vào năm 2011. Anh có vai diễn đầu tiên và đề cử đầu tiên cho “Porn Prom Onlaweng” của Bella vào năm 2013, bộ phim có thứ hạng cao thứ 5 trong tất cả . bộ phim truyền hình đầu tiên phát sóng trên Kênh 3 vào năm đó. Sau khi phát sóng, Khun Chai Puttipat đã trở thành bộ phim được tìm kiếm nhiều nhất trên google ở ​​Thái Lan và đứng thứ 4 trong bảng xếp hạng so sánh xếp hạng phim truyền hình đầu tiên năm 2013. Ngoài ra, với những cảnh lãng mạn trong phim, Bella và Jirayu Tangsrisuk (James Ji) đã giành giải “Cặp đôi giả tưởng của năm” tại Kerd Award 2.0, Reviewstieutien com chia sẻ cùng bạn.

quảng cáo

Thanawat Wattanaputi (biệt danh: Papa) là một diễn viên Thái Lan.

Anh sinh ra trong một gia đình có hai người con, anh có một chị gái. Pope nhận bằng cử nhân về Nghệ thuật Truyền thông và Thiết kế từ Học viện Công nghệ của Vua Mongkut. Anh ấy là một nhà thiết kế đồ họa trước khi bước vào ngành diễn xuất, điều này giải thích cho tài năng vẽ và niềm đam mê của anh ấy trong việc giảng dạy nghệ thuật cho sinh viên. Cha cũng dạy bóng đá cho trẻ em. Sau một sự nghiệp đầy hứa hẹn với tư cách là một nhà thiết kế đồ họa, vào năm 2006, Pope quyết định thử vai chính trong một bộ phim truyền hình của Channel 9. Công việc.
Sau hai năm làm việc chăm chỉ và thực hành, dự án đã bị loại bỏ. Một thời gian sau, Papa đóng một vai nhỏ trong Truyền thuyết về Vua Naresuan và có thể sử dụng kỹ năng cưỡi ngựa và chiến đấu của mình. Cơ hội đóng vai chính của anh cuối cùng cũng đến khi anh được chiếu trên màn bạc trong “Bản tình ca tháng 10”, nhưng bộ phim không gây được tiếng vang cho công chúng vào thời điểm đó.

Pope đã được cân nhắc cho vai Nat trong lakorn mang tên Dok Som See Thong, và mặc dù anh chỉ là một diễn viên phụ nhưng diễn xuất của anh đã khắc sâu trong tâm trí người hâm mộ cũng như các nhà sản xuất. Sau đó, anh ấy ký hợp đồng với Channel 3 và đóng vai trò là một diễn viên phụ khác trong Tawan Duerd trong vai Nai Singh, một diễn viên thô lỗ nhưng rất yêu người hâm mộ với đôi mắt cún con và những lời bình luận. Hóa học với Mint Chalida. Sau này, những đóng góp bổ sung như Dr. Papa là Wattana trong Game Rai Game Rak và playboy trong Buang. Bất kể vai diễn nào, anh ấy đều rất nổi tiếng, và tuyệt vời trong mắt người hâm mộ dù chỉ là những vai nhỏ.

Vai diễn nổi tiếng nhất của Papa là trong lakorn nổi tiếng “Bpoop Phaeh Saniwaat”, bộ phim truyền hình Thái Lan được đánh giá cao nhất năm 2018, Reviewstieutien com chia sẻ cùng bạn.

5/5 - (274 bình chọn)

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *