Mặt đại trà là gì? Đúng nhất

Khối lượng mặt là gì, khối lượng trực quan là gì, khối lượng mặt là gì, khối lượng đẹp là gì, khối lượng sở hữu là gì, Reviewstieutien .com giải thích khối lượng mặt là gì tốt nhất.

Mặt khối là gì?

Khuôn mặt phổ biến là một khuôn mặt bạn có thể nhìn thấy xung quanh mình, một khuôn mặt giống bất kỳ khuôn mặt nào khác và Khuôn mặt chung là tuy đẹp nhưng nó có thể khiến người nhìn chán ngán vì nhìn 10 người thì giống 1 người khiến mọi cảm xúc biến mất, khuôn mặt giống như một con búp bê sản xuất hàng loạt không mang lại cảm xúc tốt đẹp cho đối phương.

Quảng cáo

Mat dai tra la gi

Vẻ đẹp đích thực là gì?

Định nghĩa về vẻ đẹp của Google có nội dung: “Sự kết hợp của các phẩm chất, chẳng hạn như hình dạng, màu sắc hoặc hình thức, làm hài lòng các giác quan thẩm mỹ, đặc biệt là thị giác.” Tất nhiên, đây là một định nghĩa theo nghĩa đen, nhưng là một mô tả hoàn hảo về cách xã hội của chúng ta xem cái đẹp như một khái niệm bên ngoài, giảm thiểu tất cả những phẩm chất bên trong làm nên vẻ đẹp của một người. Đây chỉ là để làm hài lòng những “cảm quan thẩm mỹ”.

Quảng cáo

Phương tiện truyền thông xã hội và văn hóa xung quanh chúng ta tiêu thụ tâm trí của chúng ta hàng ngày với những hình ảnh và ví dụ về “vẻ đẹp thực sự” là gì. Bạn nên trông như thế nào và ăn mặc như thế nào, bạn nên cười và hành động như thế nào và những sản phẩm bạn có thể mua để tạo nên tính cách hoàn hảo đó.

Xã hội của chúng tôi thuyết phục bạn rằng những gì thế giới thấy hài lòng là những gì chúng ta nên cố gắng để trở thành. Chúng ta đã được tạo ra để suy nghĩ và tin rằng chúng ta nên sở hữu những bất an của mình và không coi trọng bản thân thô sơ, dễ bị tổn thương và đẹp đẽ của chúng ta.

Quảng cáo

Chúng ta được bao quanh bởi hàng ngàn bộ lọc để sửa cái gọi là “khuyết điểm” của chúng ta hoặc nâng cao vẻ đẹp của chúng ta bởi vì chúng ta không đủ đẹp hoặc đủ hoàn hảo nếu không có chúng. Chúng tôi luôn tìm kiếm một sản phẩm khác hoặc sản phẩm tốt nhất tiếp theo để đáp ứng tiêu chuẩn cái đẹp này.

5/5 - (323 bình chọn)

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *