Mẹo chơi chế độ Đặt Bom 5v5 trong Free Fire

Garena Free Fire mới đây đã bổ sung chế độ bắn phá 5v5 vào bản đồ Santiago, chế độ này là cuộc chiến giữa 2 đội tấn công và phòng thủ. Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ nói về các mẹo, chiến thuật để giành chiến thắng trong chế độ Free Fire Bomber 5v5.

sao chép Cập nhật Free Fire OB34 Summon Cuối tháng 5 năm 2022, Garena được nhiều người chơi đặc biệt quan tâm, sự xuất hiện của chế độ 5v5 Free Fire Bomb sẽ mang đến trải nghiệm game cực đã từng, chiến đội tại một ngôi làng xa xôi.

Bìa chơi của tôi cho bom 5v5 một ngọn lửa tự do

Bomb Squad: Chế độ đặt bom 5 vs 5 trong Garena Free Fire

Quy tắc chơi chế độ Máy bay ném bom 5v5 trong Free Fire

Chế độ chơi 5v5 Bombardment trong Free Fire nhấn mạnh vào việc xây dựng chiến thuật đội hình và cách tiêu diệt kẻ thù, những màn bắn súng giữa những người chơi trở nên khốc liệt hơn, kịch tính hơn rất nhiều, kỹ năng sinh tồn cũng sẽ nâng lên một tầm cao mới khi 5 người chơi sẽ phải chiến đấu sát cánh cùng nhau cạnh. Các quy tắc để chơi chế độ Máy bay ném bom 5v5 trong Free Fire như sau:
– 10 người chia làm 2 đội, mỗi đội 5 người là đội A và đội B.
+ Đội A: Có nhiệm vụ bảo vệ quả bom, đặt nó vào nơi quy định trên bản đồ.
+ Đội B: có nhiệm vụ bảo vệ căn cứ, phá bom không cho đội A trồng bom.
– Khi đội A chết thì đội B sẽ thắng vòng trong và ngược lại.
– Thi đấu 10 hiệp, đội nào thắng 6 hiệp sẽ thắng chung cuộc.

Bắn miễn phí 2

Mẹo chơi chế độ Máy bay ném bom 5v5 trong Free Fire

Có một số thứ sẽ giúp người chơi tồn tại lâu hơn những người khác và sống sót đến cuối cùng để giành chiến thắng. Trong khi động lực của mỗi chế độ là khác nhau, một số thứ vẫn giống nhau. Dưới đây là một số mẹo để đánh bại chế độ Máy bay ném bom 5v5 trong Free Fire.

1. Đi cùng nhau
Điều quan trọng nhất trong bất kỳ chế độ tổ đội nào trong Free Fire là phải bám đội, di chuyển theo nhóm, giao tiếp tốt với đồng đội. Khi phối hợp tốt, đồng đội của bạn sẽ dễ dàng bọc lót cho bạn trong khi hồi sinh, khi bị hạ gục hoặc hạ gục. Người chơi phải gắn bó với nhau và duy trì sự phối hợp của họ để giành chiến thắng, cho dù bạn đang ở phe tấn công hay phòng thủ.

Bắn miễn phí 3

2. Loại bỏ tất cả các đối thủ
Kỹ năng này là một chiến thuật rất đơn giản cho tất cả mọi người. Bạn có thể kiên nhẫn chờ thời gian trôi qua hoặc tung ra những đòn tấn công chết người, loại bỏ từng đối thủ một và giành chiến thắng. Điều này đòi hỏi kỹ năng cá nhân và một đội phối hợp nhịp nhàng, vì một người chơi không thể đánh bại 5 kẻ thù một mình.

3. Cẩn thận trước khi di chuyển, tham gia chiến đấu
Bản đồ của Santiago đã được cải thiện khá nhiều kể từ lần xuất hiện cuối cùng, với rất nhiều ngôi nhà và ngõ ngách để ẩn náu. Do đó, trước khi tham gia vào bất kỳ cuộc giao tranh nào, tốt hơn hết bạn nên quan sát xung quanh thật kỹ để tránh bị kẻ thù tấn công từ phía sau, luôn di chuyển chỗ nấp cho đồng đội của mình.

Bắn miễn phí 4

4. Trang bị các phụ kiện thích hợp
Trong tất cả các chế độ, có yêu cầu về các phụ kiện phù hợp để vũ khí hoạt động cân bằng tùy thuộc vào tình huống. Phụ kiện cải thiện các thuộc tính của bất kỳ vũ khí nào và làm cho nó hoạt động tốt hơn. Trong này, có một phần tử được gọi là Kìm đánh tan Tăng tốc độ ném bom của đối phương. Rất cần sử dụng vì đây là chế độ chơi Bombing 5v5 trong Free Fire, nếu bạn ở team B mà không có item này để gỡ bom thì coi như xong.

Meo chơi vì bom 5v5 trong Free Fire 5

https://thuthuat.taimienphi.vn/meo-choi-che-do-dat-bom-5v5-trong-free-fire-70104n.aspx
Để giành chiến thắng trong chế độ Máy bay ném bom 5v5 Free Fire, bạn cần làm theo các bước trên vì chúng là những điều cơ bản của mọi trò chơi battle royale. Mỗi vòng của trò chơi đòi hỏi sự phối hợp và làm việc theo nhóm phù hợp, với việc sử dụng hợp lý các nhân vật và vũ khí là ưu tiên trong chế độ này.

Các từ khóa liên quan:

Mẹo chơi chế độ Máy bay ném bom 5v5 trong Free Fire

Cách chơi Chế độ 5v5 của Bomb Squad trong Free Fire, Mẹo chơi Chế độ Bomb Squad Free Fire,

5/5 - (342 bình chọn)

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.