Meta kiện công ty ở Trung ăn cắp 1 triệu tài khoản WhatsApp

Chúng tôi tổng hợp nội dung Meta kiện công ty ở Trung ăn cắp 1 triệu tài khoản WhatsApp từ nhiều nguồn trên INTERNET để mang kiến thức thông tin cho bạn đọc.

Meta kiện ba công ty ứng dụng Trung Quốc với cáo buộc ăn cắp hơn một triệu tài khoản WhatsApp, ứng dụng độc hại có sẵn để tải xuống từ Cửa hàng Google Play.

Meta đã báo cáo sự cố này cho Google

Gần đây, Meta đã kiện một số công ty Trung Quốc như HeyMods, Highlight Mobi và HeyWhatsApp vì cáo buộc sử dụng ứng dụng WhatsApp Android “giả” để đánh cắp hơn 1 triệu tài khoản WhatsApp kể từ tháng 5 năm 2022.

Meta đã báo cáo sự cố này cho Google

Theo chia sẻ của Meta, những ứng dụng độc hại này hiện có trên trang web của 3 công ty và Google Play Store, APK Pure, APKSFree, iDescargar và Malavida.

Các ứng dụng này sau khi được cài đặt sẽ sử dụng phần mềm độc hại đánh cắp thông tin để đánh cắp tài khoản WhatsApp của nạn nhân để gửi tin nhắn rác. Trong đó, AppUpdater và WhatsPlus có hơn 1 triệu người dùng Android cài đặt thông qua Google Play Store.

Meta đã báo cáo sự cố này cho Google

Sau khi Meta báo cáo điều này với Google, bản cập nhật tháng 7 của Google Play Protect trên Android đã có thể phát hiện và vô hiệu hóa các phiên bản giả mạo của WhatsApp có chứa mã độc được tải xuống trước đó trên thiết bị Android. người sử dụng.

Hãy truy cập Reviewstieutien.com mỗi ngày để đọc thêm nhiều thông tin mới nhé!

Reviewstieutien.com tổng hợp. (Bản quyền không thuộc về chúng tôi)
Category: KINH NGHIỆM
#Meta #kiện #công #ở #Trung #ăn #cắp #triệu #tài #khoản #WhatsApp

5/5 - (346 bình chọn)

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *