Microsoft đã sa thải gần 1.000 nhân viên

Chúng tôi tổng hợp nội dung Microsoft đã sa thải gần 1.000 nhân viên từ nhiều nguồn trên INTERNET để mang kiến thức thông tin cho bạn đọc.

Vào năm 2022, nhiều công ty đã tuyên bố sa thải và đóng cửa studio, bao gồm cả gã khổng lồ Microsoft.

Microsoft sa thải nhân viên để điều chỉnh cơ cấu

Microsoft đã sa thải nhiều người trong các bộ phận của mình, bao gồm Xbox, Nhiệm vụ chiến lược và bộ phận Công nghệ của nó. Vào tháng 7 năm 2021, công ty công nghệ thông báo sa thải dưới 1% nhân viên của công ty và việc sa thải này nhằm điều chỉnh cơ cấu. Microsoft hiện có hơn 180.000 nhân viên trên toàn thế giới.

Microsoft sa thải nhân viên để điều chỉnh cơ cấu

Theo nhiều nguồn tin, giám đốc thử nghiệm Greg Chapman và Giám đốc sản phẩm KC Lemson cũng nằm trong danh sách nhân sự sẽ rời công ty. Ngoài ra, Studio Alpha là bộ phận duy nhất đóng cửa hoàn toàn.

Microsoft sa thải nhân viên để điều chỉnh cơ cấu

Một đại diện của Microsoft cho biết: “Giống như tất cả các công ty, chúng tôi đánh giá các ưu tiên kinh doanh của mình một cách thường xuyên và thực hiện các điều chỉnh cơ cấu cho phù hợp. Chúng tôi sẽ tiếp tục đầu tư vào hoạt động kinh doanh của mình và thuê trong các lĩnh vực tăng trưởng chính trong năm tới“.

Microsoft sa thải nhân viên để điều chỉnh cơ cấu

Ngoài ra, tại Hội nghị Truyền thông Chiến lược của Ragan và Nhật báo PR, thay mặt cho Microsoft, Joe Wittinghill đã giải thích cách công ty thay đổi văn hóa để truyền cảm hứng và đổi mới cho nhân viên của mình. Anh ấy nói, “Chúng tôi đảm bảo rằng khi chúng tôi thực hiện những thay đổi đó, chúng có thể được truyền đạt rõ ràng không chỉ cho nhân viên, ứng viên và thực tập sinh của chúng tôi mà còn cho khách hàng và đối tác của chúng tôi. ”

Hãy truy cập Reviewstieutien.com mỗi ngày để đọc thêm nhiều thông tin mới nhé!

Reviewstieutien.com tổng hợp. (Bản quyền không thuộc về chúng tôi)
Category: KINH NGHIỆM
#Microsoft #đã #thải #gần #nhân #viên

5/5 - (473 bình chọn)

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *