Microsoft Office đổi tên thành Microsoft 365

Chúng tôi tổng hợp nội dung Microsoft Office đổi tên thành Microsoft 365 từ nhiều nguồn trên INTERNET để mang kiến thức thông tin cho bạn đọc.

Bộ ứng dụng văn phòng của hãng sản xuất phần mềm Mỹ có tên mới là Microsoft 365. Tên mới được công bố tại hội nghị Ignite ngày 12/10.

Microsoft 365 có tính phí hàng tháng không?

Tại hội nghị Ignite diễn ra vào ngày 12/10, Microsoft đã thông báo đổi tên Microsoft Office thành Microsoft 365, do đó trang web Office.com, các ứng dụng Office trên Android, iOS và Windows đều sẽ được đổi thành Microsoft 365 cùng với thiết kế. và bộ biểu tượng hoàn toàn mới.

Microsoft 365 có tính phí hàng tháng không?

Theo chia sẻ từ nhà phát triển, bộ 365 này sẽ có một số thay đổi so với bộ Office cũ.

Một trong số đó là việc Microsoft sẽ tính phí bộ 365 hàng tháng thay vì chỉ một lần như bộ Office trước đây. Do đó, người dùng cũng sẽ nhận được các bản cập nhật mới nhất trong thời hạn thanh toán, chứ không phải mua từng phiên bản như với Office.

Microsoft 365 có tính phí hàng tháng không?

Theo Gizmodo, Microsoft 365 sẽ chính thức xuất hiện vào tháng 11 trên trang web Office.com trước, sau đó sẽ xuất hiện trên ứng dụng Office trên Windows và điện thoại vào tháng 1/2023.

Microsoft cho biết thay đổi này sẽ áp dụng cho tất cả người dùng Office từ trường học, doanh nghiệp đến cá nhân. Ứng dụng sẽ tự động cập nhật tên và biểu tượng mới nên sẽ không ảnh hưởng đến các tập tin và thao tác trên các công cụ.

Microsoft 365 có tính phí hàng tháng không?

Đáng chú ý, Jared Spataro, Phó chủ tịch 365 Corporate tiết lộ rằng Microsoft 365 sẽ trở thành nơi lưu trữ toàn bộ dữ liệu người dùng trên các công cụ. Ngoài ra, nhà phát triển này sẽ thêm một trang trạng thái bên trong ứng dụng, cho phép khách hàng theo dõi lịch họp hàng ngày hoặc cập nhật từ những người theo dõi, tương tự như mạng xã hội.

Ngoài ra, Microsoft cho biết họ vẫn bán lẻ các ứng dụng Word, Excel hoặc Outlook cho những khách hàng không muốn thay đổi.

Mời bạn ghé thăm Reviewstieutien.com Hãy theo dõi thông tin mới mỗi ngày!

Reviewstieutien.com tổng hợp. (Bản quyền không thuộc về chúng tôi)
Category: KINH NGHIỆM
#Microsoft #Office #đổi #tên #thành #Microsoft

5/5 - (420 bình chọn)

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *