Miss Universe 2011 chỉ trích MGI là một rạp xiếc vô nghĩa

Chúng tôi tổng hợp nội dung Miss Universe 2011 chỉ trích MGI là một rạp xiếc vô nghĩa từ nhiều nguồn trên INTERNET để mang kiến thức thông tin cho bạn đọc.

Leila Lopes Miss Universe 2011 đã công khai chỉ trích và chê bai Miss Grand International 2022 trước thềm chung kết.

Hoa hậu Hoàn vũ 2011 chỉ trích MGI

Nhiều người ngay qua cảnh hậu trường của MGI 2022 đã nhận phải nhiều ý kiến ​​trái chiều vì hành động cố định vị trí của BTC. Ông Nawat thậm chí còn đăng top 6 câu chuyện trước khi cuộc thi bắt đầu.

Hoa hậu Hoàn vũ 2011 chỉ trích MGI 1

Có một bài đăng dài trên một diễn đàn ở Brazil “Chúng tôi sẽ không bao giờ ủng hộ một rạp xiếc mà tổng thống được tự do quyết định ai sẽ đứng cạnh mình trong bức ảnh nhóm và công khai ủng hộ đại diện của đất nước mình. Chúng tôi không thể tin rằng anh ấy có thể nói ai sẽ thắng và ai sẽ vào trước trận chung kết. “

Hoa hậu Hoàn vũ 2011 chỉ trích MGI 2

“Năm ngoái, khi top 5 đại diện đang trả lời Q&A, người đàn ông luôn kỳ thị người chuyển giới và không tôn trọng phụ nữ chỉ cười và đùa với nhân viên và không để ý đến những gì các cô gái nói. . Ngừng xem những cuộc thi này, để không làm mình xấu hổ như vậy ”.

Hoa hậu Hoàn vũ 2011 chỉ trích MGI 3

Đáng chú ý nhất, bên dưới bài viết trên là bình luận của người hậu Angola Leila “Một rạp xiếc đúng nghĩa. Tôi không thể tin được có bao nhiêu phụ nữ đến đây chấp nhận bị lay chuyển bởi những lời chế giễu dưới danh nghĩa một buổi biểu diễn. Tôi chỉ ủng hộ đại diện Brazil, và hy vọng nếu cô ấy không chiến thắng, cô ấy nên đi thi Miss Universe Brasil ”.

Hoa hậu Hoàn vũ 2011 chỉ trích MGI 4

Dù nhận được rất nhiều sự đồng cảm và quan tâm của người hâm mộ sắc đẹp trên toàn thế giới nhưng Hoa hậu Hoàn vũ 2011 đã khóa tài khoản.

Hoa hậu Hoàn vũ 2011 chỉ trích MGI 5

Miss Grand và Miss Universe luôn có mối thâm thù với nhau. Có lẽ vì để tránh drama không đáng có, Hoa hậu Hoàn vũ 2011 đã khóa tài khoản.

Hoa hậu Hoàn vũ 2011 chỉ trích MGI 6

Hoa hậu Hoàn vũ 2011 chỉ trích MGI 8

Hoa hậu Hoàn vũ 2011 chỉ trích MGI 7

Hãy cho Reviewstieutien biết suy nghĩ của bạn về vấn đề giữa cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2011 và những góc khuất của cuộc thi Miss Grand International 2022 năm nay.

Reviewstieutien.com tổng hợp. (Bản quyền không thuộc về chúng tôi)
Category: Là Ai
#Universe #chỉ #trích #MGI #là #một #rạp #xiếc #vô #nghĩa

5/5 - (155 bình chọn)

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *