Moulay Hassan là ai? Điều đặc biệt Moulay Hassan chưa ai biết

Moulay Hassan là ai, Moulay Hassan là người nước nào, Moulay Hassan bao nhiêu tuổi, Reviewstieutien đang chia sẻ những điều đặc biệt, về Moulay Hassan mà không ai biết.

Moulay Hasan là ai?

Moulay Hassan là Hoàng tử Moulay Hassan của Maroc18 tuổi, người đã được gọi là tuyệt vời. Moulay Hasan là người một ngày nào đó sẽ nối nghiệp cha mình, gây ấn tượng lớn đối với những ai gặp ông — và không chỉ vì khối tài sản ước tính 5,7 tỷ đô la của gia đình ông.

Quảng cáo

Maroc thường được mệnh danh là đất nước đẹp nhất Bắc Phi, với bề dày văn hóa, lịch sử và những công trình kiến ​​trúc làm say lòng du khách. Đây cũng là nơi sinh sống của một gia đình hoàng gia có sức hấp dẫn toàn cầu.
Vua Mohammed VI và vợ là Công chúa Lalla Salma có hai người con: Thái tử Moulay Hassan, 18 tuổi và Công chúa Lalla Khadija, 14 tuổi.

Moulay Hassan la ai

Quảng cáo

Đặc điểm của Moulay Hasan

Moulay tỏ ra thích nghiên cứu ngành hàng không, ngành hàng không đã trở thành chuyên ngành đầu tiên của gia đình ông. Cha anh học luật. Để thực hiện được ước mơ của mình, Moulay sẽ phải vượt qua một kỳ thi vào trường Hàng không Hoàng gia danh tiếng CRPTA. Khi Moulay được sinh ra, ông đã được phát súng chào mừng 21 phát súng để đánh dấu dịp hạnh phúc.

Thái tử ý thức được nhiệm vụ của mình với tư cách là một thành viên của hoàng gia và thường được xuất hiện bên cạnh nhà vua tại các sự kiện quốc tế lớn và ở Maroc. Một năm trước, cả hai cùng tham dự lễ tang của Henri d’Orléans, Bá tước Paris và Công tước nước Pháp. Năm ngoái, Thái tử đã chủ trì lễ khai mạc Triển lãm Nông nghiệp Quốc tế (SIAM) lần thứ 14 tại Maroc.

Quảng cáo

Moulet là người trẻ nhất tham gia Hội nghị thượng đỉnh Một hành tinh ở Pháp năm 2017, khi anh nhận được sự công nhận của quốc tế. Về mặt này, anh ấy đang theo bước chân của cha mình.

Anh ấy đi du lịch vòng quanh thế giới trên chiếc máy bay phản lực Gulfstream G650 trị giá 67,4 triệu đô la của mình. Nó được cho là một trong những máy bay phản lực VIP đắt tiền và mạnh mẽ nhất. Biển số “CN-AMH” là viết tắt của “Altesse” (hoặc “Bệ hạ”), mang lại cho ông đặc ân luôn được gọi là “Hoàng thân Moulay Hassan”. Nó có thể bay liên tục 14.000 km và có thể chở tám hành khách và bốn thành viên phi hành đoàn. Máy bay được trang bị hệ thống phòng thủ chống tên lửa J-Music của Israel trị giá 20 triệu USD.

Sự nổi tiếng của Moulay ở Morocco có thể được đánh giá bằng Đường đua Mô tô Quốc tế Moulay El Hassan ở Marrakech và Sân vận động Moulay Hassan 12.000 chỗ ngồi ở Rabat, cả hai đều được đặt theo tên của anh ấy.

Moulay thích đi nghỉ cùng gia đình. Vào tháng 9 năm 2019, anh đã có một khoảng thời gian vui vẻ ở New York với mẹ và chị gái của mình. Trong chuyến đi đến đảo Skiathos của Hy Lạp vào tháng 7 năm 2019, họ đã thuê một chiếc du thuyền sang trọng có tên là Serenity, có giá 550.000 euro (596.000 USD) mỗi tuần.

Anh ấy quan tâm sâu sắc đến thế giới và làm việc chặt chẽ với cha mình để đảm bảo rằng Maroc trở thành một nơi yên bình cho mọi người từ mọi tầng lớp trong xã hội. Vào năm 2017, Moulay đã chào đón nồng nhiệt trẻ em Palestine và giới thiệu chúng với văn hóa Ma-rốc, theo báo cáo của Reviewstieutien.

5/5 - (384 bình chọn)

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *