Netflix là gì? Cách sử dụng dịch vụ Netflix như thế nào?

Chúng tôi tổng hợp nội dung Netflix là gì? Cách sử dụng dịch vụ Netflix như thế nào? từ nhiều nguồn trên INTERNET để mang kiến thức thông tin cho bạn đọc.

Giả sử rằng có một bộ phim bom tấn mà bạn muốn xem. Bạn có đi xem nó ở rạp ngay khi nó ra mắt không? Điều đó sẽ khiến bạn tốn rất nhiều tiền. Ngay cả khi phim có bản quyền được phát hành để xem trên Youtube Video cũng sẽ bị mất có thể 1-2 năm. Điều này sẽ gây ra sự ức chế khi chính bạn muốn xem lại bộ phim đó.

Đó là lý do hiện nay nhiều người dùng chuyển sang mua tài khoản Netflix. Với Netflix, bạn có thể xem bao nhiêu phim và chương trình truyền hình tùy thích ngay sau khi chúng được phát hành. Điều này cũng giúp bạn tiết kiệm chi phí mua vé xem phim và không phải đi đâu xa!

Và không cần đợi rạp đăng lịch chiếu, người thuê đã có sẵn bản vật lý trong kho hoặc kênh để phát sóng tập tiếp theo. Miễn là một bộ phim hoặc chương trình có sẵn trên Netflix. Bạn có thể xem nó bất cứ khi nào bạn muốn.

Xem thêm:

Vậy tóm lại, Netflix là gì?

Net Netflix 5 là gì

Netflix là dịch vụ trực tuyến để bạn xem hàng nghìn bộ phim và chương trình truyền hình qua internet. Netflix có các ứng dụng cho hầu hết mọi thiết bị như iPhone, iPad, Apple TV, v.v.

Với Netflix, bạn nhận được một tháng dùng thử miễn phí. Bạn cũng không cần phải cam kết tiếp tục và hoàn toàn không mất phí khi hủy.

Netflix cũng đề xuất tốc độ băng thông rộng tối thiểu là 0,5 Mbps. Mặc dù trong thực tế, tốc độ này rất chậm. Sau đó, bạn sẽ được hưởng nhiều hơn khi sử dụng dịch vụ với đường truyền cáp quang cung cấp tốc độ tối thiểu 15-20Mbps. Nếu không, bạn sẽ phải xem phim với tốc độ tải rất chậm.

Netflix có giá bao nhiêu?

Theo tôi, giá vé một hoặc hai rạp chiếu phim hiện nay. Netflix có ba gói đơn giản để lựa chọn. Gói cơ bản với giá $ 8,99, Tiêu chuẩn với giá 13,99 đô la và Phần thưởng với giá 17,99 đô la.

Và Netflix hầu như không tăng giá. Bạn sẽ không tìm thấy mức giá nào tốt hơn mức giá này cho những giờ giải trí.

Kế hoạch cơ bản là hoàn hảo cho những người muốn tiết kiệm tiền. Nhưng bạn sẽ không thể xem Money Heist ở độ phân giải cao (HD). Nếu bạn muốn xem HD và muốn chia sẻ tài khoản với người khác, thì gói Standard sẽ là lựa chọn tốt nhất.

Nhưng nếu cả gia đình muốn xem các bộ phim và chương trình truyền hình Netflix của riêng họ trên thiết bị của họ, thì Gói đặc biệt có sẵn cho gia đình bạn.

Xem thêm:

Netflix có nội dung gì?

Netflix có các chủ đề về nội dung mới, cũ và nguyên bản ở nhiều thể loại. Có lẽ tiếp theo là chủ đề phim tài liệu, phim chiếu rạp, phim truyền hình thực tế. Ngoài ra còn có phim trinh thám, tội phạm hình sự, phim khoa học viễn tưởng, phim kinh dị, Hài hước, Tình cảm – Lãng mạn.nvv.

Dưới đây là danh sách một số phim gốc của Netflix rất được mong đợi:

 • Thông báo đỏ (với Ryan Reynolds, Gal Gadot và Dwayne Johnson)
 • Khó hơn họ gục ngã (với Regina King và Jonathan Majors)
 • Thunder Force (với Octavia Spencer và Melissa McCarthy)
 • Bruised (với Halle Berry)
 • Thoát khỏi Spiderhead (với Chris Hemsworth)

Netflix có các kênh cao cấp không?

Thật không may, bạn sẽ phải đi nơi khác để xem HBO hoặc SHOWTIME của mình. Chỉ tải xuống HBO Max thông qua ứng dụng của riêng mình và bạn sẽ nhận được tất cả loạt phim gốc của HBO ngoài các bản gốc mới của HBO Max.

Netflix có thể loại thể thao không?

Netflix là dịch vụ theo yêu cầu và không cung cấp các kênh truyền hình trực tiếp. Nhưng bạn có thể tìm thấy loạt phim theo chủ đề thể thao phù hợp với mình.

Những thiết bị nào tương thích với Netflix?

Hầu hết các thiết bị đều tương thích với Netflix, miễn là có kết nối Internet. Các thiết bị điện tử như Điện thoại thông minh, máy tính bảng hoặc TV Thông minh đều cho phép tải xuống Netflix.

Bạn cần lưu ý rằng gói của bạn chỉ chạy trên 4 thiết bị cùng một lúc. Dưới đây là một số thiết bị phát trực tuyến để bạn cân nhắc sử dụng:

 • iPhone và iPad
 • Điện thoại thông minh và máy tính bảng Android
 • Điện thoại thông minh và máy tính bảng Windows
 • Apple TV
 • Chromecast
 • Nvidia Shield
 • PS3 và PS4
 • Xbox 360 và Xbox One
 • Smart TV hiện đại như LG, Hisense, Panasonic, Phillips, Samsung, Sanyo, Sharp, Sony và Vizio.
 • Đầu phát Blu-ray cao: Funai, LG, Magnavox, Panasonic, Toshiba, Samsung, Phillips, Sharp và Sony.

Xem thêm: Top Android TV box tốt nhất hiện nay.

Xem phim trên Netflix có yêu cầu Internet cao không?

Netflix khuyến nghị bạn có kết nối Internet tối thiểu 3 Mb / giây để phát trực tuyến và 5 Mb / giây cho chất lượng HD khi sử dụng ứng dụng. Nếu bạn có hai luồng đồng thời, bạn sẽ cần 10 Mbps cho chất lượng HD.

Cách Netflix hoạt động: 5 bước để sử dụng Netflix như một chuyên gia

1. Đăng ký tài khoản Netflix và chọn gói định giá của bạn

Net Netflix 1 là gì

Khi bạn đăng ký, bạn sẽ được cung cấp các tùy chọn đăng ký khác nhau. Tùy thuộc vào việc bạn chọn, bạn có thể xem Netflix trên nhiều thiết bị cùng một lúc với cùng một tài khoản. Hoặc bạn có thể xem phim và chương trình ở độ phân giải video chất lượng cao hơn. Nhưng tất cả chúng sẽ cung cấp cho bạn quyền truy cập vào thư viện đầy đủ các đầu sách có sẵn cho quốc gia của bạn.

Vì vậy, bạn sẽ không cần phải lo lắng về việc bỏ lỡ nếu chỉ sử dụng gói cơ bản!

Một điều nữa: lần đầu tiên bạn đăng ký Netflix, bạn có thể sử dụng miễn phí bất kỳ gói nào bạn muốn trong một tháng. Bạn có thể xác định xem mình có nhận được xứng đáng số tiền của mình từ Netflix hay không.

2. Thiết lập Netflix để hoạt động trên thiết bị bạn chọn

Như Chammoc đã nói, bạn có thể sử dụng dịch vụ phát video trực tuyến ngay từ trang web. Nhưng cũng có rất nhiều cách khác để xem nó! Ví dụ: bạn có thể kết nối máy tính với TV và xem Netflix theo cách đó. Hoặc, bạn có thể chạy Netflix trên TV của mình thông qua trình phát đa phương tiện kỹ thuật số.

Ví dụ: Apple TV, Amazon Fire TV hoặc Google Chromecast) hoặc một số đầu phát Blu-ray hoặc hộp cáp / vệ tinh.

Một số TV thông minh thậm chí có thể chạy Netflix trực tiếp… không cần thiết bị ngoại vi.

3. Tìm và theo dõi các tựa phim yêu thích của bạn

Có nhiều cách để duyệt và tìm bộ phim hoặc chương trình truyền hình hoàn hảo để xem. Bạn có thể tìm kiếm những gì đang phổ biến hiện nay, thu hẹp phạm vi tìm kiếm của bạn chỉ với phim hoặc chương trình truyền hình. Sau đó, lọc theo thể loại hoặc thậm chí tìm kiếm các tiêu đề theo tên hoặc người đã gắn dấu sao trong đó.

Bạn cũng có thể cho Netflix biết tùy chọn của mình. Nó sẽ giới thiệu các tiêu đề mới dựa trên những gì bạn thích và những gì bạn đã xem trước đây.

net Netflix 2 là gì

4. Trình phát video Netflix Cho phép bạn kiểm soát các tiêu đề yêu thích của mình

Sau khi tìm thấy một bộ phim hoặc chương trình truyền hình để xem, bạn có thể sử dụng trình phát video Netflix để xem theo bất kỳ cách nào bạn muốn.

Bắt đầu và dừng video, chuyển đến một phần cụ thể hoặc bỏ qua giữa các tập của cùng một chương trình truyền hình. Điều chỉnh âm lượng hoặc chất lượng của video, bật phụ đề nếu bạn khó nghe. Bạn thậm chí có thể nói với bạn bè trên mạng xã hội những gì bạn đang xem ngay từ Netflix!

net Netflix 3 là gì

5. Xem tiêu đề theo cách cổ điển với DVD.com

Nếu bạn thích xem phim và chương trình truyền hình trên đĩa phương tiện truyền thông vật lý, bạn có thể thử DVD.com. Đây là dịch vụ cho thuê DVD của Netflix và Đĩa Blu-Ray. Với mức phí hàng tháng thấp, bạn có thể thuê tối đa 3 đầu sách cùng một lúc từ DVD.com.

Net Netflix 4 là gì

Bạn có thể giữ và xem bao lâu tùy thích. Bạn thậm chí có thể thiết lập DVD.com để gửi cho bạn các đầu sách mới ngay sau khi họ lấy lại các đầu sách bạn hiện đang sử dụng!

Nguồn từ https://chammoc.com

Reviewstieutien.com tổng hợp. (Bản quyền không thuộc về chúng tôi)
Category: Là Ai
#Netflix #là #gì #Cách #sử #dụng #dịch #vụ #Netflix #như #thế #nào

5/5 - (394 bình chọn)

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *