Netizen “Đoàn Thiên Ân không phù hợp với vương miện MGI”

Chúng tôi tổng hợp nội dung Netizen “Đoàn Thiên Ân không phù hợp với vương miện MGI” từ nhiều nguồn trên INTERNET để mang kiến thức thông tin cho bạn đọc.

Đoàn Thiên Ân liên tục đạt điểm cao dù bản lĩnh còn non kém, khiến người hâm mộ quốc tế không đồng tình cho rằng Thùy Thiên thiên vị.

Doãn Thiên Ân không được lòng fan quốc tế

Từ khi sang Indonesia dự thi Miss Hoa Bin 2022, Thiên Ân liên tục đạt thành tích tốt. Ở mỗi vòng thi, đại diện của Việt Nam đều xuất sắc lọt vào top 10 bởi lượt bình chọn áp đảo.

Doãn Thiên Ân không được lòng fan quốc tế

Tuy nhiên, nhiều cư dân mạng quốc tế tỏ ra không hài lòng với Đoàn Thiên Ân. Họ cho rằng việc Thủy Tiên quá ưu ái Thiên Ân đã ảnh hưởng lớn đến cuộc thi.

Đặc biệt, MGI 2021 thường xuyên đăng story và livestream kêu gọi bình chọn cho Thiên Ân. Với vai trò giám khảo, cô cũng có phần dành cho người đẹp 2k.

Doãn Thiên Ân không được lòng fan quốc tế 2

Doãn Thiên Ân không được lòng fan quốc tế

Với sức ảnh hưởng toàn cầu của Thủy Tiên, nhiều cư dân mạng cho rằng hành động của Thủy Tiên ảnh hưởng không nhỏ đến kết quả cuộc thi.

Bởi vì Thiên Ân thực sự có đầy đủ tài năng, nhưng phong độ của người đẹp, ngay cả kỹ năng làm đẹp cũng có chút không ổn, thật sự không tạo được ấn tượng lớn.

Doãn Thiên Ân không được lòng fan quốc tế 3

Ngay cả phần thi áo tắm, trang phục Hồi giáo hay gần đây là phần thi trang phục dân tộc Thiên Ân đều được đánh giá là ít vấp váp.

Trên trang cá nhân của mình, người đẹp Long Ann cũng khẳng định cô làm chưa tốt. Người đẹp thường xuyên gửi lời xin lỗi đến người hâm mộ sau những phần trình diễn của mình.

Đoàn Thiên Ân không được lòng fan quốc tế 4

Một số fan cho rằng có lẽ cô nàng hậu đậu 2k chưa bộc lộ hết kỹ năng. Tuy nhiên, theo đánh giá của Ban giám khảo là sự ổn định và chói sáng trong từng vòng thi.

Trước thềm chung kết Miss Grand International 2022, nhiều người hâm mộ đang kỳ vọng An sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa.

Đoàn Thiên Ân không được lòng fan quốc tế 6

Hơn nữa, cô Hoa khôi Bin mà đánh mất cảm tình của fan quốc tế đã làm khó Thiên An. Hiện tại, rất nhiều người hâm mộ Việt Nam nói riêng và người hâm mộ quốc tế nói chung dành tất cả sự ưu ái cho đại diện Thái Lan.

Đoàn Thiên Ân không được lòng fan quốc tế 7

Reviewstieutien nhận thấy nhiều cư dân mạng dự đoán Đoàn Thiên Ân sẽ nắm tay nhau xem Ngpha đội vương miện MGI 2022.

Reviewstieutien.com tổng hợp. (Bản quyền không thuộc về chúng tôi)
Category: Là Ai
#Netizen #Đoàn #Thiên #Ân #không #phù #hợp #với #vương #miện #MGI

5/5 - (125 bình chọn)

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *