“Ngài Ren” chính thức tạm biệt Saigon Buffalo, fan tiếc nuối

Chúng tôi tổng hợp nội dung “Ngài Ren” chính thức tạm biệt Saigon Buffalo, fan tiếc nuối từ nhiều nguồn trên INTERNET để mang kiến thức thông tin cho bạn đọc.

“Mr. Wren” đã phải nói lời chia tay với SGB. Thông tin này đã được chia sẻ trên fanpage chính thức của Saigon Buffalo vào sáng nay (14/10).

Mr Ren chia tay SGB

ngai ren chinh thuc tam biet sgb

“Thể theo nguyện vọng của HLV Wren, hôm nay Saigon Buffalo xin chính thức chia tay các bạn. Trong hơn 3 năm qua, Buffalo House luôn ghi nhận và đánh giá cao những nỗ lực và đóng góp của anh Ren.

HLV Sài Gòn có nhiều dấu mốc và kỷ niệm đẹp trong những ngày làm việc tại Buffalo. Hi vọng lần chia tay này sẽ là bước đệm để gặt hái nhiều thành công hơn nữa trong tương lai của Saigon Buffalo và Mr.Ren. Chúc anh Ren luôn hạnh phúc trong bất cứ con đường nào anh chọn!

Bạn sẽ bỏ lỡ!”, Đã đăng trên SGB Fanpage.

ngai ren chinh thuc tam biet saigon buffalo 2022

Nổi tiếng với phương châm “Người Việt Nam không tệ”, HLV Ren đã giúp SGB lọt vào Top 6 của MSI 2022 cũng như góp mặt tại Vòng Khởi động Giải vô địch thế giới 2022. Không giúp được nhà, anh quyết định từ chức Buffalo đã tiến đến vòng bảng của World Cup Liên Minh Huyền Thoại.

ngai ren chinh thuc tam biet saigon buffalo sau cktg

Hãy truy cập Reviewstieutien.com hàng ngày để đọc thêm nhiều thông tin mới nhé!

Reviewstieutien.com tổng hợp. (Bản quyền không thuộc về chúng tôi)
Category: Game
#Ngài #Ren #chính #thức #tạm #biệt #Saigon #Buffalo #fan #tiếc #nuối

5/5 - (315 bình chọn)

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *