Những thiết kế phòng bếp thông minh cho nhà đẹp

Bạn đang tìm kiếm cho mình những mẫu thiết kế phòng bếp thông minh. Tuy nhiên, trên các diễn đàn hay các trang mạng không đưa ra được thiết kế chi tiết nhất cho bạn tham khảo. Vậy, đừng lo lắng, hãy để Review Sản Phẩm chúng tôi gợi ý đến bạn những thiết kế đẹp. Bạn chỉ cần tham khảo sẽ dễ dàng thiết kế được cho mình phòng bếp thông minh, khoa học và hợp phong thủy nhất hiện nay.

thiết kế phòng bếp thông minh

Thiết kế phòng bếp thông minh ấn tượng

Những lưu ý khi thiết kế phòng bếp thông minh

Phòng bếp đóng vai trò quan trọng trong tổng thể căn nhà. Căn phòng này mang đến cho các thành viên những giây phút sum họp sau chuỗi thời gian vật lộn với công việc và cuộc sống. Do đó, để thiết kế phòng bếp nên đảm bảo được đa dạng các yếu tố như hợp phong thủy, đảm bảo sự thông minh… để mang đến cảm giác ấm áp, hạnh phúc nhất khi bước vào căn phòng này.

Thiết kế phòng bếp thông minh cần đảm bảo hợp phong thủy

Phong thủy luôn là yếu tố cần chú ý hàng đầu khi thiết kế phòng bếp. Bởi, chỉ khi phòng bếp hợp phong thủy mới góp phần mang đến sự gắn kết cùng hưng thịnh cho các thành viên trong ngôi nhà của bạn.

Khi thiết kế phòng bếp luôn cần chú ý yếu tố tàng phong tụ khí. Đơn giản là gia chủ cần tránh đặt bếp tại vị trí gió lùa. Bởi, nếu gió lùa vào khí không thể tụ lại. Ngoài ra, bạn cần chú ý rằng không đặt bếp nhìn thẳng ra cửa chính, không đặt  cửa sổ sau bếp nấu ăn, không đặt trên rãnh mương hay đường nước…

Thiết kế bếp theo phong cách cá nhân

Trong quá trình thiết kế phòng bếp thông minh nên chọn theo phong cách cá nhân. Bạn nên dựa vào thói quen và phong cách của từng thành viên để thực hiện. Đối với những phòng bếp thiết kế theo phong cách cá nhân sẽ trở nên đặc biệt. Chúng sẽ khó có sự trùng lặp so với căn bếp của bất cứ ai khác.

pasted image 0 1

Phòng bếp được thiết kế ấn tượng

Cần tối ưu không gian phòng bếp

Thiết kế phòng bếp thông minh cần chú ý tối ưu không gian phòng bếp. Công việc này sẽ giúp bạn tạo ra được căn phòng có không gian rộng lớn. Đồng thời cách tối ưu sẽ giúp bạn tạo nên tính thẩm mỹ và khoa học hơn khi sử dụng.

Để tối ưu không gian phòng bếp bạn cần chú ý lựa chọn những mẫu nội thất thông minh, gọn nhẹ. Theo đó nên chọn những mẫu nội thất có khả năng gắn lên tường thay vì để dưới mặt đất. Phòng bếp cần phải tối ưu tam giác hoạt động. Chỉ khi thực hiện được điều này người nội trợ mới có thể lấy nguyên liệu cùng các vật dụng một cách đơn giản nhất.

Thiết kế phòng bếp thông minh cần chú ý điều kiện kinh tế

Khi có nhu cầu thiết kế phòng bếp bạn cần chú ý đến điều kiện kinh tế để thực hiện. Đối với những gia đình có điều kiện kinh tế hạn hẹp nên chú ý lựa chọn những mẫu nội thất có phần đơn giản. Ngược lại nếu có điều kiện kinh tế tốt Bạn nên chọn những mẫu nội thất thông minh.

Khi thiết kế phòng bếp phải chú ý đến tổng thể không gian sống của căn nhà. Đối với những căn nhà có diện tích hẹp bạn cần thiết kế phòng bếp theo hướng mở. Chắc chắn răng mẫu thiết kế theo hướng Mở sẽ giúp không gian phòng bếp của bạn trở nên thoáng đãng hơn.

Thiết kế phòng bếp thông minh cho căn nhà có diện tích hẹp

1aF2kdixx2nLLbZMHyaoxAfhg QY0M5FkmepCfr4 zxs861j26xe4oh

Phòng bếp được sắp xếp gọn gàng

Đối với những căn nhà có diện tích phòng bếp hẹp bạn cần chú ý thiết kế theo gợi ý của chúng tôi dưới đây.

Sử dụng tone màu sáng

Sẽ thật sai lầm nếu căn phòng bếp có diện tích hẹp nhưng gia chủ sử dụng những tone màu tối. Bởi tone màu này sẽ khiến diện tích phòng bếp trở nên nhỏ lại.

Bà nên sử dụng những tone màu sáng cho phòng bếp diện tích hẹp. Tô màu này sẽ giúp phòng bếp có được ánh sáng tự nhiên. Từ đó căn phòng sẽ trở nên rộng rãi và thoáng đãng hơn.

Sử dụng những nội thất có tính di động

Đối với căn nhà có diện tích hẹp nên chọn lựa những mẫu nội thất có tính di động. Bởi, những mẫu nội thất này sẽ giúp gia chủ đơn giản hơn trong quá trình di chuyển.

Khi bạn đã quá quen thuộc với không gian phòng bếp đến phát ngán, bạn có thể thay đổi vị trí các mẫu nội thất theo ý mình. Chỉ với một vài thay đổi nhỏ nhưng chúng sẽ khiến không gian bếp trở nên mới lạ hơn.

17qTf4SPb eV aRsstYs3mNenCyrbUDdrOurycmY zxfdseya44v8gd

Phòng bếp hẹp nên chọn tone màu sáng

Ưu tiên nội thất gắn tường

Những mẫu nội thất gắn tường bao giờ cũng được nhiều người ưa chuộng sử dụng. Bởi, chúng dễ dàng cố định, giúp không gian phòng trở nên thoáng hơn. Đồng thời, mẫu nội thất gắn tường còn được đánh giá cao khi mang đến tính thẩm mỹ tốt.

Nếu sử dụng nội thất gắn tường, bạn hoàn toàn có thể che đi được những góc chết. Đồng thời, chúng còn giúp gia chủ tránh được sự lãng phí trên những bức tường.

Sử dụng tủ bếp chữ L

Thiết kế phòng bếp thông minh có diện tích hẹp bạn nên sử dụng tủ bếp chữ L. Bởi mẫu tủ bếp này giúp bạn tận dụng được mọi không gian hoặc góc chết trong căn phòng phòng. Tủ bếp chữ L con mang đến sự thuận tiện cho gia chủ trong việc di chuyển khi nấu nướng.

Đối với tủ bếp chữ L yếu tố phong thủy sẽ được đảm bảo. Tủ sẽ giúp bạn phân chia khu nấu và khu bồn rửa khác nhau. Từ đó Hỏa và Thủy sẽ không gặp nhau gây ra những ảnh hưởng không tốt cho gia đình bạn.

Thiết kế phòng bếp thông minh cho nhà ống

1OwV20BH7pQevkGhXc804OQ 71HHPBU5X6534beM zx4sv4vrh4vl4r

Sử dụng ánh sáng vàng cho phòng bếp nhà ống

Phòng bếp nhà ống thường được thiết kế theo phong cách hài hòa, đơn giản. Do đó, khi thiết kế phòng bếp cho nhà ống bạn luôn cần đảm bảo được các yếu tố sau:

Sử dụng màu sắc và ánh sáng vàng

Đối với phòng bếp cho nhà ống bạn nên sử dụng màu sắc cùng ánh sáng vàng.  Bởi, nhà ống có nhược điểm lớn nhất là ánh sáng không tốt, sự thông lưu khí kém. Do đó, khi bạn sử dụng ánh sáng vàng sẽ khiến không gian bếp trở nên tươi sáng hơn.

Ánh sáng vàng sẽ có tác dụng giúp đánh lừa thị giác của mỗi người khi nhìn vào. Không gian phòng bếp sẽ trở nên ấm áp hơn khi sử dụng nguồn ánh sáng vàng. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng thêm những mẫu đèn với đa dạng màu sắc khác nhau giúp căn bếp trở nên lôi cuốn hơn.

Chọn nội thất chất liệu gỗ

1HVD rII45SXK2Jen6o 7I2FEFTulmbfub3WT85k zx9z7ks03ij3ze

Phòng bếp nhà ống sang trọng

Những nội thất được làm bằng chất liệu gỗ luôn trở thành sự lựa chọn hàng đầu của đông đảo gia chủ. Điều này không quá khó hiểu khi những chất liệu gỗ không chỉ mang đến sự sang trọng, đẳng cấp cho không gian phòng. Mà, nội thất chất liệu gỗ còn mang đến cảm giác ấm áp.

Đối với những gia chủ có điều kiện kinh tế tốt nên chọn lựa nội thất chất liệu gỗ tự nhiên. Đối với những gia đình có điều kiện kinh tế trung bình có thể chọn mua nội thất gỗ ép. Những nội thất gỗ này sẽ giúp không gian sáng hơn.

Chọn lựa nội thất thông minh

Nhà ống có diện tích bếp hạn chế. Do đó, bạn nên chọn lựa những mẫu nội thất thông minh gọn gàng để sử dụng. Bạn có thể tham khảo một số sản phẩm như:

Đối với tủ bếp nên lựa chọn hình chữ I hoặc L hoặc U tùy thích. Những mẫu tủ bếp này sẽ giúp bạn tận dụng tối đa các góc chết để trở nên xinh xắn hơn. Nếu có nhu cầu thay đổi không gian sống bạn nên chọn lựa những mẫu tủ bếp có bánh xe di chuyển.

Bàn ăn cũng nên lựa chọn những mẫu bàn đa năng. Gia chủ nên lựa chọn bàn ăn có thiết kế gắn liền tủ, bàn ăn gấp gọn… Chính những mẫu bàn này có tác dụng giúp không gian bàn ăn trở nên rộng rãi…

Thiết kế phòng bếp thông minh cho biệt thự

1hYbb5BdXTXBMNYAq1HJKBu tac7BuMwx1umTirE zxkylaw9vbxf72

Phòng bếp biệt thự đẹp

Đối với phòng bếp của biệt thự thường có diện tích lớn. Thiết kế phòng bếp có phần đơn giản. Lúc này bạn nên thiết kế theo phong cách cá nhân để làm nổi bật không gian sống.

Thiết kế phòng bếp có màu tương phản

Đối với phòng bếp biệt thự bạn có thể sử dụng các gam màu tương phản để làm nổi bật không gian. Theo đó, bạn nên chọn những mẫu nội thất thông minh có gam màu tương phản so với tường. Việc chọn màu này tạo điểm nhấn cuốn hút cho không gian bếp.

Bên cạnh màu tường, những nội thất có màu tương phản nhau cũng có tác dụng làm nổi bật không gian sống. Bạn nên chọn tủ bếp có tông màu gỗ và bàn ăn có tông màu khác biệt. Chắc chắn rằng, phòng bếp của bạn sẽ gọn gàng hơn rất nhiều.

Thiết kế phòng bếp thông minh theo phong cách Scandinavia

1PEGch rNfUXosZIMtxSwwi8bNevYwRiX4wtM iI zxv5yapcf9uny8

Phòng bếp thiết kế theo phong cách Scandinavia

Thiết kế phòng bếp theo phong cách scandinavia được nhiều gia chủ chọn sử dụng. Với phong cách này căn bếp của bạn sử dụng gam màu trắng chủ đạo. o đó, không gian căn phòng luôn được bừng sáng và tạo nên sự sang trọng cho gian bếp.

Nếu theo đuổi phong cách scandinavia nên chú ý lát gạch có màu sàn bê tông. Sàn sẽ tạo nên cảm giác đầy nghệ thuật cho không gian căn phòng. Ngoài ra, gia chủ nên chú ý kết hợp một số đèn trần để tạo điểm nhấn và nguồn sáng cho phòng bếp.

Thiết kế phòng bếp theo phong cách cổ điển

1kxChBuNRvbe9quBsaIQkrP mntdaBeX L7u1v3E zxg8pr05dcdj53

Phòng bếp thiết kế theo phong cách cổ điển

Phong cách cổ điển được nhiều gia đình chọn sử dụng để trang trí không gian phòng bếp của mình. Với phong cách này, không gian sẽ trở nên ấm áp hơn nhiều.

Mọi nội thất được sử dụng cho không gian bếp thường có gam màu đen trắng. Kệ bếp được sử dụng đá trên bề mặt tạo nên nét cổ điển. Đồng thời, sự sắp xếp các nội thất gọn gàng sẽ giúp căn phòng ấn tượng hơn bao giờ hết.

Thiết kế phòng bếp hiện đại, thông minh giúp ngôi nhà trở nên sang trọng, ấm áp hơn. Nhờ hệ thống các nội thất thông minh có tác dụng giúp các thành viên trong quá trình sử dụng luôn đảm bảo đơn giản và hiện đại nhất. Đồng thời, các mẫu nội thất thông minh còn giúp gia chủ sắp xếp dễ dàng.

Nếu bạn muốn có được những thiết kế phòng bếp thông minh cho chính ngôi nhà của mình hãy liên hệ với chúng tôi. Đơn vị sẽ đưa ra những review chi tiết nhất cùng những bản thiết kế ấn tượng, giúp bạn có được không gian căn phòng bếp hiện đại, sang trọng và đáp ứng tôi đa nhu cầu sống của các thành viên trong gia đình. Ngoài ra, đơn vị sẽ gợi ý đến bạn một số đơn vị uy tín trong lĩnh vực thiết kế, thi công. Bạn hãy liên hệ để sở hữu cho mình phòng bếp đáp ứng đầy đủ nhu cầu của mình.

 

5/5 - (487 bình chọn)

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *