nnn là ngày gì? Giải thích nghĩa nnn mới nhất đọc ngay

Nnn là gì, nnn là gì, nnn là gì, Reviewstieutien com để giải đáp ý nghĩa nnn đọc ngay nhé.

nnn ngày nào?

nnn is No Nut November (NNN) là một thách thức khắt khe Đàn ông không làm “chuyện này” trong tháng 11, bằng cách trở mình trên giường hoặc Thích bạn. NNN đã trở thành một xu hướng phổ biến trên phương tiện truyền thông xã hội đến nỗi các thương hiệu lớn đã bắt đầu kết hợp nó vào các thông điệp tiếp thị và các bài đăng trên Facebook và Instagram của họ.

quảng cáo

Nếu bạn chưa quen với thử thách lan truyền, No Nut November là xu hướng mạng xã hội thường niên thất bại, Reviewstieutien chia sẻ với bạn.

Xu hướng này lần đầu tiên xuất hiện trên Internet vào đầu những năm 2010, nhưng đã trở nên phổ biến vào năm 2017 khi nó lan truyền. Liệu có ai thực sự tham gia No Nut November hay không vẫn còn là câu hỏi được đặt ra, nhưng mọi người thích đùa về việc làm điều đó trên mạng xã hội.

quảng cáo

nnn la ngay gi

Bạn tham gia No Nut November như thế nào?


quảng cáo

Các quy tắc tham gia rất đơn giản. Trong cả tháng 11, bạn phải hạn chế lật luống, vặn tay nếu không sẽ làm “rớt hạt”. Phụ nữ không được đề cập trong hầu hết các mô tả sự kiện, nhưng họ được phép tham gia nếu họ muốn. Tuy nhiên, một số phụ nữ đã thực sự phàn nàn về thử thách này, nói rằng họ buộc phải không đạp xe trong một tháng vì bạn bè của họ đang tham gia thử thách này.

‘NNN’ đã trở thành một trò đùa trên internet.

Trong khi có một số người rất coi trọng No Nut November, thì cũng có nhiều người sử dụng thử thách này như một cái cớ. Về cơ bản, những câu chuyện cười này nói về mức độ khó của thử thách đối với hầu hết đàn ông và họ nhanh chóng thể hiện sự bất lực của mình.

Người dùng TikTok đã đăng về No Nut November trong vài năm nay, nhưng xu hướng này dường như đã trở nên phổ biến hơn gần đây khi những câu chuyện cười về nghi lễ hàng năm xuất hiện và nhiều người đàn ông đã nhìn thấy nó.

Hầu hết nam giới có thể thấy xu hướng này gần như không thể xảy ra, nhưng mức độ nhận thức của công chúng về thách thức này chưa bao giờ lớn hơn. Cho dù bạn có quyết định bỏ thuốc lá trong tháng này hay không thì tháng 11 No Nut vẫn là một xu hướng lớn hơn bao giờ hết, Reviewstieutien đang chia sẻ điều đó với bạn.

20 lượt xem | 0 bình luận

Các bài báo được đề xuất

5/5 - (154 bình chọn)

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *