Nữ chính trong One Piece là ai? Đúng nhất

Ai là nữ chính trong one piece, ai là nữ chính trong one piece, những nhân vật nữ mạnh nhất trong one piece được Reviewstieutien chia sẻ nhiều nhất.

Nữ chính trong One Piece là ai?

Nữ chính trong One Piece do Nami thủ vai, là một trong những nhân vật nữ nổi tiếng trong mangavà người hâm mộ kinh ngạc về kỹ năng bắt trộm mèo của cô ấy.

Quảng cáo

Cô là thành viên thứ ba của băng hải tặc Mũ Rơm. Belle chỉ nhận nuôi Nami sau khi cha cô chết trong chiến tranh.

Chương trình cũng khám phá gia đình của các nhân vật khác. Nami là nhân vật nữ yếu đuối nhất, nhưng sự tận tâm và dũng cảm đã khiến cô trở thành một nhân vật tuyệt vời.

Quảng cáo

Trang phục của Nami thay đổi trong suốt bộ truyện, từ áo ba lỗ, quần đùi đến bikini với mặt dây chuyền ngôi sao.

Cô ấy cũng đi giày cao gót trong suốt bộ phim, điều này khiến cô ấy cao hơn nhưng không ảnh hưởng đến tốc độ của cô ấy.

Quảng cáo

Nami cũng quấn khăn để buộc tóc lại và cô ấy đi giày cao gót trong Enies Backstage.

Vào đầu One Piece, Nami là thành viên yếu nhất trong đội của cô ấy. Tối đa, tất cả những gì cô ấy có thể làm trong một cuộc chiến là bị đánh bằng một thanh gỗ. Ngày nay, nhờ kiến ​​thức về khí tượng học, những phát minh của Usopp và tài năng hoa tiêu thiên bẩm của mình, cô ấy có thể điều khiển thời tiết xung quanh mình như thể bằng phép thuật.

Cô ấy có thể đánh lừa kẻ thù của mình bằng ảo ảnh, tạo ra lốc xoáy và tạo ra giông bão bất cứ khi nào cô ấy muốn. Sau phần Whole Cake Island, cô ấy có được một người hầu mới dưới dạng Zeus. Homi mạnh mẽ, được tạo ra bởi Big Mom Yonko, có khả năng tạo ra những cơn giông bão mạnh mẽ.

Nu chinh trong One Piece la ai

Những nhân vật nữ mạnh nhất trong One Piece

Sức mạnh của trái ác quỷ Nico Robin ngày càng mạnh khi bộ phim tiến triển

Nico Robin có một trong những câu chuyện hậu trường bi thảm nhất trong One Piece. Trong hơn 20 năm, cô buộc phải liên tục chạy trốn khỏi Chính phủ Thế giới, không thể tin tưởng bất cứ ai xung quanh mình. Trớ trêu thay, lối sống địa ngục của cô lại khiến cô trở thành một chiến binh mạnh mẽ. Kể từ khi gia nhập băng Mũ Rơm, sức mạnh tổng thể của cô đã tăng lên theo cấp số nhân.

Với năng lực Trái ác quỷ của mình, cô ấy có thể làm cho bất kỳ bộ phận nào trên cơ thể mình nở ra từ bất kỳ bề mặt nào, kể cả cơ thể của người khác. Theo thời gian, khả năng của cô đã được cải thiện nhiều đến mức cô có thể kết nối hàng nghìn chi để tạo ra những phần phụ khổng lồ, cho phép cô một tay tiêu diệt số lượng lớn kẻ thù.

Big Mom và Nami đã tập trung cho Ulta để hạ gục cô

Tobiroppo được giới thiệu ở vùng đất Wano, và cả Ulti và Page One đều thể hiện sức mạnh của cả hai. Ulti liên tục hạ gục một số đối thủ, ngăn chặn các cuộc tấn công của họ và cho thấy cô ấy bền bỉ như thế nào. Phải đến sự can thiệp của chính Big Mom mới có thể khuất phục được người phụ nữ.

Không chỉ có sức bền đáng kinh ngạc, anh ta còn có sức mạnh tương tự như Juggernaut trong X-Men. Cô lao vào mọi người, đập đầu họ. Nó đủ mạnh để hạ gục Usopp gần như ngay lập tức. Sử dụng Dragon Fruit của mình, cô ấy thậm chí có thể có đủ sức mạnh để bất động Luffy.

Katharina Devon vẫn là một bí ẩn về sức mạnh

Katarina Devon, còn được gọi là Thợ săn lưỡi liềm, là một trong 10 thuyền trưởng hải tặc phục vụ dưới trướng Yonko Blackbeard. Mặc dù không có nhiều thông tin về cô ấy, cô ấy được xác nhận là một trong những nữ hải tặc nguy hiểm nhất trong truyện. Ngoài ra, cô sống sót sau một trận chiến chết chóc trên Impel Down giữa những người bạn tù Cấp 6 của cô.

Điều này đảm bảo cho cô một vị trí như một thành viên ưu tú của băng hải tặc Râu Đen. Cô sở hữu sức mạnh của trái ác quỷ loại zoan thần thoại, cho phép cô biến đổi không chỉ thành một con cáo chín đuôi mà còn thành một người khác.

Boa Hancock sở hữu ba dạng haki và sở hữu một sức mạnh khiến cô luôn vượt trội so với nam giới

Là thủ lĩnh của băng hải tặc Kooja và là thành viên nữ duy nhất của Thất hiệp, “Nữ hoàng hải tặc” Boa Hancock là hiện thân cho niềm tin của Kooja rằng “sức mạnh là sắc đẹp”. Vẻ đẹp tuyệt trần của cô cũng giúp tăng cường đáng kể hiệu quả của năng lực trái ác quỷ, cho phép cô biến bất cứ ai nhìn mình bằng ánh mắt thèm muốn thành đá.

Cô ấy thậm chí còn có khả năng biến một số cyborg Pacifist thành đá và đánh bại chúng một cách dễ dàng. Một kỳ tích mà nhóm Mũ Rơm khó có thể đạt được trước timeskip. Ngoài ra, cô là nhân vật nữ đầu tiên trong truyện được xác nhận sở hữu cả ba dạng Haki.

Charlotte Smoothie là một trong những chỉ huy Big Mom dễ thương nhất và có một trong những khoản tiền thưởng cao nhất so với bất kỳ nhân vật nữ nào

Charlotte Smoothie, một trong ba chỉ huy dễ thương của Big Mom, là một tên cướp biển rất mạnh. Cô hiện đang giữ một trong những danh hiệu cao quý nhất trong số các nhân vật nữ. Cô ấy là một người phụ nữ quyền lực có thể đánh bại đối thủ của mình bằng sức mạnh siêu phàm và đầu óc chiến thuật xuất chúng.

Sức mạnh trái ác quỷ của cô cho phép cô ép chất lỏng ra khỏi bất cứ thứ gì hoặc bất cứ ai cô chạm vào bằng tay hoặc kiếm. Khi cô ấy hấp thụ chất lỏng, cô ấy cũng tăng kích thước của mình, và sau đó có thể giải phóng những chất lỏng đó trong một vụ nổ tập trung duy nhất bằng thanh kiếm của mình. Cô ấy thậm chí có thể sử dụng khả năng của mình để tống chất độc ra khỏi cơ thể.

Charlotte Linlin là nữ Yonko duy nhất & Dễ dàng là nữ mạnh nhất trong One Piece

Đứng đầu danh sách không ai khác chính là Yonko Charlotte Linlin, hay còn gọi là Big Mom. Ngay cả khi mới 5 tuổi, cô bé đã đủ mạnh để có thể dễ dàng ném một gã khổng lồ trưởng thành. Dù đã ở tuổi 60 nhưng Big Mom vẫn đủ sức để dễ dàng vượt qua một cú đánh từ Gear 4 “Boundman” của Luffy.

Cô có quyền điều khiển các linh hồn, cho phép cô lấy chúng từ người khác, cũng như sử dụng chúng để tạo ra thức ăn thô, động vật và các vật phẩm được gọi là koresha. Những anh hùng mạnh nhất hiện đang dưới sự kiểm soát của cô là Prometheus, người cho phép cô điều khiển lửa, và Napoleon, một thanh kiếm sống đủ mạnh để sống sót sau cuộc chạm trán với Kaido. Hera cũng đã được chứng minh là hiệu quả hơn nhiều so với Zeus, Reviewstieutien chia sẻ với bạn.

5/5 - (210 bình chọn)

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *