Nữ hướng dẫn viên du lịch tnl là ai? Đúng nhất

Tnl nữ hướng dẫn viên du lịch là ai, chân dung nữ hướng dẫn viên du lịch Ha Jang, nữ hướng dẫn viên du lịch Ha Jang trên facebook, wowhay 4u .com chia sẻ nhiều nhất.

Người phụ nữ hướng dẫn tnl là ai?

TNL Female Guide là một nữ hướng dẫn viên xinh đẹp tên là TNL, Một nữ hướng dẫn viên du lịch TNL chính là cô gái đáng thương trong vụ án gây xôn xao cộng đồng mạng mới đây do kinh khủng tội phạm và sự thờ ơ của những người liên quan đến gia đình du khách nổi tiếng.

Quảng cáo

Trước sự việc này, cư dân mạng bày tỏ sự phẫn nộ trước hành vi vô nhân tính của kẻ phạm tội và ủng hộ hướng dẫn viên nữ tnl can đảm đưa vụ việc ra trước pháp luật, để thủ phạm nhận mức án thích đáng.

Giới thiệu về nữ hướng dẫn viên du lịch Ha Jang, nữ hướng dẫn viên du lịch Ha Jang trên Facebook

Báo chí cũng đăng nhiều ảnh về Chân dung nữ hướng dẫn viên du lịch hà giang, nữ hướng dẫn viên du lịch hà giang trên facebook và đây là thông tin riêng tư để tránh ảnh hưởng đến bản thân nạn nhân cũng như người thân của họ Reviewstieutien vui lòng không đăng lên đây các bạn có thể đọc các bài viết khác trên báo.

Quảng cáo

Dưới đây là một số cư dân mạng chia sẻ cách bảo vệ bản thân, đặc biệt là các bạn nữ, wow hay4u.com.

Một số cách bảo vệ bản thân, đặc biệt là các bạn nữ

Đặt đồng hồ cửa

Quảng cáo

Thay đổi hoặc thay đổi chìa khóa của bạn khi bạn chuyển đến một ngôi nhà hoặc căn hộ mới. Cài đặt chốt và màn hình cửa 1 inch và sử dụng chúng. Nhìn trước khi bạn mở cửa cho ai đó.

Không cho người lạ vào nhà

Yêu cầu tất cả những người lạ xuất trình giấy tờ tùy thân của họ. Nếu bạn chưa triệu hồi thuật sĩ, đừng để anh ta tham gia. Yêu cầu anh ấy đợi bên ngoài và gọi điện cho công việc để tìm hiểu lý do anh ấy đến nhà bạn.

Tránh các tình huống nguy hiểm và người lạ

Nếu bạn bị theo dõi khi đang đi bộ, hãy đến đồn cảnh sát gần nhất hoặc bất kỳ nơi nào có nhiều người, chẳng hạn như cửa hàng hoặc trạm xăng.

Đừng đi bộ một mình vào ban đêm

Là phụ nữ, đừng đi dạo một mình vào ban đêm nếu có thể. Đi bộ với ai đó hoặc đi bộ trong khu vực có người khác. Nếu không có nhiều kẻ hiếp dâm, sẽ rất khó để một kẻ hiếp dâm đánh bại hai hoặc ba người.

Thực hiện phản kháng thụ động hoặc chủ động

Phản kháng thụ động là suy nghĩ và nói theo cách của mình trong một tình huống. Sự chống trả tích cực là một phản ứng tức thì để gây ngạc nhiên cho kẻ tấn công của bạn. Sử dụng bất kỳ vật dụng nào có sẵn (keo xịt tóc, chìa khóa, ví, v.v.) làm vũ khí. Bạn cũng có thể la hét hoặc la hét để thu hút sự chú ý. Đeo còi sẽ phát ra tiếng ồn lớn.

Tránh đi bộ ở những nơi vắng vẻ

Ở những nơi đầy đủ ánh sáng, tránh xa những con hẻm, bụi rậm và lối vào. Tránh các đường tắt qua công viên, không gian mở và những nơi vắng vẻ khác.

Không đồng ý đi xe với người lạ

Không chấp nhận các chuyến đi từ người lạ. Nếu người lái xe dừng lại để hỏi đường, không được đến gần xe. Nếu bạn đang bị theo dõi, hãy liên hệ với văn phòng hoặc nơi cư trú gần nhất để được giúp đỡ. Nếu bạn đang bị những người trên xe đuổi theo, chỉ cần quay đầu lại và đi theo hướng khác. Người lái xe sẽ phải quay đầu xe để chạy theo bạn.

Tránh mang theo đồ có giá trị

Giữ chặt ví của bạn, không treo lủng lẳng và không mang thêm tiền mặt hoặc vật có giá trị. Khi bạn về đến nhà, hãy chuẩn bị sẵn chìa khóa cửa để bạn có thể vào nhà mà không bị chậm trễ.

5/5 - (464 bình chọn)

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *