Obunga là gì? Obunga là ai? Đúng nhất đọc ngay

Obunga là gì, Obunga là ai, Obunga meme là gì, Obunga wiki, Reviewstieutien giải đáp Obunga là gì đọc hay nhất hiện nay.

Obunga là gì?

Obunga là đề cập đến một bức ảnh đã được thay đổi của một cựu Tổng thống Hoa Kỳ đã bị bóp méo để trông giống như sinh vật roach trong Terra Formars màu xanh lam, được mô tả như một hình ảnh bị nguyền rủa. Hình ảnh thường được hiển thị với âm nhạc từ các trò chơi kinh dị Năm đêm ở Freddy’s.

quảng cáo

Cựu Tổng thống Hoa Kỳ này là tổng thống da màu đầu tiên trong lịch sử Hoa Kỳ.

Blue Terra Formars là một bộ truyện tranh được viết bởi SASUGA Yu và được minh họa bởi TACHIBANA Kenichi.

quảng cáo

Hình ảnh này được cho là một hình ảnh bị nguyền rủa, thường được hiển thị cùng với âm nhạc của trò chơi kinh dị có tên “Five Nights at Freddy’s” và thường được đăng trong “creepypasta” hoặc chủ đề của những hình ảnh bị nguyền rủa. nguyền rủa trên 4chan.org hoặc Reddit.

Obunga la gi

quảng cáo

Nguồn gốc của Obunga là gì?

Hình ảnh gốc của “Obunga” lần đầu tiên xuất hiện trên trang web bảng tin 4chan.org vào giữa năm 2013 trên trang web của nó, / tv / board, nhưng nguồn thực tế của hình ảnh đã được sửa. ai đã tạo / tải nó lên đầu tiên và khi nào.

Làm thế nào mà Obunga lại trở nên nổi tiếng như vậy?

“Obunga” sau lần đầu tiên xuất hiện trên / tv / board của 4chan.org, nó đã tìm đến / v / board, nơi cư dân mạng chia sẻ nội dung và thảo luận về trò chơi điện tử.

Kể từ đó, nó đã đến với YouTube, khi mọi người tạo ra những câu chuyện xung quanh nó và nhúng hình ảnh vào video.

Phổ biến nhất là khi Youtuber PewDiePie giới thiệu meme trong một trong các video của anh ấy.

Vì PewDiePie có hơn 100 triệu người đăng ký trên nền tảng, nên mọi người thường nói rằng, nếu một meme được giới thiệu trong một trong các video “đánh giá meme” của anh ấy, thì nó sẽ tăng lên hàng đầu. Đó là tất cả những gì về. danh tiếng của nó, nhưng nó có thể chết sớm.

5/5 - (406 bình chọn)

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *