Old money style là gì? Giải nghĩa Old money style mới nhất đúng nhất

Phương pháp kiếm tiền cũ là gì, Phương pháp kiếm tiền cũ là gì trên TikTok, Reviewstieutien giải thích phương pháp kiếm tiền cũ là gì và mọi điều về phương pháp kiếm tiền cũ mà bạn biết.

Thời trang có thể thay đổi nhưng tính thẩm mỹ của đồng tiền đã có từ rất lâu. Và – cảm ơn TikTok – nó dường như không đi đến đâu. Mặc dù các xu hướng táo bạo lấy cảm hứng từ Y2K đã trải qua một đợt hồi sinh gần đây, nhiều người trong chúng ta vẫn bị thu hút bởi sự thanh lịch tinh tế của thời trang cũ.

quảng cáo

Phong cách tiền cũ là gì?

Phương pháp tiền cũ là phương pháp tiền cũ hoặc phương pháp tiền cũ dùng để chỉ những người giàu được thừa hưởng của cải của họ, thường là từ tổ tiên xa xưa, những người cũng được thừa hưởng nó; kiểu người mà bạn có thể tưởng tượng sẽ đi xem một trận đấu polo và uống sâm panh trên thuyền. Mặt khác, tiền mới dùng để chỉ những người trở nên giàu có và sành điệu, những người thường bị (và đôi khi không công bằng) bị cho là ồn ào và hào nhoáng.

Phương pháp tiền cũ là phương pháp tiền cũ hoặc phương pháp tiền cũ là “âm thầm nhanh chóng”, thường bao gồm những bộ quần áo đẹp, đơn sắc và kín đáo. Không giống như thẩm mỹ tiền mới, những bộ quần áo này không có logo, có thể là một điều tốt hoặc xấu, tùy thuộc vào sở thích của bạn.

quảng cáo

Old money style la gi

Các cách kiếm tiền cũ trên TikTok là gì?

Một số người nghĩ về tiền cũ là sang trọng và tinh vi, trong khi những người khác nghĩ về nó là đắt tiền và lỗi thời. Tuy nhiên, đó dường như là lời đáp trả dành cho vẻ đẹp “giàu có ở California” mà nhà Kardashians nổi tiếng.

quảng cáo

Các thương hiệu như Brunello Cucinelli và Hermès được biết đến với trang phục ‘tiền già’ nhờ phong cách thanh lịch, nhấn mạnh vào chất lượng và sự khéo léo cũng như di sản của họ. Mặt khác, các thương hiệu như Louis Vuitton và Gucci có ảnh hưởng sáng tạo hơn là các logo hào nhoáng và quần áo lớn.

Tất nhiên, những người tạo ra TikTok bị ám ảnh bởi vẻ đẹp của đồng tiền cũ, với một chia sẻ Video “một lời giới thiệu thẩm mỹ về tiền cũ” trong giọng nói của Lana Del Rey – một cách tự nhiên. Đoạn clip giới thiệu nhiều hình ảnh mang tính biểu tượng khác nhau, từ sàn catwalk của Christian Dior năm 1993 đến bài xã luận của Ralph Lauren ven biển.

Một người dùng TikTok khác đã xuất hiện để chế nhạo thương hiệu cá nhân của Kardashian là “tiền mới”, với ‘I Love My Friends’ (AKA phiên bản Kardashians của Kardashians). bài hát sinh nhật cổ điển bởi Kris Jenner) phát trong nền với hình ảnh của nhiều người nổi tiếng với những chiếc xe sang trọng, quần áo và giày đắt tiền.

Trên TikTok, @stylehard giải thích: “Thế hệ giàu có / thời trang cũ – thường diện những thiết kế đắt tiền nhưng rất tinh xảo. […] Một số có thể coi nó là nhàm chán, trong khi những người khác cho rằng nó rất thanh lịch và tinh tế. Blair Waldorf là ​​ví dụ hoàn hảo về việc kiếm nhiều tiền khi nói đến thời trang. “

Anh tiếp tục: “Tiền mới – còn được gọi là của cải mới – thường xuất hiện dưới dạng những nhãn hiệu gây sốc như ‘Tôi đang mang tiền của mình và tôi muốn bạn biết’. Một số cho rằng nó thật ngầu và phong cách nhưng những người khác [nghĩ rằng nó] rất bối rối. ”

5/5 - (331 bình chọn)

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *