One Piece: Tại sao The Hito Hito no Mi, Model: Nika là tuyệt vời với Luffy

One Piece: Why The Hito Hito no Mi, Model: Nika vui vẻ với Luffy, sức mạnh ác quỷ mới của Luffy là gì, Reviewstieutien chia sẻ rằng cậu ấy hoàn toàn phù hợp với phong cách chiến đấu của Luffy đó.

Vòng cung Wano Country chắc chắn là phần hay nhất của Một miếng. Nó đầy hành động và một câu chuyện thú vị đảm bảo rằng người đọc sẽ luôn bị cuốn hút. Trong suốt arc, độc giả đã có thể chứng kiến ​​một trận chiến lớn giữa thế hệ tồi tệ nhất với Kaido và Big Mom. Các trận chiến trong suốt bộ phim rất tuyệt vời và sau khi hoàn thành hoạt hình, người hâm mộ sẽ có thể tái tạo chúng. Ngoài trận chiến xảy ra trong vòng cung, có rất nhiều tiết lộ làm rung động tất cả các fan hâm mộ.

Quang học cao

Tiết lộ lớn nhất về trái ác quỷ của Luffy. Ban đầu, người ta nói rằng Luffy đã ăn trái Gomu Gomu no Mi, và nó được cho là Trái ác quỷ có Nhân, nhưng khi kết thúc trận chiến giữa Luffy với Kaido, nó đã được tiết lộ rằng đó thực sự là Gomu Gomu no Mi. . Một trái ác quỷ loại zoan huyền thoại, tên là Hito Hito no Mi, Người mẫu: Nika. Điều này gây bất ngờ không chỉ cho bộ truyện mà còn cho những người hâm mộ, những người cảm thấy trái ác quỷ của Luffy không có gì đặc biệt. Trong một ghi chú được xuất bản gần đây, người sáng tạo One Piece, Eiichiro Oda đã nói về Hito Hito no Mi, Model: Nika, và cách nó có thể được sử dụng, Reviewstieutien com chia sẻ cùng bạn.

The Hito Hito no Mi Model Nika la tuyet voi voi Luffy

Quang học cao

Được thúc đẩy bởi sự sáng tạo

Oda nói rằng Hito Hito no Mi, Model: Nika có thể được sử dụng bởi một người sáng tạo duy nhất. Oda nói rằng suy nghĩ tốt hơn cho phép người dùng sử dụng năng lượng của họ tốt hơn. Điều này khiến Luffy trở thành bậc thầy trái ác quỷ hoàn hảo vì ít người nghĩ về Trái ác quỷ như Luffy. Sau khi đấu tranh để đánh bại các đối thủ trong Grand Line, Luffy đã sử dụng trí tưởng tượng của mình để tạo ra các loại vũ khí khác nhau. Thiết bị đầu tiên mà Luffy sử dụng là Gear Second, và nó có màu xanh lam trong tập Enies Lobby.

Luffy đã sử dụng Gear Second trong cuộc chiến chống lại Blueno, một thành viên của CP9. Để sử dụng Gear Second, Luffy làm tăng lưu lượng máu đi khắp cơ thể, khiến cơ thể tăng cường tiêu thụ oxy và các chất dinh dưỡng khác. Ban đầu, Luffy không thể giữ Gear Second được lâu, nhưng với mỗi vòng cung khả năng kiểm soát của cậu ấy được cải thiện, cuối cùng đạt đến mức Luffy có thể sử dụng nó mà không gặp bất kỳ vấn đề gì. Vấn đề là gì.

Quang học cao

Nâng cấp Gears của bạn nhiều hơn nữa

Luffy không dừng lại ở Gear Second, anh ấy tiếp tục chế tạo những vũ khí khác và Gear Third của anh ấy cũng đã được tiết lộ trong arc Enies Lobby. Luffy bơm không khí vào một vùng cụ thể trên cơ thể, khiến vùng đó nở ra. Trong Gear Third, kích thước cơ thể của Luffy là của một người khổng lồ. Kỹ thuật này cũng có những hạn chế của nó, vì kích thước của Luffy đã giảm xuống, khiến cậu ấy dễ bị trúng đạn, nhưng với sự rèn luyện, Luffy đã khắc phục được điểm yếu này.

Hai công cụ đầu tiên được phát triển trước dòng thời gian, trong khi những công cụ khác được đưa vào câu chuyện sau khi Luffy và thủy thủ đoàn của anh ấy tiến vào Thế giới Mới. Trong hai năm qua, Luffy đã được đào tạo nghiêm ngặt dưới sự chỉ đạo của Silvers Rayleigh để hiểu khái niệm về Haki và ứng dụng của nó. Chính trong thời gian này, Luffy đã phát triển Gear 4, Reviewstieutien com chia sẻ cùng bạn.

Gear Four là sự kết hợp giữa việc Luffy sử dụng sức mạnh của trái ác quỷ với Haki vũ trang. Trong khi Trái ác quỷ tăng sức mạnh và tốc độ, Haki Vũ trang cung cấp thêm khả năng bảo vệ và sức mạnh chống lại những người sử dụng Trái ác quỷ khác. Không giống như hai vũ khí đầu tiên, Gear Four có ba chế độ khác nhau – Boundman, Tankman và Snakeman.

Trong Boundman, phần trên cơ thể của Luffy được mở rộng và được bao phủ bởi Haki. Luffy cũng tiêm Haki vào chân anh ta, khiến anh ta không thể ngăn cản và khiến anh ta liên tục né tránh. Tankman thiên về phòng thủ hơn Boundman. Ở dạng này, kích thước cơ thể của Luffy tăng lên đáng kể, nhưng phần còn lại của cơ thể vẫn được giữ nguyên.

Luffy đã sử dụng Tankman trong cuộc chiến chống lại Charlotte Cracker, người không thể làm hại Luffy ở dạng này. Loại thứ ba và cũng là loại cuối cùng của Gear 4 là Snakeman. Phương pháp này rất nhanh nhẹn và tốc độ tấn công của Luffy đã tăng lên nhiều lần. Anh ta đã có thể đánh bay Charlotte Katakuri trong một cuộc tấn công, dẫn đến thất bại đầu tiên của Chỉ huy Sweet.

Đỉnh cao của quyền lực

Gear Fifth là kết quả của sự hồi sinh của Hito Hito no Mi, Model: Nika. Luffy đánh thức trái ác quỷ sau khi bị Kaido đánh bại trên mái nhà. Ở hình dạng này, tóc và quần áo của Luffy biến thành màu trắng và những đám mây trắng bay quanh cổ cậu. Màu mắt của anh ấy cũng thay đổi và lông mày của anh ấy cong hơn. Gear Fifth đưa sức mạnh của Luffy lên một cấp độ khác. Luffy có thể biến môi trường xung quanh thành cao su, điều này giúp cậu có thêm sự bảo vệ, cho phép cậu ngăn chặn các cuộc tấn công của Kaido vào mình.

Ngoài việc trở nên mạnh mẽ hơn, Luffy còn được tự do di chuyển hơn, điều này cho phép cậu sử dụng Trái ác quỷ một cách khôn ngoan. Anh ta có thể biến hình thành một người khổng lồ, điều mà anh ta không bao giờ có thể làm được vì Gear Third đã làm tăng kích thước của nhiều bộ phận khác nhau trên cơ thể Luffy.

Luffy bị quỷ ám cũng ảnh hưởng đến các vật thể tự nhiên như sét. Gear Fifth cũng làm cho Luffy trở nên hoạt hình hơn, thêm một chút hài hước vào cuộc chiến. Kaido đã tận mắt trải nghiệm những kết quả này, và rất ngạc nhiên, và so sánh chúng với những gì cậu thấy trong sách ảnh. Nhìn chung, có thể nói Hito Hito no Mi, Model: Nika an toàn trong tay Luffy vì kỹ năng của anh ta là vô hạn, Reviewstieutien com chia sẻ cùng bạn.

5/5 - (121 bình chọn)

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *