Peacemaker là ai? Điều đáng sợ về Peacemaker chưa ai biết

Peacemaker là ai, sức mạnh của Peacemaker là gì, Peacemaker là anh hùng hay kẻ ác, Reviewstieutien chia sẻ điều đáng sợ về Peacemaker.

Người tạo hòa bình là ai?

The Peacemaker, do Christopher “Chris” Smith thủ vai, là một chiến binh cực đoan khét tiếng và ngoan cường, người sẵn sàng làm bất cứ điều gì vì mục tiêu lớn hơn của hòa bình thế giới, bất kể điều đó có ghê tởm đến đâu. Nó đã được chính phủ Hoa Kỳ sử dụng cho các hoạt động đen như một phần của Suicide Squad và Project Butterfly.

Quảng cáo

Chris bị ám ảnh bởi ý tưởng về hòa bình và cuối cùng mặc quần áo màu đỏ, trắng và xanh và đội mũ bảo hiểm, cả hai đều được trang trí bằng chim bồ câu, và trở thành một họa sĩ phong cảnh, kiêu ngạo, độc ác, được gọi là “The Peacemaker”. Mặc dù thất vọng về con trai của mình, Auggie vẫn tạo ra một số mũ bảo hiểm với nhiều chức năng khác nhau để hỗ trợ Chris trong nhiệm vụ của mình, bao gồm trường lực, vụ nổ âm thanh và tầm nhìn tia X.

Peacemaker

Quảng cáo

Người hòa bình trở nên độc ác và tự hào về nhiệm vụ độc đoán của mình là lấy đi bất kỳ mạng sống nào mà anh ta coi là mối đe dọa đối với hòa bình. Anh ta không thích giết những người mà anh ta cho là anh hùng hay vô tội, nhưng để giữ hòa bình, anh ta thấy đó là một sự hy sinh đau đớn nhưng xứng đáng. Trong những năm qua, anh tiếp tục nhận được thiết bị và vũ khí từ cha mình, bất chấp mối quan hệ căng thẳng của họ.

Người hòa bình cũng lớn lên và lớn lên với một con đại bàng hói mà ông đặt tên là Eagle, và chiến đấu với tội ác với nó, gọi nó là bạn đồng hành của mình. Anh ta cũng gặp Cảnh sát nhiệt tình và tàn bạo, người yêu mến anh ta và muốn trở thành bạn thân nhất của anh ta. Họ cùng nhau chống lại tội phạm, giết chết tội phạm một cách dã man, trốn tránh nhà cầm quyền trong gang tấc. Cuối cùng, vào năm 2017, Peacemaker bị bắt và đưa vào Trung tâm Cải huấn Belle Reve.

Quảng cáo

Sức mạnh của một nhà hòa bình

Người hâm mộ DC đã được giới thiệu phiên bản live-action của Peacemaker trong bộ phim chuyển thể Suicide Squad năm 2021 của James Gunn. Với loạt phim phụ của HBO Max công chiếu, Reviewstieutien khám phá những quyền năng và sức mạnh mà Peacemaker sở hữu.

Peacemaker không có sức mạnh như các anh hùng DC khác như Superman. Bản thân anh ta không có sức mạnh, nhưng được mô tả như một bậc thầy với vũ khí, với Amanda Waller nói, “Mọi thứ đều là vũ khí chết người trong tay anh ta” trong bộ phim năm 2021 Gunn.

Áo giáp của Peacemaker có khả năng chống đạn, giúp anh ta có thêm lợi thế trong chiến đấu. Mũ bảo hiểm của anh ta cũng có khả năng phát ra tần số siêu âm, giải giáp kẻ thù bằng cách làm tê liệt các giác quan của chúng. Ngoài ra, anh ta còn được trang bị một bộ phản lực, giúp anh ta có khả năng bay. Mặc dù không phải sở trường của anh ta, nhưng khả năng thành thạo công nghệ khiến anh ta trở thành một siêu sát thủ nguy hiểm.

Gunn mô tả Peacemaker là: “một người đàn ông hấp dẫn, lôi cuốn và tin vào hòa bình bằng mọi giá, bất kể anh ta phải giết bao nhiêu người để có được nó.”

Trong truyện tranh, nguồn gốc của Peacekeeper bắt đầu khi cha anh, một cựu chỉ huy Đức Quốc xã, qua đời khi anh mới 5 tuổi. Sau khi gia nhập đội bán quân sự, Peacemaker bị buộc tội và bị kết tội chiến tranh. Sau khi thụ án, anh được tuyển dụng vào chương trình chống khủng bố của Lầu Năm Góc, Dự án: Người tạo hòa bình, nơi anh lấy tên mình.

Peacemaker ban đầu không phải là một phần của Suicide Squad trong truyện tranh. Tuy nhiên, DC đã khởi động lại loạt phim sau khi các nhân vật live-action ra mắt, Reviewstieutien chia sẻ.

5/5 - (276 bình chọn)

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *