Pream là ai? Bật mí bí mật Pream chưa ai biết

Pream là ai, hay Pream Lisa, Pream đến từ nước nào, Pream bao nhiêu tuổi, Reviewstieutien đã chia sẻ một bí mật chưa ai biết về Pream.

Pream là ai?

Pream là một cô gái đặc biệt Cộng đồng mạng cho rằng cô nàng rất giống Lisa Blackpink nhưng vẫn có ý kiến ​​cho rằng không nên so sánh như vậy vì Pream có vẻ đẹp riêng, Liza có vẻ đẹp riêng.

Quảng cáo

pream la ai
Nguồn ảnh: Ảnh chụp màn hình TikTok

Pream đến từ quốc gia nào?

Pream có nguồn gốc từ Thái Lan là một TikToker xinh đẹp nóng bỏng của Thái Lan được nhiều fan hâm mộ cuồng nhiệt.

Quảng cáo

pream

Đây là ảnh chụp màn hình tài khoản TikTok của Pream vừa được Reviewstieutien phát hiện. Kênh TikTok của Pream có 270,8 nghìn lượt theo dõi và 4,5 triệu lượt thích. Đây là một con số khá ấn tượng.

Quảng cáo

pream 2
Nguồn ảnh: Ảnh chụp màn hình TikTok

Tiếp theo, nói đến Thái Lan, Reviewstieutien chia sẻ cho bạn những điều thú vị về Thái Lan nhé!

Chỉ có người nước ngoài gọi Bangkok là thủ đô của Thái Lan. Trong tiếng Thái, anh ta tên thật là Krung Tep. Nhưng ngay cả đây cũng là một phiên bản rút gọn của tên đầy đủ của thành phố: tên chính thức của Bangkok là một trong những tên dài nhất trên thế giới! Krung Thep Mahanakhon Amon Rattanakosin Mahinthara Ayutthaya Mahadilok Fop Nopfarat Ratchathani Burirom. Hãy thử nói điều đó sau một ly SangSom!

Krung Thep có nghĩa là “thành phố của những thiên thần” và Bangkok thực sự có nghĩa là “ngôi làng của những trái mận dại”, vì vậy bạn có thể thấy lý do tại sao người Thái lại thích cái trước đây.

Khi chúng ta nói về Bangkok / Krung Thep, bạn có tin rằng thành phố này đã từng được xây dựng trên những chiếc nhà sàn nhìn ra những con kênh không? Như ở Venice, những tuyến đường thủy hay “nhà kho” này được sử dụng làm phương tiện di chuyển và đi lại chính trong thành phố. Hầu hết các con kênh này hiện đã bị lấp đầy, mặc dù vẫn có một chợ nổi ở ngoại ô thành phố dành cho khách du lịch và người dân địa phương.

Mặc dù Thái Lan không có tôn giáo chính thức nhưng khoảng 95% dân số theo đạo Phật. Và với tư cách là “người bảo vệ đức tin”, quốc vương Thái Lan phải luôn là một Phật tử.

Một trong những điểm tham quan ấn tượng nhất của Thái Lan là bức tượng vàng Phra Phutta Maha Suwan Patimakon cao 15 mét. Mặc dù những tên cướp đã ăn trộm từ các ngôi đền trong nhiều thế kỷ, bức tượng này đã được bao phủ bởi lớp vữa và kết quả là được cứu sống, Reviewstieutien chia sẻ.

5/5 - (184 bình chọn)

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *