6 Quán Hủ Tiếu Ngon Số 1 Tại Thành Phố Hồ Chí Minh

Hủ tiếu là một món ăn khá phổ biến nhất ở Sài Gòn, nơi này hội tụ những ẩm thực trong tất cả các vùng miền. Bạn đã biết quán hủ tiếu ngon ở đâu chưa? Hãy theo Reviewstieutien điểm danh ngay 6 Quán Hủ Tiếu Ngon Số 1 Tại Thành Phố Hồ Chí Minh không nên bỏ lỡ đâu nhé.

6 Quán Hủ Tiếu Ngon Số 1 Tại Thành Phố Hồ Chí Minh

 Quán hủ tiếu Mỹ Tho Thanh Xuân

Một mùi hương siêu hấp dẫn mỗi lần đi qua con đường Tôn Thất Thiệp đó chính là Quán Hủ Tiếu Mỹ Tho Thanh Xuân đã có mặt trên con phố hơn 70 năm nhưng hương vị không bao giờ thay đổi.

Quán hủ tiếu được bán trong một ngôi nhà nhỏ với những bộ bàn ghế rất đơn sơ mà đổi lại hủ tiếu ở đây cực kì ngon. Nhìn nồi nước dùng thôi cũng thấy hấp dẫn rồi. Tô hủ tiếu ở đây siêu to, có đầy đủ các topping như thịt, tôm, xá xíu,…hòa mình nào một ít nước dùng ngọt thanh, càng ăn càng thấy mê mệt.

 Quán Hủ Tiếu Mỹ Tho Thanh Xuân
Quán Hủ Tiếu Mỹ Tho Thanh Xuân

Ngoài ra, hủ tiếu khô ở đây rất ngon, được rưới lên một lớp sốt gia truyền chỉ có ở tại đây thôi. Vô cùng hấp dẫn như thế giá của mỗi tô ở đây chỉ tầm 30.000 đồng thôi khá rẻ so với những quán nằm ngay tại trung tâm Quận 1.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 62 Tôn Thất Thiệp, Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí MinhTOP 15 quán hủ tiếu ngon nhất Sài Gòn, ăn một lần là nhớ cả đời! - BlogAnChoi. Hủ tiếu là món ăn đặc trưng của Sài Gòn, mang hương vị thơm của nước lèo cùng với thịt, tôm, tim cật, đủ loại. Bạn có phải tín đồ của hủ tiếu không? Hãy . Địa chỉ: 62 Tôn Thất Thiệp, Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí MinhĐiện thoại: 028 3821 31 93Giá tham khảo: khoảng 30.000 – 50.000 VND/ngườiGiờ phục vụ: 6:00 – 19:00. https://bloganchoi.com/top-quan-hu-tieu-ngon-nhat-sai-gon/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - TOP 15 quán hủ tiếu ngon nhất Sài Gòn, ăn một lần là nhớ cả đời! - BlogAnChoi. Hủ tiếu là món ăn đặc trưng của Sài Gòn, mang hương vị thơm của nước lèo cùng với thịt, tôm, tim cật, đủ loại. Bạn có phải tín đồ của hủ tiếu không? Hãy . Địa chỉ: 62 Tôn Thất Thiệp, Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí MinhĐiện thoại: 028 3821 31 93Giá tham khảo: khoảng 30.000 – 50.000 VND/ngườiGiờ phục vụ: 6:00 – 19:00. https://bloganchoi.com/top-quan-hu-tieu-ngon-nhat-sai-gon/TOP 15 quán hủ tiếu ngon nhất Sài Gòn, ăn một lần là nhớ cả đời! - BlogAnChoi. Hủ tiếu là món ăn đặc trưng của Sài Gòn, mang hương vị thơm của nước lèo cùng với thịt, tôm, tim cật, đủ loại. Bạn có phải tín đồ của hủ tiếu không? Hãy . Địa chỉ: 62 Tôn Thất Thiệp, Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí MinhĐiện thoại: 028 3821 31 93Giá tham khảo: khoảng 30.000 – 50.000 VND/ngườiGiờ phục vụ: 6:00 – 19:00. https://spress.net/
 • Giờ phục vụ: 6:00 – 19:00
 • Giá tham khảo: khoảng 30.000 – 50.000 VND

Hủ tiếu Nam Vang Trung CòiTOP 15 quán hủ tiếu ngon nhất Sài Gòn, ăn một lần là nhớ cả đời! - BlogAnChoi. Hủ tiếu là món ăn đặc trưng của Sài Gòn, mang hương vị thơm của nước lèo cùng với thịt, tôm, tim cật, đủ loại. Bạn có phải tín đồ của hủ tiếu không? Hãy . Hủ tiếu Nam Vang Trung Còi. https://bloganchoi.com/top-quan-hu-tieu-ngon-nhat-sai-gon/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - TOP 15 quán hủ tiếu ngon nhất Sài Gòn, ăn một lần là nhớ cả đời! - BlogAnChoi. Hủ tiếu là món ăn đặc trưng của Sài Gòn, mang hương vị thơm của nước lèo cùng với thịt, tôm, tim cật, đủ loại. Bạn có phải tín đồ của hủ tiếu không? Hãy . Hủ tiếu Nam Vang Trung Còi. https://bloganchoi.com/top-quan-hu-tieu-ngon-nhat-sai-gon/

Nhắc đến hủ tiếu ngon nhất Sài Gòn mà bỏ qua Hủ Tiếu Nam Vang Trung Còi quả là một điều rất thiếu sót. Với những công thức chế biến mà quán hủ tiếu đã tồn tại khá lâu, khách đến thưởng thức ngày một đông.

Không gian quán hơi nhỏ nhưng đến đây bạn luôn có một chỗ ngồi ổn định, quán đông nhưng với đôi bàn tay khéo leo, nhanh nhẹn nên bạn không cần phải chờ lâu. Đập vào mắt mình là tô hủ tiếu vô cùng đẹp mắt, topping thì vô cùng nhiều luôn mà miếng thịt nào ở đây được cắt khá dày ăn đã làm sao. Tôm thì được bóc vỏ sẵn, cực kì tươi nên ăn vào rất ngọt.

 Hủ Tiếu Nam Vang Trung Còi
Hủ Tiếu Nam Vang Trung Còi

Menu quán vô cùng đa dạng, nhất là hủ tiếu xí quách được nấu khi lâu nên ăn phần thịt rất mềm và ngọt nữa. Là một địa điểm khá lí tưởng cho những bạn thích khám phá những món ngon tại đây.

Một số đánh giá:

 Đánh Giá Hủ Tiếu Nam Vang Trung Còi
Đánh Giá Hủ Tiếu Nam Vang Trung Còi

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 80 Cao Thắng, Phường 4, Quận 3, Thành phố Hồ Chí MinhTOP 15 quán hủ tiếu ngon nhất Sài Gòn, ăn một lần là nhớ cả đời! - BlogAnChoi. Hủ tiếu là món ăn đặc trưng của Sài Gòn, mang hương vị thơm của nước lèo cùng với thịt, tôm, tim cật, đủ loại. Bạn có phải tín đồ của hủ tiếu không? Hãy . Địa chỉ: 80 Cao Thắng, Phường 4, Quận 3, Thành phố Hồ Chí MinhĐiện thoại: 090 255 17 76Giá tham khảo: khoảng 50.000 VND/phần. https://bloganchoi.com/top-quan-hu-tieu-ngon-nhat-sai-gon/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - TOP 15 quán hủ tiếu ngon nhất Sài Gòn, ăn một lần là nhớ cả đời! - BlogAnChoi. Hủ tiếu là món ăn đặc trưng của Sài Gòn, mang hương vị thơm của nước lèo cùng với thịt, tôm, tim cật, đủ loại. Bạn có phải tín đồ của hủ tiếu không? Hãy . Địa chỉ: 80 Cao Thắng, Phường 4, Quận 3, Thành phố Hồ Chí MinhĐiện thoại: 090 255 17 76Giá tham khảo: khoảng 50.000 VND/phần. https://bloganchoi.com/top-quan-hu-tieu-ngon-nhat-sai-gon/TOP 15 quán hủ tiếu ngon nhất Sài Gòn, ăn một lần là nhớ cả đời! - BlogAnChoi. Hủ tiếu là món ăn đặc trưng của Sài Gòn, mang hương vị thơm của nước lèo cùng với thịt, tôm, tim cật, đủ loại. Bạn có phải tín đồ của hủ tiếu không? Hãy . Địa chỉ: 80 Cao Thắng, Phường 4, Quận 3, Thành phố Hồ Chí MinhĐiện thoại: 090 255 17 76Giá tham khảo: khoảng 50.000 VND/phần. https://spress.net/
 • Giờ mở cửa: cả ngày
 • Giá tham khảo: 35.000 – 50.000 VND/phần

Hủ tiếu mì sườn bò viên

Bạn đã biết đến quán hủ tiếu mì sườn bò viên ngay đường Nguyễn Công Trứ Quận 1 chưa? Quán được bán theo kiểu người Hoa nên ăn khá lạ miệng, với những bạn yêu thích ẩm thực Hoa thì hãy ghé trải nghiệm nha.

Bước đến xe hàng của cô thì vô cùng thu hút, những miếng sườn, bò viên được chất đầy tủ, nhất là một hủ tóp mỡ, hành phi siêu to luôn. Không những thế, nước dùng được chủ quán nêm nếm rất đậm đà, vừa miệng.

Hủ Tiếu Mì Sườn Bò Viên
Hủ Tiếu Mì Sườn Bò Viên

Quán được bán ngay vỉa hè nên rất thoáng mát, quán bán rất đắt chỉ sau vài giờ đồng hồ dọn ra mà đã dọn vô lại. Nhanh tay lưu lại địa chỉ để đến đây cảm nhận hương vị mới nhưng cực kì ngon nhé.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 233 Đ. Nguyễn Công Trứ, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Giờ mở cửa: 19h00 – 21h00
 • Giá thành: 44.000 – 88.000 đồng

Hủ tiếu mực Ông Già

Hủ tiếu mực Ông Già là một thương hiệu hủ tiếu có từ rất lâu, ngày càng phát triển hơn với những cách chế biến vô cùng độc đáo. Đến đây bạn phải ngỡ ngàng vì sức hấp dẫn của nó được khách hàng đánh giá rất cao.

Điểm cộng khi bước vào quán là một không gian vô cùng sạch sẽ, quầy đụng topping siêu nhiều và đẹp mắt. Các nguyên liệu ở đây được chủ quán chọn lựa rất kỹ lưỡng nhất là hải sản luôn đảm bảo được độ tươi, ngon khi đến tay thực khách. Thịt thì bạn càng yên tâm hơn vì quán bán ngày nào cũng hết sạch không có để lại qua đêm đâu nhé.

Hủ Tiếu Mực Ông Già
Hủ Tiếu Mực Ông Già

Bạn muốn đổi cho mình một hương vị mới thì món hủ tiếu mực là một sự lựa chọn hoàn hảo nhất nhé. Lưu ngay địa chỉ có dịp đến đây ủng hộ quán nhé.

Đánh giá của khách hàng:

Đánh Giá Hủ Tiếu Mực Ông Già
Đánh Giá Hủ Tiếu Mực Ông Già

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 62 Tôn Thất Thiệp, Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Giờ mở cửa: 9h00 – 17h00
 • Giá thành: 45.000 – 80.000 đồng

Hủ Tiếu Nam Vang Tài AnhTOP 15 quán hủ tiếu ngon nhất Sài Gòn, ăn một lần là nhớ cả đời! - BlogAnChoi. Hủ tiếu là món ăn đặc trưng của Sài Gòn, mang hương vị thơm của nước lèo cùng với thịt, tôm, tim cật, đủ loại. Bạn có phải tín đồ của hủ tiếu không? Hãy . Hủ Tiếu Nam Vang Tài Anh. https://bloganchoi.com/top-quan-hu-tieu-ngon-nhat-sai-gon/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - TOP 15 quán hủ tiếu ngon nhất Sài Gòn, ăn một lần là nhớ cả đời! - BlogAnChoi. Hủ tiếu là món ăn đặc trưng của Sài Gòn, mang hương vị thơm của nước lèo cùng với thịt, tôm, tim cật, đủ loại. Bạn có phải tín đồ của hủ tiếu không? Hãy . Hủ Tiếu Nam Vang Tài Anh. https://bloganchoi.com/top-quan-hu-tieu-ngon-nhat-sai-gon/

Lại thêm một địa chỉ luôn khiến mọi người điên đảo vì sự hấp dẫn của nó, Hủ Tiếu Nam Vang Tài Anh nằm ngay trung tâm Quận 7 nên rất dễ kiếm. Quán có không gian vô cùng rộng rãi, nơi giữ xe còn có bảo vệ nữa nên rất an toàn cho bạn đến đây thưởng thức.

Không hổ danh là hủ tiếu Nam Vang, các topping vô cùng chất lượng. Tôm ở đây siêu to luôn, được bóc vỏ cẩn thận rất chu đáo. Các nguyên liệu luôn được tươi mới nên không cần bạn phải lo ngại về vấn đề an toàn vệ sinh. Rau ở đây siêu tươi luôn, nhìn rất hấp dẫn.

Hủ Tiếu Nam Vang Tài Anh
Hủ Tiếu Nam Vang Tài Anh

Quán rất đông nhưng nhân viên quán rất nhanh nhẹn, nhiệt tình. Với đôi bàn tay nhanh thoăn thoắt của chủ quán mà món ăn của bạn đến nhanh chóng không cần phải đợi lâu đâu nhé. Quán có bán trên các app giao hàng với những chương trình khuyến mãi siêu hấp dẫn nhé.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 494 Nguyễn Thị Thập, Tân Quy, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Giờ phục vụ: 06:00–23:30
 • Giá tham khảo: khoảng 53.000 – 75.000 VND/người

Hủ tiếu trộn Thái

Bạn đã chán với hủ tiếu nước thì đây Hủ Tiếu Trộn Thái sẽ không làm các bạn thất vọng đâu nhé. Với một chiếc xe đẩy đơn giản mà chất bao nhiêu là topping nào là tôm, thịt, giò heo, mực, gan heo, cật heo,…nhìn thôi cũng đã thấy ghiền rồi.

Hủ tiếu ở đây được trụng sơ qua rồi rưới lên một lớp sốt thêm vào đó là vô vàng topping khác nhau trong vô cùng đẹp mắt. Nước sốt ở đây khá ngon được thấp đều vào trong những sợi hủ tiếu, cung với vị chua chua cay cay ăn thật bắt miệng. Hải sản ở đây rất tươi chắc thịt nên ăn vào rất ngọt, thịt, giò cũng rất mềm ăn tới đâu là ngon tới đó.

Hủ Tiếu Trộn Thái
Hủ Tiếu Trộn Thái

Nhân viên ở quán rất dễ thương, nhanh nhẹn nên không để cho khách hàng đợi lâu. Vừa ngon lại vừa hợp túi tiền thì nhanh tay lưu lại địa chỉ bên dưới để đến đây thưởng thức ngay nhé.

Một số đánh giá của khách hàng:

Đánh Giá Hủ Tiếu Trộn Thái
Đánh Giá Hủ Tiếu Trộn Thái

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 375/2 Hoàng Sa, phường Tân Định, quận 1
 • Giờ mở cửa: 08:00 – 20:00
 • Giá tham khảo: 40.000đ

Kết luận:

Với 6 quán hủ tiếu ngon số 1 tại Tp HCM mà Reviewstieutien vừa giới thiệu qua, bạn đã đến trải nghiệm chưa? Chưa thì lưu lại những địa chỉ trên để có dịp ghé ủng hộ những quán hủ tiếu siêu ngon tại đây nhé. Chúc các bạn ngay mới tốt lành.

Xem thêm:

Bánh Mì Chảo Sài Gòn Vừa Ngon Lại Vừa Rẻ

Quán Tré Trộn Ngon Nhất Sài Gòn 

Tìm kiếm có liên quan:

Quán hủ tiếu ngon ở Sài Gòn mới nhất

Quán hủ tiếu ngon Quận 1

Quán hủ tiếu gần đây ngon nhất

Quán hủ tiếu khô ngon

5/5 - (280 bình chọn)

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *