Top 6 Quán Mì Trộn Cực Ngon Tại Sài Gòn Món Ăn Vặt Bạn Không Nên Bỏ Lỡ

Ngày xưa, những vắt mì được nấu trong nước sôi đã có ngay một tô mì đầy hấp dẫn rồi. Với xu hướng vô cùng phát triển các món ăn độc lạ ngày càng được biết đến, mì trộn cũng là một trong những số đó. Bạn biết gì về mì trộn? Hãy cùng Reviewstietien khám phá Top 6 Quán Mì Trộn Cực Ngon Tại Sài Gòn mà bạn không nên bỏ lỡ nhé.

 Top 6 Quán Mì Trộn Cực Ngon Tại Sài Gòn

Mì trộn trứng lòng đào Kỳ Đồng

Một món ăn khiến người dân Quận 3 điên đảo về sự hấp dẫn của nó. Mì Trộn Trứng Lòng đào Kỳ Đồng đã có mặt tại Sài Gòn khá lâu nên được thực khách biết đến rất nhiều.

Đến đây bạn phải choáng ngộp với vô vàng topping được xếp trên bàn, rất gọn và sạch sẽ. Mì ở đây được chủ quán trộn rất đều tay, thấm vào từng sợi mì nên ăn rất bắt miệng. Một phần bao gồm thịt, chả cá, tóp mỡ,…nhưng đặc biệt có trứng lòng đào siêu ngon. Quán có cho thêm chén nước dùng ngọt thanh từ xương nên khi ăn kèm với mì trộn ít bị ngán.

Mì Trộn Trứng Lòng đào Kỳ Đồng
Mì Trộn Trứng Lòng đào Kỳ Đồng

Nằm ngay trong hẻm nhưng lượng khách đến ngày một nhiều, nhưng cô không để cho khách hàng đợi lâu. Quán có một không gian cũng khá rộng, chỗ để xe thoải mái, nên bạn yên tâm đến đây trải nghiệm một quán mì trộn cực ngon giữa lòng Sài Gòn nhé.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 14/40F Kỳ Đồng, Phường 9, Quận 3, TP.HCM
 • Thời gian mở cửa: 16:00 – 21:00
 • Giá tham khảo: 30.000-50.000 vnđ

Mì trộn muối ớt cô Sáu

Bạn đã biết đến bún nước Cô Sáu ở Quận Phú Nhuận chưa? Đặc biệt ở đây có có món Mì trộn muối ớt cực ngon, ai cũng khen tới tấp. Nằm gần ngay chung cư Trần Kế Xương nên nhiều người biết đến.

Bún trộn ở đây cô trộn rất thấm, có nhiều topping siêu hấp dẫn, đặc biệt thịt tôm ở đây siêu ngọt luôn. Nhìn  tô mì trộn thôi cũng đã thấy hấp dẫn rồi, nước súp ăn kèm được nêm nếm rất đậm đà là một trong những điểm cộng cho quán.

Mì Trộn Muối ớt Cô Sáu
Mì Trộn Muối ớt Cô Sáu

Không gian quán khá rộng, chủ quán lại rất thân thiện, nhiệt tình chu đáo với thực khách khi đến đây trải nghiệm. Nhanh tay lưu lại địa chỉ, có dịp đến đây ủng hộ và thưởng thức món mì trộn siêu ngon nhé.

Đánh giá của khách hàng:

Đánh Giá Mì Trộn Muối ớt Cô Sáu
Đánh Giá Mì Trộn Muối ớt Cô Sáu

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 007 chung cư Trần Kế Xương, Nguyễn Công Hoan, phường 7, Phú Nhuận, TPHCM
 • Giờ mở cửa: 7h00 – 22h00
 • Giá thành: 30.000 – 70.000 đồng

Bún Nước Cô Có

Với tên gọi quán là bún nước Cô Có nhưng thực khách đến đây luôn yêu thích món mì trộn. Những topping được đặt khắp bàn nào là thịt bò, chả cá, trứng lòng đào, tôm,…

Theo sự tư vấn của cô thì món mì trộn càng nhiều hàng sẽ càng ngon hơn, được hòa vào tô nước súp ngọt thanh. Những con tôm ở đây được bóc vỏ cẩn thận, con nào con nấy cũng bự nhìn rất chắc thịt.

Hàng Bún Cô Có
Hàng Bún Cô Có

Nước sốt trộn mì ở đây rất đặc biệt, đó là bí quyết mà món mì trộn của cô được rất nhiều người biết đến. Quán có không gian hơi nhỏ nhưng được bố trí bàn ghế sạch sẽ nên đảm bảo cho bạn đến thưởng thức.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 39 Trần Kế Xương, Phú Nhuận, TPHCM
 • Giá thành: 30.000 – 60.000 đồng
 • Giờ mở cửa: 13h00 – 22h00

Mì trộn – Bún nước HuyềnTổng hợp 7 quán mì trộn hót hòn họt tại Sài Gòn - BlogAnChoi. Mì trộn không quá xa lạ với người dân Sài Gòn và gần đây đang dần hot trở lại, sở dĩ có khá nhiều hàng quán gây tranh cãi đã dấy lên một cuộc tranh luận . Mì trộn – Bún nước Huyền. https://bloganchoi.com/quan-mi-tron-sai-gon/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - Tổng hợp 7 quán mì trộn hót hòn họt tại Sài Gòn - BlogAnChoi. Mì trộn không quá xa lạ với người dân Sài Gòn và gần đây đang dần hot trở lại, sở dĩ có khá nhiều hàng quán gây tranh cãi đã dấy lên một cuộc tranh luận . Mì trộn – Bún nước Huyền. https://bloganchoi.com/quan-mi-tron-sai-gon/

Nếu bạn thường hay xem những trang mạng xã hội về review các món ăn thì bạn sẽ nghe qua bún nước chửi. Mì Trộn – Bún Nước Huyền cứ 3 đến 4 phút là chửi một lần, nhưng được biết cô chỉ chửi nhân viên thôi còn khách hàng cô luôn thân thiện.

Món mì trộn của cô Huyền rất đậm đà, thấm đều vào từng sợi mì ăn thơm cay rất bắt miệng. Tô súp ở đây có như tôm, thịt bò, trứng, hành,…được hòa quyện vào nhau tại một hương vị không bao giờ quên được.

Mì Trộn – Bún Nước Huyền
Mì Trộn – Bún Nước Huyền

Không gian quán khá rộng, chỗ để xe thoải mái nhưng bạn đến đây phải chờ đợi vì khách đến đây khá đông. Nhanh tay lưu lại địa chỉ để có dịp đến đây trải nghiệm món ăn đầy hấp dẫn này nhé.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 38/2 Nguyễn Công Hoan, Phường 7, Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí MinhTổng hợp 7 quán mì trộn hót hòn họt tại Sài Gòn - BlogAnChoi. Mì trộn không quá xa lạ với người dân Sài Gòn và gần đây đang dần hot trở lại, sở dĩ có khá nhiều hàng quán gây tranh cãi đã dấy lên một cuộc tranh luận . Địa chỉ: 38/2 Nguyễn Công Hoan, Phường 7, Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí MinhThời gian mở cửa: 9h30 – 17h30 (Nghỉ thứ 6 hàng tuần)Giá tham khảo: khoảng 56.000 – 100.000 đồng/tô. https://bloganchoi.com/quan-mi-tron-sai-gon/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - Tổng hợp 7 quán mì trộn hót hòn họt tại Sài Gòn - BlogAnChoi. Mì trộn không quá xa lạ với người dân Sài Gòn và gần đây đang dần hot trở lại, sở dĩ có khá nhiều hàng quán gây tranh cãi đã dấy lên một cuộc tranh luận . Địa chỉ: 38/2 Nguyễn Công Hoan, Phường 7, Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí MinhThời gian mở cửa: 9h30 – 17h30 (Nghỉ thứ 6 hàng tuần)Giá tham khảo: khoảng 56.000 – 100.000 đồng/tô. https://bloganchoi.com/quan-mi-tron-sai-gon/Tổng hợp 7 quán mì trộn hót hòn họt tại Sài Gòn - BlogAnChoi. Mì trộn không quá xa lạ với người dân Sài Gòn và gần đây đang dần hot trở lại, sở dĩ có khá nhiều hàng quán gây tranh cãi đã dấy lên một cuộc tranh luận . Địa chỉ: 38/2 Nguyễn Công Hoan, Phường 7, Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí MinhThời gian mở cửa: 9h30 – 17h30 (Nghỉ thứ 6 hàng tuần)Giá tham khảo: khoảng 56.000 – 100.000 đồng/tô. https://spress.net/
 • Thời gian mở cửa: 9h30 – 17h30
 • Giá tham khảo: khoảng 56.000 – 100.000 đồng/tô

Quán mì trộn Út Tiêu

Lại là một quán mì trộn cực ngon mà mình muốn giới thiệu đến các bạn đó chính là Quán Mì Trộn Út Tiêu nằm ngay trên đường Cao Văn Lầu, Quận 6. Nơi đây, được các nghệ sĩ biết đến và đều khen không ngớt.

Mì được trụng sơ qua, không quá chín nên sợi mì được dai không quá bở. Với một loại nước sốt gia truyền rưới đều trên các sợi mì, với đôi tay nhanh thoăn thoắt thì nước sốt được thấm vào từng sợi mì, ăn tới đâu là dính tới đó.

Quán Mì Trộn Út Tiêu
Quán Mì Trộn Út Tiêu

Không những thế tô nước súp được chủ quán hầm xương nên ngọt thanh, thịt bò, tôm siêu tươi luôn nên ăn vào vừa dai lại vừa ngọt. Không gian quán thì rộng rãi, thoáng mát, vài bộ bàn ghế rất đơn sơ nhìn vô cùng sạch sẽ.

Đánh giá của khách hàng:

Đánh Giá Quán Mì Trộn Út Tiêu
Đánh Giá Quán Mì Trộn Út Tiêu

Thông tin liên hệ:

 •  Địa chỉ: 209 Cao Văn Lầu, phường 2, quận 6, TPHCM
 • Giờ mở cửa: 17h00 – 22h00
 • Giá khoảng: 35.000 VNĐ

 Hàng bún Cô Dung

Hàng bún Cô Dung được biết đến là một nơi khách đến xếp hàng đông nghẹt chỉ để mua được một phần mì trộn. Địa chỉ quán của cô nằm trên hẻm nên hơi khó kiếm, ở ngoài mặt đường thấy được sự nổi tiếng của cô đã bày bán nhưng Hàng Bún Cô Dung là ngon nhất.

Mì ở đây cô được trộn với loại nước sốt do chính tay cô tự pha chế nên chỉ đến đây mới cảm nhận được hương vị này thôi. Topping ở đây siêu nhiều chả cua, chả tôm chính tay cô làm nên vô cùng chất lượng. Còn có thêm hành phi với tóp mỡ nữa làm cho món ăn càng trở nên hấp dẫn hơn.

 Hàng Bún Cô Dung
Hàng Bún Cô Dung

Với đôi tay làm không ngừng nghỉ của cô làm cho khách hàng không đợi lâu mà rất thích đôi bàn tay tay nhanh nhẹn này khiến người mua vô cùng nể phục. Cô chủ quán rất dễ thương, nói chuyện rất vui vẻ nên thực khách hay đến đây trò chuyện cùng cô.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 33/3 Nguyễn Công Hoan, Phú Nhuận, TPHCM
 • Giờ mở cửa: 8h00 – 20h00
 • Giá thành: 30.000 – 50.000 đồng

Kết luận:

Trên đây là 6 quán mì trộn cực ngon tại Thành phố Hồ Chí Minh mà Reviewstieutien vừa chia sẽ. Với những kinh nghiệm và sở thích ăn uống của các bạn mà chúng tôi đã khám phá được món ăn vặt này. Còn chần chờ gì nữa, đến đây và trải nghiệm ngay thôi. Chúc các bạn ngon miệng.

Xem thêm:

Bánh Mì Chảo Sài Gòn Vừa Ngon Lại Vừa Rẻ

 Mì Quảng Ngon Nhất Tại Sài Gòn

Tìm kiếm có liên quan:

 trộn Quận 10 mới nhất

Quán mì trộn ngon ở Sài Gòn

Quán mì trộn gần đây có ngon không

 trộn trứng lòng đào ngon nhất

Quán mì trộn Hàn Quốc cập nhật mới nhất

5/5 - (127 bình chọn)

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *