Récord là ai? Récord nim là ai? Đúng nhất

Récord là ai, Récord nim là gì, Récord nim là gì, Reviewstieutien giải thích Récord nim là ai, chính xác nhất.

Bản ghi là ai?

Có một kỷ lục một trong những trang dành cho người hâm mộ lớn nhất trong số Rosé BLACKPINK của cô ấy. Rosé, tên thật là Rosanna Park, là thành viên mới nhất gia nhập ban nhạc, sự xuất hiện của cô được thông báo chỉ hai tháng trước khi ra mắt album đầu tay. Một hình vuông.

Quang học cao

Văn hóa người hâm mộ K-Pop

Đối với bất kỳ ai mới làm quen với K-Pop, ý tưởng về văn hóa fansite là một trong những khía cạnh khác thường và hấp dẫn nhất của fandom K-pop. Bạn có thể hỏi người chụp ảnh trên trang web của người hâm mộ là gì và họ khác với người hâm mộ sasaeng như thế nào?

Người hâm mộ là người chụp ảnh một thần tượng nhất định (tập trung vào một thành viên) ở nơi công cộng, chẳng hạn như khi quay phim, ở sân bay hoặc tại một buổi hòa nhạc bằng ống kính chuyên nghiệp. Họ chủ yếu là phụ nữ, nhưng cũng có một số trang dành cho nam giới. Không giống như các trang web tiết kiệm, những trang web này không tiết lộ đời tư của thần tượng của họ và không khơi dậy sự nghi ngờ bằng cách theo dõi họ. Nhiều fan page cũng là những du học sinh đang học tập tại Seoul, và hầu như tất cả đều di chuyển theo lịch trình của thần tượng từ Seoul đến Singapore. Sự tận tâm của họ dành cho thần tượng của họ lớn hơn bất cứ điều gì khác, ngay cả lợi ích cá nhân của họ. Họ thậm chí còn ngăn cản bản thân tham gia vào các hoạt động điển hình của người hâm mộ, chẳng hạn như cổ vũ hoặc hát theo tại các buổi hòa nhạc, vì họ ghi âm hoặc chụp ảnh buổi biểu diễn một cách lặng lẽ nhất.

Quang học cao

Record la ai Record nim la ai Record nim la gi 1

Ngoài ra, các trang dành cho người hâm mộ cũng chịu trách nhiệm về các dự án mừng sinh nhật thần tượng. Các cuộc gây quỹ được tổ chức hàng tháng để thu thập các khoản đóng góp từ người hâm mộ để đổi lấy thẻ ảnh in và các hàng hóa khác. Văn hóa trang web cho thấy người hâm mộ, dù là quốc tế hay địa phương, có thể là những người tham gia tích cực vào các fandom.

Quang học cao

Là một người hâm mộ mới, thật thú vị khi xem một thế giới mới mở ra trước mắt bạn. Nó khó, nhưng hữu ích cho cả người tiêu dùng. Bạn có thể có được những bức ảnh cận cảnh chất lượng về thần tượng của mình trên sân khấu hay ở sân bay ở đâu trên internet? Các nhiếp ảnh gia trên trang web của người hâm mộ phải chiến đấu với thời tiết và sự hỗn loạn của đám đông để có được một vài bức ảnh về thần tượng yêu thích của bạn. Tôi tin rằng điều này sẽ giữ chân người hâm mộ trong bong bóng K-pop.

Vì vậy, từ bây giờ, bất cứ khi nào bạn bắt gặp một bức ảnh trên trang web dành cho người hâm mộ, hãy nghĩ về nó không chỉ là những bức ảnh tuyệt vời, mà là kết quả của một nền văn hóa người hâm mộ có tổ chức, phức tạp và độc đáo.

Sự nghiệp solo của Rose thành viên Blackpink

Sự nghiệp solo của thành viên Blackpink Rose đang có những bước tiến nhảy vọt khi cô phá kỷ lục với đĩa đơn đầu tay Trên trái đất . Nữ thần tượng Hàn Quốc sinh ra ở New Zealand, người Úc lớn lên đã phát hành video âm nhạc của mình vào ngày 12 tháng 3 và phá kỷ lục Guinness thế giới về lượt xem video nhiều nhất trong 24 giờ.

Nó đạt 41,6 triệu lượt xem chỉ trong một ngày, vượt qua Gangnam Style của nghệ sĩ Hàn Quốc PSY từ năm 2012, giữ kỷ lục trước đó là 36 triệu lượt xem.

Bài hát đứng đầu cả Billboard 200 và Billboard Global Excl. Bảng xếp hạng Mỹ ngày 27 tháng 3. Cùng với các bạn cùng nhóm Jisoo, Jenny và Lisa, cô ấy trước đây đã đứng đầu bảng xếp hạng Billboard Global Excl. Bảng xếp hạng Hoa Kỳ p Những cô gái đang yêu năm ngoái.

Điều này khiến Rosé trở thành nghệ sĩ đầu tiên đứng đầu bảng xếp hạng cả solo và nhóm nhạc, được chứng nhận bởi sách kỷ lục Guinness thế giới.

Thành công ấn tượng của cô không có gì đáng ngạc nhiên, bởi Blackpink đã quá quen với việc phá kỷ lục.

Họ hiện đang giữ kỷ lục về lượt xem nhiều nhất cho một video công chiếu trên YouTube và nhiều lượt xem nhất cho một video ca nhạc ra mắt trên YouTube với Như bạn thích.

5/5 - (348 bình chọn)

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *