Rubedo Overlord là ai? Bí mật Rubedo Overlord chưa ai biết

Rubedo Overlord là ai, sức mạnh của Rubedo Overlord là gì, nguồn gốc của Rubedo Overlord, Reviewstieutien. com chia sẻ những bí mật của Rubedo Overlord mà chưa ai biết.

Overlord Rubedo là ai?

Rubedo Overlord là em gái của hai nhân vật nổi tiếng không kém, Nigredo và Albedo. Lord Rubedo chắc chắn là thực thể mạnh nhất ở Nazarick.

Quảng cáo

Về khả năng những Đấng Tối cao khác tìm đường đến Thế giới Mới, Albedo đã lên kế hoạch thành lập một biệt đội để tìm kiếm họ. Albedo xin phép Ainz chỉ huy Rubedo trong đội của cô ấy. Ban đầu, ông bác bỏ ý tưởng, nói rằng thí nghiệm Rubedo đã ít nhiều thành công và ông không có kế hoạch từ bỏ nó. Khi Albedo nói rằng cô ấy muốn tạo ra một đội mạnh nhất, Ainz đã bật cười khi cho rằng đó là một lời giải thích trẻ con nhưng dễ hiểu. Cuối cùng anh ta cũng cho phép cô sử dụng Rubedo.

Rubedo Overlord la ai

Quảng cáo

Khả năng và sức mạnh

Trong số tất cả các cư dân của Nazarik, Rubedo là NPC mạnh nhất và mạnh nhất có thể đánh bại Ainz Oal Gown với đầy đủ trang bị, và thậm chí còn mạnh hơn cả Touch Me. Rubedo cũng là một trong bốn NPC chuyên cận chiến (Cocytus, Albedo, Sebas Tian), và tất nhiên là mạnh nhất trong số họ. Ainz ước rằng anh đã đưa vật phẩm thế giới cho “Them” ở cấp độ 8 để đánh bại Rubedo.

Tác giả của Overlord là một fan hâm mộ lớn của trò chơi Dungeon and Dragons. Một trong những lý do anh ấy bắt đầu viết là vì tất cả bạn bè của anh ấy đều quá bận để chơi với anh ấy!

Quảng cáo

5/5 - (195 bình chọn)

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *