Sabbac là ai? Điều đáng sợ về phản diện chính phim Black Adam

Sabbak là ai, nguồn gốc của Shabak là gì, sức mạnh của Shabak là gì, reviewstieutien. com chia sẻ điều gì đó đáng sợ về nhân vật phản diện chính, Black Adam.Tại thời điểm này, các fan của DCEU vẫn còn rất nhiều bộ phim đặc sắc để mong chờ trong thời gian tới. Shazam: Fury of the Gods ra rạp vào ngày 21 tháng 12 năm 2022. Hơn một năm sau, vào ngày 23 tháng 8 năm 2023, Blue Beetle bị đánh giá thấp sẽ ra mắt trên màn ảnh rộng. Và sau đó Joaquin Phoenix trở lại trong phần tiếp theo được chờ đợi từ lâu của Joker: Folie a Deux. Tuy nhiên, đừng quên bộ phim Black Adam sắp tới của DC với nhân vật phản diện chính Sabak là ai? Reviewstieutien sẽ chia sẻ cùng bạn.

Quang học cao

Sabbac la ai 1

Sabbak là ai?

Sabbak là một người phàm được sáu con quỷ quyền năng nhất, không giống như Black Adam, được trao quyền bởi sáu vị thần hùng mạnh. Bằng cách nói tên của mình, Sabbak có thể biến thành một con quỷ phun lửa khổng lồ có khả năng chiến đấu với cả Black Adam, kẻ khá mạnh.

Quang học cao

Việc giới thiệu Sabbatical với cái tên Black Adam trong DCEU khá thú vị vì chúng ta biết rằng bản thân Black Adam cũng có thể được miêu tả như một nhân vật phản diện trong truyện tranh và chương trình hoạt hình. Tuy nhiên, Sabbac thậm chí còn tệ hơn khi là ác nhân thuần túy, không giống như Black Adam, người thường chỉ là một phản anh hùng. Bây giờ, với suy nghĩ đó, chúng ta hãy xem những gì chúng ta biết về Sabbac.

Điều đáng sợ về Sabbac

Cuối cùng, Cơ thể của Black Adam đôi khi được mô tả như một nhân vật phản diện, có nghĩa là phải có một nhân vật tệ hơn anh ta rất nhiều nếu bộ phim sẽ có một nhân vật phản diện. Tin tốt là đoạn trailer giới thiệu cho chúng ta về Sabbak, người có khả năng sẽ là nhân vật phản diện chính của phim.

Quang học cao

Những ai theo dõi DC lâu năm đều biết Black Adam là một nhân vật cực kỳ già dặn, xuất hiện lần đầu tiên vào năm 1945, vì bản thân Captain Marvel (Shazam) cũng là một nhân vật rất già, được tạo ra để sánh ngang với Superman ở độ tuổi 30-40. . Tuy nhiên, Sabback là một nhân vật phản diện thậm chí còn lớn tuổi hơn Black Adam, xuất hiện lần đầu tiên vào năm 1943.

Đã có nhiều phiên bản khác nhau của Sabbak vì nhân vật này đã phát triển từ những năm 1940. Sabak đầu tiên là Timothy Carnes, người đã cộng tác với Đức Quốc xã trong Thế chiến thứ hai. Tuy nhiên, Sabbaku đã mất một thời gian để phát triển thành một nhân vật vì anh ta thiếu chiều sâu của một số nhân vật phản diện DC khác.

Sau Timothy, một tay xã hội đen người Nga tên là Ishmael Gregor đã trở thành Sabbak thứ hai, vì anh ta thực sự đánh cắp sức mạnh ban đầu của Sabbak. Điều này thật thú vị vì Sabbac rất giống với Shazam và Black Adam ở chỗ sức mạnh có thể được chuyển từ vật chủ này sang vật chủ khác. Phiên bản Sabbac này tồn tại cho đến giữa những năm 2000.

Sau đó, Sabbak cuối cùng đã được khởi động lại cùng với phần còn lại của các nhân vật khác nhau của Shazam trong phần giới thiệu về vũ trụ 52 Mới. Sabbak này thực sự ăn Bảy Đại Tội của Nhân loại (thay vì sáu con quỷ mà chúng ta sẽ nói sau). Vì vậy, bảy tội lỗi chết người này là nơi sinh sống của một người tên là Ông Brier, một người giàu có, thích săn mồi của kẻ yếu. Do đó, Black Adam đã cố gắng sử dụng Sabbak như một phương tiện để hủy diệt thế giới để có thể đưa Kandak lên một tầm cao mới sau khi tiêu diệt các nền văn minh khác trên hành tinh.

Tất nhiên, đến thời điểm này chúng ta vẫn chưa biết phiên bản nào của Sabbac Black Adam trong phim, nhưng rất có thể chúng ta sẽ được xem phiên bản thứ hai, đó là Ishmael Gregor. Phiên bản này là một người rút sức mạnh của mình từ sáu con quỷ mạnh mẽ thay vì Bảy Đại Tội của con người. Như vậy, anh ấy sẽ là một nhân vật thú vị đáng xem trong bộ phim Black Adam sắp tới.

Quyền hạn và khả năng của Sabbac là gì?

Sabbak tương tự như Shazam và Black Adam ở chỗ tên của anh ta là từ viết tắt của sáu thực thể mạnh mẽ mang lại cho anh ta sức mạnh và sức mạnh. Tuy nhiên, thay vì sáu vị thần, Sabbaka được nuôi dưỡng bởi sáu con quỷ, đó là Satan, Ain, Belial, Beelzebub, Asmodeus và Crateis. Về điểm này, anh ta giống Shazam ở chỗ anh ta phải nói tên của mình để biến thành một thực thể ma quỷ.

Nếu chúng tôi nghĩ như vậy Black Adam là một mối đe dọa cực kỳ nghiêm trọng đối với thế giới Nếu anh ta muốn chiếm lấy hành tinh, thì Sabbak sẽ tồi tệ hơn vì anh ta là một ác nhân thuần túy vì anh ta mang sức mạnh của sáu con quỷ. Và Sabbak mạnh đến mức sức mạnh của anh ta có thể vượt qua Black Adam, người mà chúng ta đã biết cũng cực kỳ mạnh và thậm chí có thể đối đầu với cả Siêu nhân, Reviewstieutien cũng chia sẻ như vậy. bạn bè.

Giống như Shazam và Black Adam, Sabbak là một thực thể ma thuật sử dụng phép thuật để bay. Anh ta cũng có thể thở ra lửa và phát triển đến kích thước của một tòa nhà nhỏ để sử dụng kích thước và sức mạnh của mình để làm lợi thế cho mình. Và vì anh ta cũng là một sinh vật phép thuật, anh ta có sức mạnh để làm hại và đánh bại Superman, giống như Shazam và Black Adam cũng đặc biệt mạnh mẽ để chống lại Người đàn ông thép.

Tất nhiên, anh ta giống với các nhân vật còn lại trong cốt truyện Shazam ở chỗ anh ta bị kìm hãm bởi thực tế là anh ta có thể biến thành hình dạng quỷ của mình chỉ bằng cách nói tên của mình. Vì vậy, nếu anh ta bị lừa nói tên của mình, anh ta sẽ mất hình dạng quỷ và trở thành một con người bình thường, giống như Shazam và Black Adam có thể trở nên yếu hơn khi họ nói “shazam”, woohoo 4u. com để chia sẻ cùng bạn.

5/5 - (146 bình chọn)

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *