Shxtou là ai? Bật mí bí mật Shxtou chưa ai biết

Shxtou là ai, Shxtou nước nào, mặt thật Shxtou bao nhiêu tuổi, Reviewstieutien chia sẻ một bí mật mà không ai biết về Shxtou.

Shakstow là ai?

Shxtou là một Youtuber ảo người Mỹ là một thành viên tích cực của nhóm Hanamori. Trên thực tế, anh ấy sinh ngày 24 tháng 7. Shxtou ra mắt lần đầu vào ngày 2 tháng 10 năm 2021. Shxtou được gọi với một biệt danh Schott và được biết đến nhiều nhất với các video chơi game và nội dung tương tự. Shxtou Cao 5 feet 9 inch. Hiện vẫn chưa rõ cân nặng của anh. Shxtou có sẵn trên Twitch và YouTube.

Quang học cao

Khuôn mặt của Shxtow mở ra

Mọi VTuber đều thích ẩn mình sau lớp mặt nạ của một nhân vật hư cấu. Điều này cũng xảy ra với Shoto. Anh ấy cũng thích ẩn náu như nhân vật Shoto Vtuber. Anh chàng, người ban đầu ẩn sau ID Shxtow, vẫn chưa tiết lộ danh tính của mình cho người hâm mộ. Anh ấy thà bị khuất sau đôi mắt tím tuyệt đẹp và chàng trai trong chiếc áo hoodie màu tím.

Shxtou la ai

Quang học cao

Nhân vật của Shxtow

Shoto được biết đến với cách cư xử thô tục và xấc xược. Anh ta thường bị bắt gặp tán tỉnh công khai với những người dùng Vtuber khác mà anh ta kết bạn trên Twitter hoặc trong các video được chia sẻ, hoặc “thực sự tồi tệ” như cách gọi của họ, và thường được cho là khá “bối rối” về bản chất. Shoto thừa nhận rằng anh ta không hối hận về những điều bẩn thỉu mà anh ta đã nói hoặc những âm thanh đáng ngờ mà anh ta được biết là tạo ra.

Shxtou la ai 1

Quang học cao

Kênh YouTube Shxtou

Shoto là một Youtuber, VTuber Streamer, Diễn viên lồng tiếng, VSinger. Anh ấy có một kênh YouTube chính thức tên là Shoto. Như vậy kênh YouTube đã có 553 nghìn người đăng ký. Anh ấy đã tải tổng cộng 43 video lên kênh YouTube của mình. Tất cả nội dung của nó đều liên quan đến trò chơi.

Kênh YouTube của anh ấy có tên là Shoto. Anh ấy cũng là một người dùng Twitter với I’m @shxtou và có hơn 336k người theo dõi.

Anh ấy sở hữu một kênh Twitch tên là Shxtou với hơn 248k người đăng ký.

Anh ấy có 32 nghìn thành viên trên máy chủ Discord của mình, Reviewstieutien chia sẻ.

5/5 - (185 bình chọn)

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *