Skaar là ai? Skaar có phải con trai Hulk trong trailer She-Hulk? Đọc ngay

Skaar là ai là skaar con trai của hulk trong trailer she-hulk là gì hãy chia sẻ sức mạnh của skaar Reviewstieutien đọc ngay nhé.

Các chương trình Disney Plus sắp tới, She-Hulk: Luật sư, được coi là một chương đầy hứa hẹn cho MCU. Loạt phim sitcom dài 10 tập có một loạt các siêu anh hùng, bao gồm She-Hulk, anh họ của cô, Green Goliath, Wizard Wong, và Man Without Fear Daredevil, cũng như Gớm ghiếcnhân vật phản diện đầu tiên của Incredible Hulk.

Quảng cáo

Marvel Studios gần đây đã phát hành một đoạn clip quảng cáo cho loạt phim, trêu chọc một nhân vật chủ chốt chưa từng thấy khác trong truyện tranh. Đoạn teaser có cảnh Jennifer Walters và Bruce Banner lái xe trên một con đường vắng. Họ đang thảo luận về lịch sử mối quan hệ của Captain America thì một tàu vũ trụ chặn họ khi chiếc xe rơi xuống vách đá.

Con tàu trong trailer tương tự như con tàu của Grand Master Sakaar, Commodore, trong Thor: Ragnarok. Điều này có nghĩa là ai đó từ quá khứ của Hulk đang ở đây để giết anh ta. Trong khi một số suy đoán rằng chính Grandmaster đến đây để đòi lại vật sở hữu quý giá của mình, Hulk, Reviewstieutien và người hâm mộ tin rằng Skaar, con trai của Hulk.

Quảng cáo

Skaar là ai?

She-Hulk có thể là người ra mắt Skaar là người có thể trở thành thành viên của Thunderbolts.

Trong truyện tranh, Skaar là con trai của Bruce Banner, được hình thành trong triều đại của Hulk với cái tên Sakaar trong cốt truyện Planet Hulk. Anh sở hữu sức mạnh tương tự như của cha mình, mặc dù anh cũng thừa hưởng sức mạnh từ mẹ Kayera, một Sakaaranka.

Quảng cáo

một nửa của Oldstrong, Skaar đã có thể đi lại và nói chuyện chỉ vài phút sau khi sinh, và có thể sử dụng sức mạnh của chính hành tinh Sakaar. Điều này cho phép anh ta thực hiện nhiều nhiệm vụ khác nhau, bao gồm thao túng bề mặt của hành tinh và các yếu tố của nó.

Trong tập truyện tranh “Planet Hulk”, mệt mỏi vì sự hung hãn liên tục của Green Goliath, Illuminati đã đày anh đến hành tinh Sakaar. Hành tinh này giống như phiên bản Sakaar của MCU, một thế giới võ thuật nơi các chiến binh chiến đấu với nhau để giải trí cho các lãnh chúa. Hulk, cùng với các đấu sĩ khác, lật đổ người thống trị của mình là Vua Đỏ và Goliath xanh trên ngai vàng của Sakaar, Reviewstieutien chia sẻ.

Skaar la ai

Hulk kết hôn với cựu trung úy của Red King Kyera, người đang mang thai đứa con của Hulk. Tuy nhiên, phi thuyền của Hulk đã phát nổ khi anh đến hành tinh này, và vụ nổ đã phá hủy hành tinh và giết chết người vợ đang mang thai của anh. Green Goliath sau đó quay trở lại Trái đất để trả thù cho cái chết của vợ mình và bắt đầu các sự kiện của Thế chiến Hulk.

Sau đó người ta biết rằng đứa con trai chưa chào đời của Hulk đã sống sót sau vụ nổ. Skaar già đi nhanh chóng và trở thành anh hùng mới của hành tinh Sakaar. Khi anh đến thăm Trái đất để giết Hulk, anh phát hiện ra rằng Military Hulk khác với Bruce Banner. Skaar ở lại trái đất và biến nó thành nhà của mình.

Vậy Skaar có thể muốn gì ở cha mình?

Có lẽ Skaar và mẹ anh ta đang cố gắng lấy thứ gì đó từ Hulk. Bruce có thể bị buộc phải có quyền giám hộ hợp pháp của Skaar? Hay nhà khoa học sẽ bị buộc phải trả tiền cấp dưỡng hoặc tiền cấp dưỡng nuôi con do sự bất cẩn của anh ta? Cuối cùng, sự xuất hiện của Skaar có thể là một cuộc gặp gỡ may mắn hoặc một cú sốc lớn đối với Hulk, và Jennifer Walters có thể phải sử dụng kỹ năng luật sư của mình để giúp anh trai cô, anh họ của anh ta.

Với việc Skaar là một anh hùng trẻ tuổi khác trong MCU, điều này cũng có thể báo hiệu sự xuất hiện của một thành viên mới trong dự án Young Avengers được đồn đại. Sự xuất hiện của Skaar trong chương trình có thể sẽ là người đầu tiên trong số nhiều người đến.

She-Hulk có thể làm sáng tỏ cuộc phiêu lưu một mình của Hulk trên Sakaari trước khi xuất hiện trong Ragnarok

She-Hulk có thể làm sáng tỏ cuộc phiêu lưu một mình của Hulk trên Sakaari trước khi xuất hiện trong Ragnarok. Có lẽ Green Goliath đã tìm được một người vợ khi vô địch Sakaar và đã quên chuyện đó sau khi trở về với Bruce Banner. Vợ và con trai của Hulk có thể yêu cầu anh ta cấp dưỡng nuôi con, và luật sư tuyệt vời Jennifer Walters, hay còn gọi là She-Hulk, sẽ đấu tranh cho vụ án và khôi phục lại công lý cho bạn của cô.

Sẽ rất ngạc nhiên khi thấy Skaar và Hulk tương tác với nhau trong bộ truyện. Người ta cũng cho rằng Skaar sẽ trở thành công dân vĩnh viễn của Trái đất sau khi trở thành một phần của Thunderbolts. Trong truyện tranh, Red Hulk, hay còn gọi là Ross the Thunderer, là một con quái vật hung dữ của tổ chức. Tuy nhiên, trước sự ra đi đáng tiếc của nam diễn viên William Hurt, Marvel có thể sẽ thay đổi đội hình, Reviewstieutien chia sẻ.

5/5 - (462 bình chọn)

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *