Stephen McDaniel là ai? Điều đáng sợ về Stephen McDaniel

Steven McDaniel là ai, Steven McDaniel đến từ nước nào, Reviewstieutien chia sẻ những điều đáng sợ về Steven McDaniel.

Steven McDaniel là ai?

Steven McDaniel là Steven Mark McDaniel, người đàn ông bị kết tội giết sinh viên luật Mercer Lauren Giddings vào năm 2011.

Quảng cáo

Steven sinh năm 1989 trong một gia đình khiêm tốn. Cha mẹ anh thường chạy từ trụ cột này đến trụ cột khác để chu cấp cho gia đình, đặc biệt là đứa con. Cả hai đều làm việc tại nhà máy. Stephen luôn không quan tâm đến việc học và bỏ học. Anh ấy thậm chí còn thích bắt nạt người khác ở trường, đặc biệt là các cô gái.

Stephen McDaniel la ai 1

Quảng cáo

Anh ta được cho là đã rủ Lauren đi hẹn hò, điều mà cô ấy rất mát mẻ kể từ khi cô ấy hẹn hò với người khác. Nhưng một tuần sau, anh ta rủ cô đi chơi, và Lauren biến mất.

Lauren bị nghi ngờ xâm phạm

Vụ việc xảy ra vào ngày 26/6/2011. Lauren đã dành cả mùa hè sau khi tốt nghiệp trường luật để theo học tại Georgia State Bar. Cô ấy không biết rằng người hàng xóm của cô ấy có kế hoạch khác cho cô ấy! Cô nghi ngờ ai đó đang theo dõi mình và gửi email cho bạn trai vào đêm trước khi cô chết. Cô thậm chí còn nói với anh rằng gần đây ai đó đã cố gắng đột nhập vào nhà cô.

Quảng cáo

Vụ việc gây xôn xao dư luận

Bây giờ là tháng 6, và Giddings nói với gia đình và bạn bè rằng anh ấy sẽ không có điện trong vài tuần vì anh ấy muốn tập trung vào việc học của mình. Khi chị gái của cô, Caitlin Wheeler, gọi cho cô, Giddings hầu như không trả lời cuộc gọi của cô. Thông thường, nếu lỡ cuộc gọi của em gái vì lý do gì, cô ấy sẽ gọi điện hoặc nhắn tin cho cô ấy. Nhưng lần này, người chị không nhận được cuộc gọi hay tin nhắn.

Caitlin quan tâm và liên hệ với bạn bè của Giddings. Thật không may, ngay cả bạn bè của cô ấy cũng không được nghe tin tức từ cô ấy trong một thời gian dài. Vì vậy, họ đã đi điều tra. Khi đến căn hộ, họ thấy xe của Giddings đang đậu ở bãi đậu xe. Nhưng khi họ gõ và đổ chuông, cô ấy không trả lời cửa. Một trong những người bạn của cô biết nơi Giddings giữ chìa khóa dự phòng của cô. Họ sử dụng chìa khóa và đột nhập vào nhà của họ chỉ để thấy rằng cô ấy đã biến mất.

Cảnh sát đã đến ngay sau cuộc gọi, nhưng không tìm thấy dấu hiệu của việc cưỡng bức nhập cảnh. Họ thậm chí không nhìn thấy máu hoặc bất cứ điều gì đáng ngờ trong quá trình kiểm tra ban đầu. Nhưng khi cảnh sát xịt luminol trong phòng tắm, sàn nhà, tường và bồn tắm sáng lên, Reviewstieutien. com để chia sẻ cùng bạn.

Stephen McDaniel đã cố gắng che giấu nó

Khi hài cốt của Giddings được phát hiện, kẻ giết người, Stephen McDaniel, đã cố gắng che đậy nó. Anh ấy đã trả lời phỏng vấn cho một đài tin tức địa phương, đóng giả là một người bạn đang lo lắng về những gì đã xảy ra với bạn cùng lớp của mình. Khi biết tin cô đã được tìm thấy, thái độ của anh đã thay đổi.

Thông tin khác về Lauren và Stephen

Stephen McDaniel là người đuổi theo

Steven McDaniel là một kẻ rình rập. Có lẽ anh ta cũng là một kẻ ấu dâm. Anh ấy đã cố gắng rất nhiều để chỉ để mắt đến người bạn cùng lớp của mình. Theo các báo cáo, anh ta thậm chí còn tạo ra một thiết bị gián điệp từ một camera gắn vào một cây gậy dài để nhìn vào cửa sổ căn hộ của Lauren. Giddings ít biết rằng Stephen bị ám ảnh bởi cô ấy.

Di sản của Giddings vẫn tồn tại

Mặc dù cha mẹ cô sẽ không bao giờ coi cô là một luật sư, nhưng di sản của Lauren Giddings vẫn sẽ tồn tại. Hiệp hội Phụ nữ Luật Mercer bắt đầu tổ chức lễ tưởng niệm hàng năm để tưởng nhớ Giddings. Nó cũng sẽ có lợi cho một học bổng được tạo ra dưới tên của cô ấy. Trường đại học của cô, Đại học Agnes Scott, cũng tổ chức một trò chơi bóng mềm hàng năm và một cuộc đi bộ tưởng niệm mang tên cô, Reviewstieutien. com để chia sẻ cùng bạn.

5/5 - (427 bình chọn)

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *