T1 khép lại vòng bảng với vị trí nhất bảng A CKTG 2022

Chúng tôi tổng hợp nội dung T1 khép lại vòng bảng với vị trí nhất bảng A CKTG 2022 từ nhiều nguồn trên INTERNET để mang kiến thức thông tin cho bạn đọc.

Sở hữu đẳng cấp và trình độ vượt trội so với phần còn lại, T1 sẽ không gặp nhiều khó khăn trong việc đảm bảo vị trí nhất bảng A World 2022.

T1 lọt vào tứ kết World 2022

Bảng A không có bất ngờ xảy ra, trận đấu giữa T1 vs EDG là trận tranh ngôi nhất và nhì của bảng. Cả hai đội nhập cuộc với tốc độ chậm.

T1 khép lại vòng bảng với vị trí nhất bảng A

Sau đó, đương kim á quân LCK tiếp tục dồn ép, tấn công và giữ vị trí. Tuy nhiên, EDG vẫn cố gắng tìm cách phòng ngự và bỏ bãi. Với việc được buff Baron, Faker và đồng đội không gặp nhiều khó khăn để đè bẹp EDG. Đại diện của Hàn Quốc đã giành toàn bộ cực bên ngoài, đẩy khoảng cách lên 10.000 xu.

T1 khép lại vòng bảng với vị trí nhất bảng A

Vào đêm trước của Water Dragon’s Soul, T1 và EDG đối đầu lần cuối trước khi trận đấu kết thúc. Sự chênh lệch sức mạnh giữa đôi bên là quá lớn và hạt giống số 2 của khu vực LCK đã hạ gục đối thủ ở phút 28.

T1 khép lại vòng bảng với vị trí nhất bảng A

Với chiến thắng, T1 lọt vào tứ kết CKTG 2022 với vị trí nhất bảng A, EDG dù thua nhưng vẫn thăng tiến khi đứng nhì bảng.

Hãy truy cập Reviewstieutien.com hàng ngày để đọc thêm nhiều thông tin mới nhé!

Reviewstieutien.com tổng hợp. (Bản quyền không thuộc về chúng tôi)
Category: Game
#khép #lại #vòng #bảng #với #vị #trí #nhất #bảng #CKTG

5/5 - (151 bình chọn)

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *