Tế Điên 1976 là ai? Bí mật Tế Điên 1976 chưa ai biết

Tế Diễn 1976 là ai, Tế Diễn 1976 tên thật là gì, Tế Diễn 1976 quê ở đâu, Reviewstieutien chia sẻ bí kíp Tế Diễn 1976 mà không ai biết.

Tế Diên 1976 là ai?

Tế Điền 1976 là một nhân vật đặc biệt, Xuất thân nghèo khó, nổi tiếng khắp vùng, thời điểm Tế Điền 1976 thét ra lửa, ai cũng run sợ. nhưng vẫn quyết tâm tìm ra thân thế thật của Tế Diên 1976.

Quảng cáo

Te Dien 1976 la ai

Te Dien 1976 là tài khoản TikTok, YouTube chia sẻ thường xuyên các video clip về mọi thứ trong đời sống xã hội thu hút sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ.

Quảng cáo

Tế Điền là biệt danh của một người và năm 1976 có thể là năm sinh. Tế Điền 1976 là cái tên gây được ấn tượng mạnh bởi khiến cộng đồng mạng nhớ đến hình ảnh soái ca Tae Dien trong bộ phim cùng tên.

Tae Điền trong phim là ai?

Tế Diễn tên thật là Lí Tú Duyên, Nhiều người lần đầu tiên nghe về Tế Điện hay Tế Kông không phải trong các ngôi chùa Phật giáo, mà là trên truyền hình. Trước đây, bộ phim truyền hình Tế Công là bộ phim phải xem của cả người lớn và trẻ nhỏ. Mỗi ngày nhìn Te Med điên cuồng với rượu trên tay, đây là cách anh ta nhìn ra sự bất công, rút ​​kiếm ra để giúp đỡ, và trở thành anh hùng trong tâm trí mọi người.

Quảng cáo

Jigong còn được gọi là “Phật sống Jigong”, “Jigong Bồ tát”, “Tu sĩ Jigong”.

Theo truyền thuyết, Jigong đã trở thành một nhà sư tại chùa Linyin ở Hàng Châu vì anh ta trốn chạy cuộc hôn nhân của mình và học hỏi từ thiền sư Xiatang Huiyuan. Mặc dù Jigong thích ca hát và thiền định, nhưng anh ấy cũng thích ăn thịt và uống rất nhiều, đặc biệt là nhúng thịt vào tỏi và ăn nó! Theo cảm nhận của chúng tôi, Jigong không bình tĩnh và vững vàng như các nhà sư, thay vào đó anh ta thường cười và mắng mỏ người khác, mặc quần áo rách nát, giày rách, cầm quạt rách nát và nán lại bên ngoài chùa.

Mặc dù Tế Công thường coi thường giới luật và hành động luôn ngông cuồng, thiếu kiềm chế, nhưng ông không bao giờ coi thường hay bác bỏ những bất công trên đời. Khả năng y học của Tế Công vượt xa con người. Ông là một chuyên gia và thường sử dụng các kỹ thuật y tế của mình để giúp đỡ những người gặp khó khăn, đó là lý do tại sao ông được gọi là “Phật sống Jigong”.

Sau cái chết của Sư phụ Jigong Huiyuan, ông buộc phải chuyển đến chùa Jinqi và qua đời tại chùa Jinqi vào ngày 16 tháng 5 năm Song Jiading thứ hai (1209 sau Công nguyên).

Câu chuyện về Jigong bắt đầu được truyền bá vào thời nhà Minh và nhà Thanh, những người kể chuyện dân gian đã phát triển nhiều truyền thuyết dựa trên truyền thuyết về Jigong, và sau đó biên soạn những câu chuyện này thành một cuốn sách “The Complete Biography of Jigong”. Những người kể chuyện đã truyền bá những câu chuyện của Jigong trong dân chúng. Nhiều người tin Chúa sẽ gặp khó khăn trong cuộc sống. Với sự trợ giúp của Jigong, có thể thấy Jigong luôn là một trong những liều thuốc giải độc hiệu quả trong lòng các tín đồ Reviewstieutien. com để chia sẻ cùng bạn.

5/5 - (258 bình chọn)

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *