Telekinesis là gì? Bật mí bí mật Telekinesis chưa ai biết

Telekinesis là gì, telekinesis nghĩa là gì, thực hành telekinesis có được không, Reviewstieutien chia sẻ bí quyết telekinesis.

Trí óc con người là một điều đáng kinh ngạc: 100 tỷ tế bào thần kinh cho phép chúng ta đi lại, nói chuyện, suy nghĩ, sáng tạo, xây dựng – danh sách này gần như vô tận. Đồng thời, bản chất con người thúc đẩy chúng ta muốn nhiều hơn nữa, đẩy giới hạn sức mạnh tinh thần của mình và khám phá những khả năng mới. Một số khả năng được tìm kiếm nhiều nhất của họ là telekinesis, một khả năng cho phép chúng ta tương tác với các đối tượng vật lý chỉ bằng cách sử dụng suy nghĩ của mình.

Quang học cao

Telekinesis la gi

Hy vọng về tiềm năng phát triển của con người đã sinh ra nhiều nhân vật nổi tiếng có thể sử dụng siêu năng lực cho cả mục đích tốt đẹp và chết chóc. Từ Matilda Wormwood thông minh hơn đến Carrie White khốn khổ – chưa kể đến toàn bộ trật tự Jedi – động vật học đều có một vị trí đặc biệt trong từ điển văn hóa nhân loại. Khái niệm này cũng được tăng cường nhận dạng nhờ loạt phim truyền hình “Stranger Things” những năm 80 và một trong những nhân vật chính mạnh mẽ của nó, Eleven. (Cảnh báo: bài viết này có chứa nội dung tiết kiệm “Stranger Things”.)

Quang học cao

Con người có thể phát triển các kỹ năng như Mười Một không? Chính xác thì telekinesis là gì? Có bất kỳ trường hợp được ghi lại? Công nghệ sẽ đóng vai trò gì trong các giai đoạn phát triển tiếp theo (tiềm năng) của con người?

Telekinesis là gì?

Telekinesis là gì? Telekinesis xuất phát từ tiếng Hy Lạp có nghĩa là “tâm trí” và “chuyển động”.. Về cơ bản, telekinesis – được gọi là Psychokinesis (PK) – là khả năng di chuyển các đối tượng bằng tâm trí của bạn. Sức mạnh khác nhau ở mỗi người dùng tùy thuộc vào nguồn năng lượng, quá trình luyện tập, độ tuổi của họ, v.v. Theo ghi nhận của đầy những người bận rộn, mười một nhân vật trong “Stranger Things” có khả năng ném các vật thể lớn, bật tắt các thiết bị điện tử, làm vỡ kính và ảnh hưởng đến các chức năng khác của cơ thể con người. Anh ta cũng có thể truy cập các chiều không gian khác – bao gồm cả Void và Reverse – dường như trùng lặp với thời gian (và có thể cả không gian) theo một cách nào đó. cấu hình đa vũ trụ.

Quang học cao

cảnh báo? Đối với hầu hết các nhà địa chất, thật đáng kinh ngạc về cách mọi thứ hoạt động: Luke Skywalker đã phải vật lộn để đưa X-Wing của mình ra khỏi đầm lầy ở Dagobah. Như lần đầu tiên chúng ta nhìn thấy băng đảng “Stranger Things”, Eleven đã sử dụng sức mạnh của mình để đóng cổng vào thế giới của chúng ta và Upside Down, bẫy Mind Flayer ở phía bên kia và bảo vệ công dân của nó. Hawkins. Mặt khác, Flayer đang xem từ sân khấu Upside Down, xem Snow Ball khiêu vũ và để mắt đến những đứa trẻ xảo quyệt, Reviewstieutien com chia sẻ cùng bạn.

Mặc dù phần lớn chương trình tập trung vào sự phát triển cá nhân của Eleven sau khi cô ấy vượt qua Phòng thí nghiệm Hawkins, cô ấy cũng cho thấy sự phát triển dịch chuyển tức thời, cho thấy sức mạnh của cô ấy vẫn chưa có. Tất nhiên, chúng là kết quả của các thí nghiệm phi đạo đức của CIA và sự thiếu nhận thức, nhưng tiền đề là ở đó: Điều gì sẽ xảy ra nếu Eleven là một mô phỏng con người thu nhỏ?

5/5 - (134 bình chọn)

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *