Trận chiến hay nhất lịch sử OnePice là trận nào? Đáp án đúng nhất

Trận chiến nào hay nhất trong lịch sử OnePice, trận đấu đỉnh cao OnePice, Reviewstieutien chia sẻ câu trả lời hay nhất.

Băng hải tặc Mũ Rơm được dẫn đầu bởi Monkey D.Luffy, nhân vật chính của One Piece, và đến từ East Blue. Trong những năm qua, Luffy đã tuyển mộ rất nhiều thành viên phi hành đoàn với những khả năng đáng kinh ngạc, và nhiều khả năng sẽ tham gia cùng cậu ấy khi cuộc hành trình tiếp tục.

Quảng cáo

tran chien hay nhat oncepice

Mũ rơm họ đã có kinh nghiệm chiến đấu phong phú trong nhiều năm và tất cả các thành viên đã chứng minh bằng cách chiến thắng các trận chiến của chính họ tại sao họ xứng đáng là một phần của thủy thủ đoàn.

Quảng cáo

Mặc dù không phải mọi cuộc chiến mà họ đã trải qua đều tuyệt vời, nhưng có một số người đứng trên đầu và vai của những người còn lại.

1. Chopper vs. Kumadori: Chopper giải phóng Điểm quái vật lần đầu tiên trong trận chiến này

Cuộc chiến của Chopper chống lại Kumadori khá dễ dàng là trận chiến hay nhất của anh ta cho đến nay, và cũng là một trong những trận chiến vĩ đại nhất mà băng Mũ Rơm phải trải qua cho đến nay.

Quảng cáo

Diễn ra ở Enies Lobby, cuộc chiến dẫn đến việc Chopper bị đánh bại bởi sức mạnh của Kumadori, buộc anh ta phải sử dụng Monster Point.

Điều này rất quan trọng đối với nhân vật của Chopper vì anh ta bị ghét vì trông giống như một con quái vật, nhưng để bảo vệ người bạn của mình, Chopper đã không ngại biến đổi thành một con quái vật thực sự.

2. Usopp & Chopper vs. Quý ngài. 4 và Miss Merry Christmas: Cuộc chiến này cho mọi người thấy gương mặt dũng cảm của Usopp

Trong arc Alabaster, Usopp và Chopper đã hợp tác để chống lại Mr. 4 và Miss Merry Christmas of the Baroque Works. Mặc dù rõ ràng cả hai thiếu sức mạnh sâu sắc, nhưng họ vẫn có thể đột phá và giành chiến thắng bằng cách sử dụng các chiến lược thông minh.

Trong cuộc chiến, Usopp có lập trường không quay lưng lại với đối thủ của mình vì đội trưởng của anh ta đã bị xúc phạm. Sử dụng nó làm nhiên liệu, Usopp đã đánh bại Miss Merry Christmas.

3. Nami vs. Caliph: Trận chiến này cho thấy trí thông minh vượt trội của Nami trong các trận chiến

Nami luôn được coi là một trong những thành viên yếu nhất trong băng về sức mạnh thể chất, tuy nhiên, cô ấy lại được ban cho những khả năng mà không một Mũ Rơm nào có được.

Sự hiểu biết của Nama về khoa học thời gian vượt xa hiểu biết của một người bình thường và nó thể hiện trong cuộc chiến chống lại Caliph của cô. Vì lợi ích của Robin, Nami đã tăng sức mạnh và đánh bại đặc vụ CP-9 với sức mạnh siêu phàm chỉ trong vài phút.

4. Franky vs. Senor Pink: Cuộc chiến này có hai người đàn ông mạnh mẽ xung đột với một khúc quanh tình cảm

Cuộc chiến của Franky chống lại Senor Pink dễ dàng là một trong những trận chiến hay nhất mà robot có được kể từ khi gia nhập băng Mũ Rơm.

Mặc dù Franky có những vũ khí mạnh hơn có thể giúp anh ta đánh bại Senôr một cách dễ dàng, chẳng hạn như Franky Shogun, anh ta dựa vào sức mạnh của chính mình để chứng minh rằng anh ta thực sự là con người.

Cuộc chiến bao gồm mọi thứ, từ hành động có chỉ số octan cao đến những khoảnh khắc giật gân khi âm mưu của Nga bắt đầu. Không nghi ngờ gì nữa, cuộc chiến này diễn ra ở đó với những điều hay nhất trong câu chuyện cho đến nay.

5. Roronoa Zoro vs. Ryuma: Trận chiến này chứng kiến ​​Zoro kiểm tra giới hạn của mình để lấy được thanh kiếm đen

Zoro luôn có những trận chiến hay nhất trong One Piece và một phần lớn nhân vật của anh ấy xoay quanh chủ đề phát triển mạnh mẽ.

Trong Thriller Bark, Zoro đã chiến đấu chống lại thây ma Ryuma, một samurai huyền thoại đến từ Wano Country.

Tuy nhiên, Ryuma có thể khá yếu trong cuộc chiến này, điều này không làm giảm đi thực tế rằng anh ta là một nhân vật huyền thoại. Sử dụng toàn bộ sức mạnh của mình, Zoro đã đốt cháy các thây ma và lấy được Kokuto: Shusui.

6. Sanji Vs. Jabra: Trận chiến này chứng kiến ​​Sanji Cứu Usopp & Free Jambe Diable

Sanji ban đầu đối đầu với Kalifa từ CP-9 và thua cô ấy một cách khủng khiếp. Tuy nhiên, sau đó anh đã cứu được ngày bằng cách bảo vệ Usopp khỏi cái chết sắp xảy ra trước mặt Jabra. Thế chỗ của Jabra, Sanji đã vượt quá mọi giới hạn của bản thân và cố gắng đánh thức sức mạnh của Devil’s Leg: Diable Jamba.

Với kỹ thuật này, Sanji có thể tạo ra ngọn lửa từ đôi chân của mình, đủ chết người để hạ gục Jabra chỉ trong hai cú đánh.

7. Zoro vs. Daz Bones: Lực lượng chiến tranh này Zoro phát triển giữa trận chiến

Zoro tiếp quản Mr. 1 của Baroque Works, được gọi là Daz Bones, trong phần Alabaster One Piece. Dù mạnh mẽ nhưng Zoro cũng khó có thể chống đỡ được Dazo vì anh ta không thể cắt được thép vào thời điểm đó.

Trên bờ vực của cái chết, anh ta đã cố gắng nghe thấy hơi thở của vật thể và biến thành hình dạng thô ráp của Ryou, cho phép anh ta cắt xuyên qua thép và đánh bại Mr.1.

số 8. Luffy vs. Rob Lucci: Cuộc chiến này cho thấy quyết tâm không ngừng nghỉ của Luffy

Monkey D.Luffy được biết đến là một chiến binh ngoan cường, và mọi đối thủ mà nó từng chiến đấu đều thừa nhận điều đó.

Để chống lại Rob Lucci, Luffy đã thể hiện khả năng này một cách tuyệt vời nhất bằng cách từ chối gục ngã cho đến khi Lucci bị đánh bại.

Luffy mang gánh nặng cho người bạn của mình, Nico Robin, người mà cậu đã lên kế hoạch giải cứu khỏi tầng sâu của Địa ngục và vì lý do này mà lưng của cậu từ chối chạm đất cho đến khi Lucci bị đánh gục.

9. Luffy vs. Katakuri: Cuộc chiến này buộc Luffy phải tiến hóa và cho anh ta một đối thủ xứng tầm

Luffy vs. Katakuri vẫn là một trong những trận chiến hay nhất trong One Piece vì một số lý do, trong đó quan trọng nhất xoay quanh cuộc chiến buộc Luffy phải đứng trên hai chân cuối cùng của mình.

Mặc dù mạnh mẽ nhưng Luffy không ngang hàng với Katakuri và bản thân cuộc chiến giống như luyện tập cho cậu ấy.

Cố gắng tìm hiểu tầm nhìn của Haki về tương lai trong trận chiến này, Luffy đã giải phóng Snakeman để đánh bại Katakuri, nhưng không phải trước khi nhận được sự tôn trọng như một đối thủ xứng đáng.

mười. Luffy vs. Usopp: Trận chiến này đã kiểm tra tính toàn vẹn của băng hải tặc Mũ Rơm không giống ai

Cuộc chiến của Luffy chống lại Usopp khá khác so với tất cả những người khác được đề cập trong danh sách vì đó là cuộc chiến giữa hai thành viên trong băng, nhưng đó là điều khiến nó trở nên tuyệt vời.

Không thể nghi ngờ gì nữa khi xem nó, nhưng đồng thời nó được viết xuất sắc và xây dựng dựa trên cuộc xung đột diễn ra trong Water 7.

Cuộc chiến gây ấn tượng rằng đội bắt đầu tan rã, gây ra cảm giác tuyệt vọng cho người hâm mộ, nhưng cũng khiến chiến thắng của Enies Lobby càng trở nên đẹp đẽ hơn.

5/5 - (399 bình chọn)

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *