Trí tuệ nhân tạo được xem như một môn học vào năm nào? Đúng nhất

Chúng tôi tổng hợp nội dung Trí tuệ nhân tạo được xem như một môn học vào năm nào? Đúng nhất từ nhiều nguồn trên INTERNET để mang kiến thức thông tin cho bạn đọc.

Trí tuệ nhân tạo được coi là môn học năm nào, Reviewstieutien4u. com chia sẻ trí tuệ nhân tạo được coi là môn học vào năm nào.

Trí tuệ nhân tạo được coi là môn học vào năm nào?

Trí tuệ nhân tạo được giới thiệu như một bộ môn vào năm 1956. Trí tuệ nhân tạo cho phép máy móc mô hình hóa và thậm chí cải thiện khả năng của trí óc con người. Từ sự nổi lên của ô tô tự lái đến sự xuất hiện của các trợ lý thông minh như Siri và Alexa, AI ngày càng trở thành một phần của cuộc sống hàng ngày. Do đó, nhiều công ty công nghệ trong nhiều ngành khác nhau đang đầu tư vào công nghệ trí tuệ nhân tạo, Reviewstieutien .com đưa tin.

Quảng cáo

Tri tue nhan tao duoc xem nhu mot mon hoc vao nam nao

Tương lai của AI

Khi bạn xem xét chi phí tính toán và cơ sở hạ tầng dữ liệu kỹ thuật chạy sau AI, việc triển khai AI thực sự là một nỗ lực phức tạp và tốn kém. May mắn thay, đã có những tiến bộ vượt bậc trong công nghệ máy tính, như định luật Moore đã chỉ ra rằng số lượng bóng bán dẫn trên vi mạch tăng gấp đôi sau mỗi hai năm trong khi giá thành của một máy tính giảm một nửa.

Quảng cáo

Mặc dù nhiều chuyên gia tin rằng định luật Moore có thể sẽ kết thúc vào khoảng năm 2020, nhưng nó đã có tác động lớn đến các kỹ thuật trí tuệ nhân tạo hiện đại – nếu không có nó, việc học sâu sẽ không còn khả thi về mặt tài chính. Nghiên cứu gần đây cho thấy sự đổi mới của AI đang thực sự vượt xa Định luật Moore, tăng gấp đôi sau mỗi 6 tháng so với 2 năm, Reviewstieutien .com chia sẻ.

Theo logic này, những tiến bộ mà trí tuệ nhân tạo đã đạt được trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau là rất lớn trong vài năm qua. Và tiềm năng tác động lớn hơn nữa trong vài thập kỷ tới dường như gần như không thể tránh khỏi.

Quảng cáo

Bốn loại trí tuệ nhân tạo

AI có thể được chia thành bốn loại dựa trên loại và độ phức tạp của các tác vụ mà một hệ thống có thể thực hiện. Ví dụ: lọc thư rác tự động là loại AI cơ bản nhất, trong khi tiềm năng là rất lớn đối với các máy có thể nhận thức được suy nghĩ và cảm xúc của con người, là một phần của tập hợp con toàn AI.

  • Máy phản ứng: có khả năng nhận thức và phản ứng với thế giới trước mặt nó trong khi thực hiện các nhiệm vụ hạn chế.
  • Bộ nhớ hạn chế: có thể lưu trữ dữ liệu và dự đoán trong quá khứ để thông báo dự đoán về những gì có thể xảy ra tiếp theo.
  • Lý thuyết về tâm trí: có thể đưa ra quyết định dựa trên nhận thức của một người về cách người khác cảm thấy và đưa ra quyết định.
  • Tự nhận thức: khả năng hoạt động với ý thức cấp độ con người và hiểu sự tồn tại của chính bạn, Reviewstieutien .com chia sẻ với bạn.
Reviewstieutien.com tổng hợp. (Bản quyền không thuộc về chúng tôi)
Category: Là Gì
#Trí #tuệ #nhân #tạo #được #xem #như #một #môn #học #vào #năm #nào #Đúng #nhất

5/5 - (154 bình chọn)

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *