Trox twitter là ai? Bí mật Trox và Lacci chưa ai biết

Trox twitter là ai, Trox và Lacci, Trox và Lacci bí mật không ai biết, Reviewstieutien đang chia sẻ những tin tức đặc biệt về Trox twitter, Trox và Lacci là ai.

Twitter Trox là ai?

Trox twitter là tài khoản twitter có tên Tox rất nổi tiếng trên cộng đồng mạng. Các mạng xã hội như Twitter đã trở thành sự hiện diện thường xuyên trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Nhiều ngành, chẳng hạn như tin tức và kinh doanh, đã đưa Twitter vào tầm với của họ. Về mặt giải trí, Twitter cũng đã tạo ra tiểu văn hóa của riêng mình về “thịt bò” và các xu hướng mới nhất của người nổi tiếng. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều điều để tìm hiểu về nó.

Quang học cao

Trox twitter la ai Bi mat Trox va Lacci chua ai biet

Trox và Lacci

Throx là Nguyễn Minh Hoàng và Lacchi là Trịnh Minh Trang, một cặp đôi Tiktoker đang rất hot. hiện nay Trox và Lacci là chủ nhân của kênh TikTok với hơn 1 triệu người đăng ký và không chỉ vậy, kênh YouTube của cặp đôi với 160.000 người đăng ký. Trox và Lacci là chủ chuỗi nhà hàng tại Nga với 6 nhà hàng thu hút nhiều thực khách.

Quang học cao

Nói về Twitter ở trên, Reviewstieutien chia sẻ với bạn những điều thú vị về Twitter.

Những điều thú vị về Twitter

Twitter được thành lập vào ngày 21 tháng 3 năm 2006 tại San Francisco, California.

Quang học cao

Tính đến năm 2019, Twitter có 330 triệu người dùng hoạt động hàng tháng.

Hơn 40% hoặc khoảng 145 triệu người dùng hoạt động hàng ngày.

Khoảng 500 triệu người đăng nhập Twitter mỗi tháng mà không cần đăng nhập.

Tính đến ngày 7 tháng 5 năm 2020, vốn hóa thị trường của Twitter là 21,72 tỷ đô la.

Người đồng sáng lập Twitter, Evan Williams, đã tạo ra Blogger, được Google mua lại vào năm 2003. Với số tiền thu được từ việc mua lại, Williams bắt đầu kinh doanh mới với người hàng xóm Noah Glass.

Williams và Glass đã và đang làm việc trên podcasting, một nền tảng cho phép những gì họ coi là đài phát thanh mới. Khi Williams rời Google, anh ấy đã gắn thẻ Biz Stone, một trong những đồng nghiệp và bạn bè của mình. Cùng nhau, họ đảm bảo nguồn vốn và bắt đầu làm việc trên Odeo, một nền tảng podcasting.

Twitter lần đầu tiên được giới thiệu tại hội nghị âm nhạc South by Southwest ở Austin, Texas. Kỹ sư Jack Dorsey tham gia vào đội ngũ quản lý khi Williams mua lại Odeo và thành lập Obvious Corp.

Trong những năm thành lập Twitter, Martin Grasser, một sinh viên tốt nghiệp Trung tâm Nghệ thuật Thiết kế, đã nhận được một cuộc gọi phỏng vấn cho một dự án bí mật. Hóa ra, công việc dành cho West, một công ty thiết kế mới có khách hàng đầu tiên bao gồm Twitter. Mãi đến khi nhận việc, Grasser mới nhận ra nhiệm vụ đầu tiên của mình là thiết kế lại logo của Twitter.

Đồng sáng lập Twitter Jack Dorsey muốn Martin Grasser bắt đầu lại thay vì cải tiến hình ảnh chú chim hoạt hình trên logo cũ của Twitter. Sau một số nghiên cứu và thử nghiệm, Grasser đã chọn chim ruồi để làm nguồn cảm hứng, Reviewstieutien chia sẻ.

5/5 - (384 bình chọn)

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *