Vabbing nghĩa là gì? Điều độc hại từ vabbing chưa ai biết

Vabbing nghĩa là gì, vabbing là gì, vabbing có nghĩa là gì trên TikTok, Reviewstieutien .com được chia sẻ ác ý bởi vabbing không rõ.

TikTok là một kho báu: bạn có thể tìm thấy công thức tốt cho sức khỏe tiếp theo hoặc bài tập yêu thích mới. Bạn có thể mô phỏng lối sống của các ngôi sao và học các kỹ năng mới để cải thiện sức khỏe và hạnh phúc của mình. Nhưng đôi khi những trào lưu lan truyền trên các mạng xã hội này hóa ra lại hơi … độc đáo hơn những xu hướng khác.

Quảng cáo

Bạn chưa từng nghe đến vabbing, hãy cùng Reviewstieutien.com tìm hiểu nhé Vabbing nghĩa là gì?

Vabbing nghĩa là gì?

Vabbing là sự kết hợp của các từ “âm đạo” có nghĩa là “cô bé” và “dabbing.” Và xu hướng này cho thấy chính xác cách thức hoạt động của nó: bôi chất tiết của “cô bé” lên các bộ phận khác của cơ thể để thu hút các cuộc gặp gỡ và tình huống lãng mạn tiềm năng.

Quảng cáo

Vabbing nghia la gi

Tác hại từ việc ngoáy ngoáy không ai biết

Theo một báo cáo, hoạt động vô lý có khoảng 13 triệu lượt xem trên nền tảng, điều này cho thấy mức độ quan tâm mà nó đã thu được; mặc dù nhiều người mô tả nó là “kinh tởm”. Theo nguồn tin này, một người dùng TikTok – @jewlieah – người bị “cắn” đã giải thích rằng cô ấy đã lấy “hương thơm” tự nhiên từ “cô bé” và thoa lên cổ tay, cùng với sau tai. Chất lỏng là Sử dụng như một loại nước hoa để thu hút mọi người. Tuyên bố rằng nó hoạt động dựa trên khoa học về pheromonelà những chất hóa học do một cá thể tiết ra và được một cá thể khác cùng loài tiếp nhận.

Quảng cáo

Tiềm năng phát hiện pheromone ở người là không rõ ràng và hơi khó xảy ra. Giả sử chúng ta có thể làm được, liệu những pheromone này có dịch thành “cô bé” không?

Nó chắc chắn là không.

Vâng, bản dịch của từ “cô gái nhỏ” có thể gây ra sự hấp dẫn. Nhưng có lẽ nhiều người, cả đàn ông và phụ nữ đều biết rằng “cô bé”, cũng giống như “cậu bé”, có khả năng tiết ra những mùi không mấy hấp dẫn.

Ngoài ra còn có nhiều lý do khiến “cô bé” có mùi khác thường – từ viêm âm đạo do vi khuẩn, nhiễm nấm, đến ảnh hưởng của chế độ ăn uống đối với hệ sinh thái vi sinh vật.

Nhưng trong số những mùi khác nhau trong khu phố của bạn, có mùi nào trong số những mùi này không?

Nhưng nó chỉ ra rằng không phải tất cả hy vọng bị mất đối với những người hâm mộ pheromone trong số các bạn. Chỉ có chúng mới có thể đến từ các vùng khác trên cơ thể chúng ta ngoài bộ phận sinh dục, nếu chúng tồn tại, Reviewstieutien.com chia sẻ.

Các tình trạng như nhiễm trùng “cô bé”, STIs, mang thai và chu kỳ kinh nguyệt có thể ảnh hưởng đến mùi của dịch tiết âm đạo. Nếu bạn lo lắng rằng việc tiết dịch ở “cô bé” của bạn không bình thường, bạn nên đi khám.

Hành vi có xu hướng có thể dễ lây lan. Chúng ta có vi khuẩn và nấm trên da và nếu chúng ta làm xáo trộn sự cân bằng tự nhiên của nó, nó có thể gây nhiễm trùng cục bộ. Nếu bạn cố gắng chà rửa, hãy tránh vùng da bị vỡ, các vùng xung quanh mắt và bất kỳ nơi nào gần miệng.

5/5 - (493 bình chọn)

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *