Vanish mode là gì? Mọi điều về vanish mode bạn chưa biết

Chế độ biến mất là gì, chế độ biến mất trên facebook messenger, chế độ biến mất trên instagram, Reviewstieutien chia sẻ mọi thứ về chế độ biến mất mà bạn chưa biết.

Chế độ vani là gì?

Chế độ biến mất là Chế độ biến mất một tính năng trong ứng dụng Messenger cho phép bạn gửi tin nhắn tức thì cho bất kỳ ai mà bạn đang trò chuyện.

quảng cáo

Những tin nhắn này chỉ có sẵn cho đến khi chúng được người nhận đọc và sau đó chúng không còn hiển thị nữa. Đó là một cách tuyệt vời để gửi một tin nhắn nhanh chóng mà không làm gián đoạn cuộc trò chuyện bình thường của bạn.

Nếu bạn hoặc bạn bè của bạn chụp ảnh màn hình cuộc trò chuyện ở Chế độ biến mất, cả hai người dùng sẽ được cảnh báo. Và nếu bạn muốn báo cáo một cuộc trò chuyện, thông báo Chế độ biến mất sẽ được đưa vào báo cáo trong một giờ sau khi bạn nhìn thấy nó.

quảng cáo

Vanish mode la gi 1

Nó cũng không tự động, có nghĩa là nếu ai đó gửi tin nhắn cho bạn ở Chế độ biến mất, bạn sẽ phải đặt cuộc trò chuyện của chính mình ở Chế độ biến mất trước khi bạn có thể xem tin nhắn của họ (và ngược lại).

quảng cáo

Cách sử dụng Chế độ biến mất trong Messenger

Để sử dụng phương pháp biến mất, bạn cần cài đặt ứng dụng Messenger (trước đây gọi là Facebook Messenger) trên iPhone hoặc Android của mình.

Đầu tiên. Mở Messenger và mở hoặc bắt đầu cuộc trò chuyện với ai đó. Điều này yêu cầu trò chuyện trực tiếp – Chế độ Vanish không hoạt động trong các cuộc trò chuyện nhóm.

2. Vuốt lên từ cuối màn hình. Bạn sẽ thấy một thông báo yêu cầu bạn từ chối Chế độ biến mất. Tiếp tục với ngón trỏ của bạn cho đến khi biểu tượng hình tròn được lấp đầy hoàn toàn.

3. Cuộc trò chuyện hiện tại của bạn sẽ biến mất và được thay thế bằng một màn hình trống. Nếu bạn bật tính năng này lần đầu tiên, bạn sẽ nhận được một cửa sổ bật lên với một số thông tin về Chế độ ẩn / Chế độ biến mất.

4. Trong màn hình Chế độ ẩn, bạn có thể gửi tin nhắn hoặc hình ảnh như một cuộc trò chuyện bình thường. Những điều này sẽ kéo dài cho đến khi người nhận nhìn thấy tin nhắn của bạn, sau đó kết thúc cuộc trò chuyện.

Facebook của Meta đã ra mắt Chế độ biến mất trong nền tảng trò chuyện Messenger vào năm 2020. Sau đó nó cũng được thêm vào tính năng nhắn tin của Instagram. Tính năng này giúp người dùng có những cuộc trò chuyện riêng tư sẽ biến mất sau khi được đọc. Chế độ Vanish của Instagram đảm bảo rằng những bài đăng riêng tư của bạn không bị người khác đọc trên thiết bị của bạn. Ở đây chúng tôi sẽ thảo luận về cách hoạt động của tính năng này và nó có thể giúp gì cho bạn.

Phong cách Instagram vani là gì?

Theo Facebook, tính năng này cho phép người dùng tạo và tham gia các chuỗi trò chuyện tạm thời sẽ tự động bị xóa sau khi cuộc trò chuyện kết thúc. Điều này gần giống với thao tác xóa thực tế được tìm thấy trên Snapchat.

Thông tin chi tiết quan trọng về chế độ Vanish

Người dùng cần lưu ý rằng tính năng này chỉ hoạt động khi người dùng sử dụng thủ công. Tính năng này không khả dụng trong các cuộc trò chuyện nhóm và chỉ có thể hoạt động trong các cuộc trò chuyện giữa hai người.

Tính năng này chỉ hoạt động giữa những người dùng được kết nối với nền tảng chia sẻ ảnh. Công ty đã áp dụng biện pháp bảo mật này cho người dùng để ngăn chặn các tin nhắn không mong muốn từ người lạ.

Người dùng có toàn quyền kiểm soát trải nghiệm trò chuyện của họ và có thể chọn chấp nhận sử dụng tính năng này với ai đó hoặc cũng có thể từ chối yêu cầu của họ. Người dùng sẽ được thông báo ngay lập tức nếu người bạn đang trò chuyện chụp ảnh màn hình tin nhắn của bạn ở chế độ Vanish.

Chế độ Vanish sẽ không ẩn tin nhắn do người dùng gửi trừ khi tính năng này được bật. Tin nhắn sẽ xuất hiện giống như bất kỳ tin nhắn nào khác nếu bạn gửi nó mà không bật tính năng Biến mất.

Tại sao chế độ Vanish lại quan trọng đối với người dùng?

Chế độ Vanish mang lại nhiều lợi ích cho người dùng Instagram. Ưu tiên là bảo mật và quyền riêng tư của người dùng và hoàn hảo nếu bạn nghi ngờ rằng ai đó đang theo dõi các cuộc trò chuyện của bạn.

Người dùng cũng có thể sử dụng tính năng này để trò chuyện riêng tư với những người dùng Instagram khác theo dõi họ. Bạn có thể chia sẻ chi tiết bí mật bằng cách sử dụng chế độ Vanish và sẽ không có nguy cơ rò rỉ thông tin.

Ở chế độ Biến mất, tất cả văn bản, hình ảnh, meme, nhãn dán, GIF và hơn thế nữa sẽ bị xóa hoàn toàn sau khi cuộc trò chuyện kết thúc. Tuy nhiên, phương pháp này cho phép người dùng chặn hoặc báo cáo các cuộc trò chuyện mà họ cảm thấy không an toàn, Reviewstieutien com chia sẻ cùng bạn.

5/5 - (186 bình chọn)

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *