Vegapunk là ai? Bật mí bí mật Vegapunk chưa ai biết

Vegapunk là ai, Vegapunk có phải là con gái không, sức mạnh của Vegapunk là gì, wowhay 4u. com chia sẻ bí mật Vegapunk được tiết lộ mà không ai biết.

Bác sĩ Vegapunk từ One Piece một trong những tác phẩm hay nhất trong manga / anime. Đây là tất cả những gì chúng ta biết về nhân vật bí ẩn.

Quảng cáo

Vegapunk là ai?

Vegapunk là một nhà khoa học một trong ba cường quốc của thế giới hải tặc: thủy quân lục chiến, và anh ta giữ danh hiệu đó Thủy quân lục chiến G-5, có nghĩa là tuổi của anh ấy chắc chắn già hơn rất nhiều. Một phần vóc dáng của anh ta đã được tiết lộ, nhưng anh ta đeo găng tay màu vàng, áo phông sọc và áo khoác phòng thí nghiệm. Nếu không, anh ta vẫn là một bí ẩn vật lý, các thí nghiệm của anh ta, trước thời đại ít nhất 500 năm, đủ nguy hiểm để cuối cùng bị Chính phủ Thế giới bắt giữ, wo hay4u. com để chia sẻ.

Vegapunk la ai

Quảng cáo

Bác sĩ, Vegapunk lần đầu tiên được chính thức đề cập trong Chap 684. Ông được biết đến như một nhà khoa học thông minh nhất trong thế giới One Piece. Anh ấy đang bị quản chế Mẹ đỡ đầu. Ông đã phát minh ra đá lăng kính biển và cố gắng tạo ra Trái ác quỷ nhân tạo

Ngoài ra, trước khi gia nhập Thủy quân lục chiến, anh thuộc thành phần MADS với Caesar the Clown, Judge và Queen Winsmoke. Vegapunk cũng là người tạo ra Pacifistas và gần đây chúng ta đã biết về phát minh của anh ấy về Seraphim, một đối thủ Shichibukai. Vegapunk luôn là một trong những nhân vật quan trọng nhất trong truyện và được cho là đang che giấu một số bí mật lớn.

Quảng cáo

Punk 02 Girl có thực sự là Vegapunk?

Một miếng Mục 1061 vừa được công bố với một bất ngờ lớn. Như nhiều người mong đợi, chúng tôi đã đến một hòn đảo mới trong chương này. Như mọi khi, hòn đảo vẫn là một bí ẩn, ngoại trừ việc tên của nó đã được tiết lộ. Tuy nhiên, điểm thu hút chính của phần này là trang cuối cùng. Một trong những thiên tài bí ẩn của nhiều thập kỷ trước cuối cùng đã được tiết lộ, hay đó là kẻ mạo danh Oda?

Chương đầu tiên nói về cách băng Mũ Rơm đến được Đảo Egghead mới. Ngoài ra, chúng ta biết rằng Hòn đảo là 500 năm trong tương lai về tiến bộ công nghệ và phòng thí nghiệm của Tiến sĩ Vegapunk nằm trên Đảo. Sau một thời gian dài, chúng ta cũng được chứng kiến ​​những đứa trẻ của Tashigi và Punk Hazard trở lại câu chuyện. Chúng tôi cũng đã gặp một Phó đô đốc mới và một số thành viên mới của SWORD. Tuy nhiên, mọi thứ sụp đổ với sự ra đời của Vegapunk. Vì vậy, tất cả những gì cường điệu về Vegapunk anh ấy / cô ấy là gì?

Trong 15 năm, người hâm mộ đã chờ đợi và tiết lộ đã xảy ra ở chương 1061. Tuy nhiên, vẫn có nhiều người hâm mộ nghi ngờ về tiết lộ. Vậy tại sao người hâm mộ lại nghi ngờ? Trong bảng cuối cùng của phần Vegapunk được tiết lộ là một cô gái trẻ. Người hâm mộ nghi ngờ vì có một số khoảnh khắc không phù hợp với mô tả cũ của Vegapunk.

Đầu tiên, cô ấy tuyên bố mình Tiến sĩ Vegapunk mặc dù chúng tôi biết rằng trong trường hợp tiết lộ lớn, chúng tôi sẽ nhận được thẻ tiêu đề mô tả danh tính thực sự của nhân vật. Đây không phải là trường hợp trong chương này. Thứ hai, chúng ta thấy một số robot cơ khí của Vegapunk, tất cả đều được đánh số. Cô gái này cũng được gắn thẻ Punk số 2. Vậy đó có thể là ai? Punk Đầu tiên?

Thứ ba, chúng tôi có một số hình bóng Vegapunk cũ không phù hợp với cô ấy, và một Thủy quân lục chiến G-5 từng được Vegapunk công bố “Ông già”. Tuy nhiên, cô gái nói trong một bài phát biểu cổ. Vậy nếu cô ấy không phải là Vegapunk thì là ai? Reviewstieutien đã chia sẻ.

Vegapunk theo chương mới nhất của One Piece là một cô gái

Vegapunk tiếp nối chương cuối cùng của One Piece với tư cách là một cô gái. Tuy nhiên, người đọc không hoàn toàn đồng ý với ý kiến ​​này. Vì vậy, như chúng tôi đã nói trước đây, tính cách thực sự của cô ấy khi đó là gì?

  • Đầu tiên, cô ấy có thể nói dối và là trợ lý / người học việc của Vegapunk, đó là lý do tại sao cô ấy mặc chiếc váy số 2.
  • Thứ hai, cô ấy có thể là con gái của Vegapunk.
  • Thứ ba, và rất có thể, cô ấy là một người máy / người máy giống như Frankie, được tạo ra bởi Vegapunk.

Đó là một cơ hội lớn vì chúng ta có thể tạo ra rất nhiều kết nối. Frankie là một cyborg, và chúng ta biết rằng anh ấy luôn kết nối với Vegapunk trong câu chuyện. Vì vậy, nhiều khả năng Oda sẽ giới thiệu một android / cyborg do Vegapunk tạo ra.

Sau đó Vegapunk già đi, vì vậy có lẽ anh ta đang làm điều gì đó vì cô ấy. Cũng có cơ hội, vì chúng ta biết Oda thường lấy cảm hứng từ những người thực.

Vegapunk là một người đàn ông được che đậy bởi sự bí ẩn và bí ẩn trong bộ truyện Một miếng. Khi bộ truyện tiếp tục phát triển, nhiều thông tin hơn về nhân vật gần như chắc chắn sẽ được tiết lộ, nhưng khi đó anh ta đã có một tác động lớn ngoài màn ảnh đối với thế giới. Một miếng – và cuối cùng khi nó đến, hãy mong đợi nó sẽ thay đổi thương hiệu wow hoặc 4u yêu thích của bạn mãi mãi. com để chia sẻ cùng bạn.

5/5 - (326 bình chọn)

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *