Video Clip Mới Nhất Sập Cầu Treo Ở Ấn Độ, 132 Người Thiệt Mạng- Tin Mới Nhất

Video Clip vụ sập cầu treo ở Ấn Độ Ít nhất 132 người thiệt mạng và nhiều người bị thương. Được biết, cầu treo đã được sửa chữa trước khi đưa vào hoạt động trở lại nhưng không may xảy ra sự cố chết người do sập cầu.

Cận cảnh Video Clip vụ sập cầu treo ở Ấn Độ

Tin tức video Video Clip vụ sập cầu treo ở Ấn Độ

Thủ tướng Ấn Độ Narendra Modi cho biết ông đã chỉ đạo thủ hiến bang mau chóng triển khai công tác cứu hộ.

Chính phủ cho biết đã điều động 50 lính hải quân và 30 bộ đội không quân cùng mang một đội điều hành thảm họa quốc gia đến tương trợ kiếm tìm những người mất tích.

1193 9577

Chính phủ Ấn Độ cũng lập đội dò hỏi căn nguyên thảm họa.

Cây cầu dài 230 m được vun đắp dưới thời Ấn Độ là thuộc địa của Anh vào thế kỷ 19. Cây cầu đã đóng cửa để tu bổ trong 6 tháng và vừa hoạt động trở lại vào tuần trước.

Cây cầu treo sắp 150 năm tuổi này đã giới hạn hoạt động trong hai năm qua và mới được thông cầu trở lại hôm 26/10 sau 7 tháng tôn tạo nhưng chưa có giấy chứng nhận an toàn. Cầu dài 233m và rộng một,5m, được khiến cho bằng vật liệu nhập trong khoảng Anh, khánh thành vào năm 1880 trong thời thuộc địa của Anh.

những cơ quan chức năng đã mau chóng tiến hành cứu hộ ngay sau lúc vụ việc xảy ra, điều động rộng rãi tàu thuyền và thợ lặn để kiếm tìm người mất tích trong suốt đêm.

Hàng chục binh sỹ của Hải quân và Bộ binh cũng tham gia tương trợ. Chính quyền sở hữu kế hoạch chặn nguồn nước đến con sông này từ đập sắp ấy và bằng máy bơm để rút nước sông.

Thủ tướng Narendra Modi đã thị sát bang Gujarat và thông báo tương trợ 2 lakh rupee (hơn hai.400 USD) cho thân nhân của mỗi người thiệt mạng và 50.000 rupee (hơn 600 USD) cho mỗi người bị thương trong vụ này.

Cận cảnh Video Clip vụ sập cầu treo ở Ấn Độ
Cận cảnh Video Clip vụ sập cầu treo ở Ấn Độ

Tai nạn do cơ sở vật chất cơ sở vật chất cũ và nhái thường xảy ra tại Ấn Độ. Năm 2016, vụ sập cầu vượt trên 1 đường đông đúc ở thị thành Kolkata (miền Đông) đã khiến chí ít 26 người bỏ mạng.

Năm 2011, 1 cây cầu sập sắp thị trấn Darjeeling (Đông Bắc) khi mang phần nhiều người tụ hội dự lễ hội làm ít nhất 32 người thiệt mạng.

gần một tuần sau đấy, khoảng 30 người bỏ mạng lúc cầu đi bộ bắc qua sông ở bang Arunachal Pradesh (Đông Bắc) sập.

Năm 2006, ít nhất 34 người bỏ mạng lúc một cây cầu 150 tuổi sập vào một tuyến tàu chở khách tại ga ở bang Bihar (miền Đông)./.

5/5 - (233 bình chọn)

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *