Viên thuốc hồi trinh là gì? Không đọc tối cổ ráng chịu

Thuốc báo thức là gì, meme meme, Reviewstieutien giải thích viên uống báo thức là gì, các bạn đừng bao giờ đọc nhé.

Thuốc phục hồi là gì?

Thuốc phục sinh là một loại thuốc có thể lặp lại chặt chẽ, hồng hào, ấm cúng cho con gái của bạn.

quảng cáo

Tiếp theo, bạn có thể muốn biết những điều thú vị về “cô bé” mà Reviewstieutien chia sẻ, hãy tiếp tục đón đọc nhé!

Vien thuoc hoi trinh hoi chinh la gi

quảng cáo

Những sự thật thú vị về “cô bé” có thể bạn chưa biết

Có rất nhiều điều chúng ta chưa biết về “cô bé” – trên thực tế, nhiều phụ nữ không biết sự khác biệt giữa hai loại này. Nhưng những chiếc “thắt lưng” này là những bộ phận đẹp đẽ của cơ thể và có thể đóng một vai trò quan trọng không chỉ đối với sức khỏe mà còn đối với sức khỏe tổng thể của bạn.

“Cô bé” của bạn có tính axit cao hơn phần còn lại của cơ thể

Mặc dù nghe có vẻ không tốt cho sức khỏe nhưng việc có một môi trường “cô bé” có tính axit rất quan trọng để giữ cho bộ phận này khỏe mạnh.

quảng cáo

Môi trường axit bảo vệ âm đạo khỏi bị nhiễm trùng và giúp ngăn ngừa sự phát triển của vi khuẩn và nấm men có hại.

Nếu “cô bé” trở nên quá kiềm (trái ngược với tính axit), mức độ không lành mạnh của các vi sinh vật này có thể phát triển, làm tăng nguy cơ nhiễm trùng do vi khuẩn như viêm phổi ở “cô bé”. vi khuẩn (BV). “Các cô gái” tự nhiên trở nên kiềm hơn sau khi mãn kinh, vì vậy họ dễ bị nhiễm trùng do vi khuẩn hơn.

Có nhiều điều để “cô gái” hơn là nhìn vào mắt

Người ta nói rằng “cô bé” khác với tất cả các cơ quan, vì mục đích duy nhất của nó là khoái cảm nhục dục. Theo Reviewstieutien, nó có nguồn cung cấp mạch máu và dây thần kinh, một số nhà nghiên cứu cho biết, gấp đôi so với “cậu bé”.

“Little Girl” có đủ hình dạng và kích cỡ

Vì mỗi “cô bé” là duy nhất, âm đạo cũng vậy. Trên thực tế, nghiên cứu khoa học đã tiết lộ rằng “cô bé” có thể thay đổi rất nhiều về chiều cao và hình dạng.

Một nghiên cứu được thực hiện vào năm 2006 cho thấy chiều dài của “cô bé” có thể là 4-9,5cm, còn chiều dài là 15cm.

Thiết kế “cô bé” là một đặc điểm khác có sự đa dạng. Năm 2003, các nhà nghiên cứu đã phân loại ống “cô bé” thành 5 dạng khác nhau bằng cách sử dụng phôi bên trong “cô bé”. Các loại khác nhau là hình nón, song song, hình trái tim, hình sên và hình quả bí ngô.

Tuy nhiên, những phát hiện gần đây từ một nghiên cứu lớn hơn đã phát hiện ra rằng “hình dạng của kênh không đối xứng hoặc tương tự với các hình dạng hình học đã biết”.

Khi quan hệ tình dục, nhiều chị em lo lắng không biết “cô bé” có quan hệ tình dục không. Nghiên cứu cho thấy rằng không có cái gọi là “cô bé” bình thường – mọi người đều có thể khác với người mắc phải.

Điều chính cần chú ý khi quan hệ tình dục với “bạn gái” là bạn có bị đau hay khó chịu hay không. Đau khi giao hợp là một trải nghiệm phổ biến với nhiều nguyên nhân và cách điều trị khác nhau, Reviewstieutien chia sẻ.

“Cô bé” của bạn sẽ thay đổi trong suốt cuộc đời.

Cũng giống như các bộ phận khác trên cơ thể, “cô bé” có thể bị ảnh hưởng bởi những thay đổi của tuổi tác và các giai đoạn khác nhau của cuộc đời nên bạn cần thực hiện. thuốc phục hồi.

Một số thay đổi phổ biến là da “cô bé” mềm đi do thay đổi nội tiết tố trong thời kỳ mãn kinh, hoặc sạm da khi mang thai do lượng máu đến khu vực này tăng lên.

Nhưng nếu bạn đang lo lắng cho sức khỏe của “cô bé” vì bất kỳ lý do gì, có điều gì bất thường hoặc phạm pháp xảy ra với bạn, đừng đau khổ trong im lặng hoặc đi một mình. Nói chuyện với bác sĩ mà bạn tin tưởng – không phải bác sĩ của Google!

5/5 - (201 bình chọn)

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *