Wrecking Crew là ai? Mọi điều về nhóm siêu ác nhân trong She-Hulk

Wrecking Crew là ai, các thành viên trong Wrecking Crew là gì, sức mạnh của Wrecking Crew có phải là nhân vật phản diện Wrecking Crew hay không, Reviewstieutien chia sẻ mọi điều về nhóm siêu phản diện trong She-Hulk.

She-Hulk: Luật sư Bộ phim dự kiến ​​khởi chiếu trên Disney + Hotstar vào ngày 18 tháng 8 năm 2022. Buổi chiếu sớm tại Los Angeles vào ngày 15 tháng 8 đã nhận được đánh giá tích cực từ cả giới phê bình và khán giả. Điều này làm tăng kỳ vọng cho loạt phim mới.

Quang học cao

Phim kể về Jennifer Walters (do Tatyana Maslana thủ vai). Walters là một luật sư tài năng, chuyên giải quyết các vụ án pháp lý liên quan đến các siêu anh hùng. Tuy nhiên, cô nhận được một số siêu năng lực sau khi được truyền máu từ người anh họ Bruce Banner, hay còn gọi là Hulk.

Đoạn giới thiệu cho She-Hulk: Attorney At Law giới thiệu một loạt các nhân vật phản diện, bao gồm một nhóm siêu tội phạm tương đối chưa được biết đến được gọi là là Wrecking Crew. Được giới thiệu lần đầu trong Defenders # 17, nhóm siêu tội phạm bao gồm Wrecker, Piledriver, Bulldozer và Thunderball.

Quang học cao

Wrecking Crew la ai 1

Với việc Wrecking Crew xuất hiện trong chương trình sắp tới, đây là cái nhìn của Reviewstieutien về nguồn gốc của chương trình. Lữ đoàn khẩn cấp và tìm hiểu một số thông tin về Lữ đoàn khẩn cấp.

Quang học cao

Mọi thứ bạn cần biết về Wrecking Crew trước khi họ xuất hiện trong She-Hulk: Attorney at Law.

Wrecking Crew là ai?

The Wrecking Crew là một nhóm các siêu anh hùng với sức mạnh của người Asgardian. Chúng được tạo ra bởi Len Wein và Sal Buscema.

Theo Fandom, Wrecking Crew được thành lập sau cái chết của Dirk GarthwaiteAnh lấy lại sức khi bị sét đánh trúng xà beng. Tuy nhiên, Dirk không phải là người duy nhất giữ cây đàn khi chiếc đèn ngủ chiếu vào nó. Có ba người khác đi cùng anh ấy, Reviewstieutien chia sẻ.

Các thành viên của Wrecking Crew là ai?

Sức mạnh của chiếc xà beng sẽ khiến Garthwaite trở thành Kẻ hủy diệt. Eliot Frankin, một cựu nhà vật lý, sẽ biến thành Thunderball, trong khi cựu trung sĩ quân đội Henry Kemp sẽ trở thành Bulldozer, và cựu nông dân Brian Kaluski sẽ biến thành Slayer.

Wrecker, Piledriver, Bulldozer và Thunderball cùng nhau tạo thành Wrecking Crew – những nhân vật phản diện chính của Thor.

Trong lần đầu tiên xuất hiện, cả nhóm phải đối mặt với Defenders khi họ phá hủy các tòa nhà liên kết với Richmond Enterprises để theo đuổi một quả bom gamma do Franklin gieo nhầm nhiều năm trước. Những người bảo vệ đã khuất phục họ trong trận chiến tay đôi này, và Bruce Banner cũng đã gỡ bom.

Wrecking Crew cũng đã phải đối mặt với những tên tuổi như Iron Fist và Spider-Woman và là một phần của loạt phim Master of Evil. Họ cũng tham gia vào các sự kiện ban đầu của Secret Wars và được đưa vào Battleworld.

Wrecking Crew la ai

Sức mạnh của Wrecking Crew là gì?

Wrecker có một vũ khí chống đỡ Crowbar, trong khi Thunderball sử dụng một quả bóng và dây chuyền. Chiếc xe ủi có một chiếc mũ giáp được chế tạo đặc biệt.

Bất chấp sức mạnh thần bí của người Asgard trong truyện tranh gốc, có vẻ như She-Hulk: Attorney at Law sẽ đi kèm với phiên bản riêng của Wrecking Crew. Trong đoạn giới thiệu, phi hành đoàn trông không giống với các đồng nghiệp trong truyện tranh của họ, và được nhìn thấy trong trang phục bình thường, ám chỉ rằng họ không có bộ đồ siêu năng lực.

Nhóm dự kiến ​​sẽ chiến đấu với She-Hulk trong các tập trước của bộ truyện, nơi họ có thể bị đánh bại bởi Jennifer Walters vì họ không thực sự có sức mạnh phép thuật ban đầu của mình, Reviewstieutien chia sẻ.

5/5 - (219 bình chọn)

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *