Zeros lươn lẹo đòi trở lại thi đấu, “lật mặt” động viên GAM

Trên trang cá nhân mới đây, Zeros bất ngờ đăng tải dòng trạng thái đầy tâm huyết chúc mừng GAM Esport. Nhiều người cảm thấy tuyển thủ này “hai mặt” vì liên tục chế giễu và mắng nhiếc nhà vô địch VCS.

Zeroes muốn trở lại GAM

Cụ thể, Zeros đã chia sẻ như sau: “GAM Esports đã làm rất tốt, chỉ thiếu một chút may mắn. Nếu bạn cho L một cơ hội, L Áo vàng đen (GAM) sẽ giúp giành được tài sản. Chỉ cần cho El một cơ hội, El sẽ làm nên lịch sử.

Zeroes khéo léo yêu cầu trở lại cuộc thi, khuyến khích GAM

Bài chia sẻ của Minh Lộc trên trang cá nhân.Không biết lời thổ lộ muốn trở lại thi đấu cho GAM là thật hay đùa nhưng hầu hết mọi người đều cho rằng Zeros là kẻ “hai mặt”. Trước đó, dù là tuyển thủ GAM nhưng anh đã khiến đội chủ nhà lao đao, gặp nhiều rắc rối vì vấn đề nợ lương.

Zeroes khéo léo yêu cầu trở lại cuộc thi, khuyến khích GAM

Đó là trường hợp, nhưng Min Lock không thể chứng minh rằng GAM Esports nợ lương của anh ấy. Ngoài ra, trong quá trình thi đấu chuyên nghiệp, Zeros đã nhận nhiều án phạt từ ban tổ chức vì “đi hơi quá đà”.

Zeroes khéo léo yêu cầu trở lại cuộc thi, khuyến khích GAM

“Mọi người muốn, nhưng khuôn mặt của anh ấy luôn phản đối. Trước khi nói, bạn nên uốn lưỡi 7 lần ”. 1 cư dân mạng bình luận.

“Xin đừng là một kẻ lừa đảo, anh bạn”, những người khác đã nói.

Hãy truy cập Reviewstieutien.com.com hàng ngày để đọc thêm nhiều thông tin mới nhé!

5/5 - (162 bình chọn)

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *